Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Du học Tiếng Anh tại Philippines đã từ lâu trở thành “điểm nóng” cho hàng ngàn học sinh, sinh viên tại các quốc gia lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nga… và cả Việt Nam.

Nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cùng mô hình học độc đáo và hiệu quả, các trường Anh ngữ tại Philippines thực sự đã mang lại những kết quả trên cả mong đợi dành cho học viên.

Học Tiếng Anh tại Philippines:

 • Đứng đầu trên thế giới về sự thông thạo tiếng Anh.
 • Học phí bằng 1/4 so với các nước nói Tiếng Anh khác.
 • Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng
 • Đứng đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh nhờ mô hình học độcđáo 1–1

Mô hình học tại Philippines:

 • Thời gian học được tận dụng hiệu quả giúp rút ngắn tối đa quá trình học: Học viên học 5 ngày/tuần. Mỗi ngày học viên tham gia lớp học từ 7h sáng đến 8h tối; trung bình 8 -12 tiết học. Trong đó, có 4-6 tiết học 1-1 (1 học viên được học trực tiếp với 1 giảng viên có trình độ chuyên môn cao). Tổng thời lượng học trong 01 tháng tại Philippines xấp xỉ bằng 1 năm học thêm tiếng Anh tại Việt Nam.
 • Môi trường học quốc tế: Với việc sinh hoạt tại kí túc xá, ở và học cùng các bạn ngoại quốc, học viên buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Thậm chí ở một số trường, việc sử dụng tiếng mẹ đẻ mà không phải tiếng Anh cũng sẽ khiến các bạn học viên bị phạt tiền. Chính vì vậy, học viên được hình thành thói quen tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh một cách thuần thục và tự nhiên.
 • Không gian học lý tưởng: Học viện Anh ngữ tại Philippines cung cấp cho học viên không gian học tuyệt vời với những phòng tự học mở đến 22h hàng ngày, có giảng viên trực sẵn để hướng dẫn và giúp đỡ học viên. Khu kí túc xá cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Canteen trường cung cấp 03 bữa ăn mỗi ngày theo buffet giúp học viên luôn có đầy đủ năng lượng cho việc học tập.

 

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Với tất cả những điều trên, học viên có thể hoàn toàn tập trung vào việc học tiếng Anh mà không bị các vấn đề của cuộc sống liên quan làm ảnh hưởng. Chính vì vậy, du học Tiếng Anh tại Philippines thực sự là giải pháp cho bất kì học viên nào cần đạt được trình độ tiếng Anh cao trong thời gian ngắn.

Các chương trình học tại Philippines

Ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian thần tốc, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu, do mức học phí tại Philippines chỉ bằng 1/4 so với các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Dưới đây là chương trình học và mức học phí tương đương:

Chương trình

Học phí bình quân/tháng (USD)

Anh văn giao tiếp ESL

850

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL

950

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

1050

Anh văn thương mại

900

Lưu ý: Mức học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo.

 

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Những lợi ích mà chương trình du học ngắn hạn tiếng Anh tại Philippines mang lại:

 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh, không còn sợ Tây như trước. Tạm biệt quá khứ của “thánh ngữ pháp” – học mãi mà không giao tiếp được.
 • Trở thành một chiến binh thực sự khi trải qua lò luyện tiếng Anh thực chiến tại Philippines.
 • Tiếng Anh lưu loát chuẩn giọng Mỹ.
 • Một công việc mức lương ngàn USD tại các tập đoàn đa quốc gia.
 • Cơ hội du học hoặc định cư  nước ngoài.
 • Đảm bảo lấy chứng chỉ IELTS/TOEFL/TOEIC phục vụ cho công việc, sự nghiệp.
 • Tự tin làm việc với các đối tác nước ngoài.


ASCI – Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Hotline 0944 788 798

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798