Khóa học ESL Tiếng Anh tổng quan chất lượng tốt và giá rẻ tại Philippines

Đối với những học viên mong muốn củng cố lại kiến thức về tiếng Anh sau một thời gian dài không học hay không dùng đến, hay những học viên mong muốn tăng khả năng giao tiếp đồng thời cân bằng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, thì ESL – English As a Second Language rất phù hợp với bạn. Đây là bước đệm tuyệt vời dành cho các học viên bắt đầu bị luyện thi IETLS trong tương lai.

Bên cạnh chất lượng khóa học, các học viên cũng quan tâm đến chi phí của khóa học. Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra ba gợi ý về khóa học ESL chất lượng nhưng lại đáp ứng tiêu chí du học Philippines giá rẻ dành cho học viên Việt Nam.

Khóa ESL chi phí thấp trường Anh Ngữ Pines.

Pines là ngôi trường vô cùng nổi tiếng ở Baguio về chất lượng giảng dạy và lịch sử lâu đời. Trường cung cấp các khóa học ESL học từ 8-10 tiếng/ngày đa dạng như:

  • Power ESL – mục tiêu nâng cao tối đa khả năng giao tiếp và cân bằng các kỹ năng còn lại.
  • Intensive ESL – mục tiêu cho học viên mong muốn học ngắn mà hiệu quả.
  • Premium ESL – thiết kế riêng và linh hoạt theo nhu cầu học của từng học viên mà hai khóa trên không cung cấp

Chi phí cho 4 tuần khoảng: $700 – $880

khoa-hoc-esl-tieng-anh-tong-quan-chat-luong-tot-va-gia-re-tai-philippines

Khóa ESL với nhiều lớp 1:1, chi phí thấp tại trường C2UBec

C2UBec là ngôi trường do người Nhật mở vì vậy mọi thứ ở trường đều rất quy củ và an toàn. C2 nổi tiếng với các khóa ESL đa dạng bởi sự khác nhau về số lớp 1:1. Trường cung cấp các khóa ESL4 đến ESL8 tức là có từ 4 đến 8 lớp 1:1 mỗi ngày.

Thời gian học hàng ngày cũng rất tập trung khoảng 10 tiếng với chi phí trong khoảng $650 – $750 cho 4 tuần, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh giá rẻ tại Philippines của các học viên Việt Nam.

Khác với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, học viên có thể đăng ký học thử 2 tuần tại C2 sau đó quyết định tiếp tục gia hạn khóa học hay không.

Học ESL tại SMEAG chi phí thấp – bước đệm cho luyện thi IELTS

Với sức chứa lên tới 1000 học viên cùng một lúc, SMEAG được đánh giá là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Hệ thống Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines hiện có 3 cơ sở tại Cebu. Mỗi cơ sở có một chương trình đào tạo chuyên biệt cùng với hệ thống quản lí và cơ sở vật chất tiện lợi sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi và hiệu quả cho các học viên.

khoa-hoc-esl-tieng-anh-tong-quan-chat-luong-tot-va-gia-re-tai-philippines

Mặc dù là trường Anh ngữ lớn nhất Philippines với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, chi phí khóa học ESL tại trường lại vô cùng hợp lý. Hiện SMEAG cung cấp hai khóa học ESL: ESL BY CAMBRIDGE và ESL tăng cường 1:1.

Chi phí của hai khóa học trên lần lượt là $660 và $880.


ASCI – Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Hotline 0944 788 798

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798