Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh (NUIST)

Nếu bạn muốn đi du học Trung Quốc các ngành khoa học, kỹ thuật, quản lý, văn học, kinh tế, luật, nông nghiệp và nghệ thuật thì đại học Thông tin và công trình Nam Kinh là lựa chọn đáng để cân nhắc cho các bạn du học sinh. Với bề dày lịch sử hơn 50 năm, chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng lên tầm quốc tế. Có 48 trường đại học trên toàn thế giới đã và đang hợp tác với đại học Thông tin và công trình Nam Kinh.

Giới thiệu trường đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh (NUIST)

Lịch sử và quy mô

Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh (NUIST) được thành lập năm 1960 và đến năm 1978 trở thành trường đại học trọng điểm của Trung Quốc được tỉnh Giang Tô và bộ Giáo dục cùng xây dựng. NUIST đào tạo từ hệ cử nhân, thạc sĩ, đến tiến sĩ và có cả một học viện lưu động cho giáo sư nghiên cứu. Trường gồm nhiều học viện, cao đẳng trọng điểm của nhà nước, của tỉnh, với nhiều chuyên ngành thế mạnh đặc biệt mang tính cấp bậc của nhà nước hoặc tỉnh. Môn Khoa học Khí quyển đứng vị trí số một trên toàn quốc do Bộ Giáo dục của Trung Quốc thẩm định trong năm 2012.

Hiện nay, NUIST có hơn 30.000 sinh viên đại học, hơn 1.500 giáo viên toàn thời gian. NUIST gồm 22 trường học viện và các trường cao đẳng trong khuôn viên rộng lớn có diện tích lên đến 140 ha, NUIST hiện nay có một diện tích sàn gần 679.000 mét vuông cho sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Khhuôn viên Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh (NUIST)

Khuôn viên Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh (NUIST)

 
NUIST có một loạt các ngành chủ chốt của Trung Quốc và cả của tỉnh Giang Tô. Hiện nay có 55 chuyên ngành đại học bao gồm 8 loại chủ đề chính, cụ thể là: khoa học, kỹ thuật, quản lý, văn học, kinh tế, luật, nông nghiệp và nghệ thuật.

Đào tạo quốc tế 

NUIST đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với 48 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng từ 15 quốc gia khác nhau bao gồm Đại học Yale, Đại học Wisconsin ở Mỹ, Đại học Hawaii, Đại học bang Florida, Đại học Oklahoma, Texas A & M University, Đại học Manchester, Đại học Reading tại Anh, Đại học Toronto ở Canada, Đại học Hamburg ở Đức. NUIST lập Viện Khổng Tử tại trường Cao đẳng của Bahamas và được phép cấp các chương trình học bổng của Chính phủ Trung Quốc, học bổng Học viện Khổng Tử và học bổng tỉnh Giang Tô. Đến nay, WMO- khu vực Trung tâm Đào tạo Nam Kinh của NUIST đã đào tạo hơn 2400 nhân viên khí tượng và thủy văn cao cấp cho 140 quốc gia và vùng lãnh thổ và trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất thế giới với chất lượng hàng đầu của WMO.

Học phí và chi phí sinh hoạt tại NUIST

Học phí:

– Khóa đại học: 20.000 RMB/năm 
– Khóa thạc sĩ: 30.000 RMB/năm 
– Khóa tiến sĩ: 30.000 RMB/năm 

Chi phí khác:

– Phòng đôi 3000 RMB/năm ( điều hòa, điện thoại bàn, nhà vệ sinh riêng, nội thất, bình nóng lạnh)
– Phòng đơn 40000 RMB/năm ( điều hòa, điện thoại bàn, nhà vệ sinh riêng, nội thất, bình nóng lạnh)
– Máy giặt 3 RMB/ lần
– Bảo hiểm 600 RMB/năm
– Kiểm tra sức khỏe 380 RMB/ năm.

chuong trinh hoc bong tinh giang to trung quoc

Nhân dịp năm mới 2017, Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức chương trình “Học bổng Trung Quốc 100% từ các trường hàng đầu tỉnh Giang Tô“, trong đó có Đại học Thông tin và Công trình Nam Kinh. Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn và thiết thực như được miễn 100% học phí, thủ tục hồ sơ du học đơn giản – nhanh chóng, nhiều cơ hội học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung …

Du học Trung Quốc thông qua Du học Toàn cầu ASCI , sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Trung du học miễn phí.

Với chương trình du học Trung Quốc, ASCI chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

  1. Khóa học tiếng tự túc 01 năm tại các tỉnh Quảng Châu, Quảng Tây, Giang Tô;
  2. Khóa học Đại học tự túc;
  3. Học bổng 100% hệ đại học tại Học viện Sư phạm Diêm Thành và Đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với ASCI qua hotline 0944.788.798

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798