Luyện IELTS tại học viện Anh ngữ Philinter

Tổng quan về trường

Học viện Anh ngữ Philinter là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh tại Cebu, Philippines. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên đến từ những nước không nói Tiếng Anh, dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên.

Trường đào tạo đa dạng các khóa học và rất thành công với tỉ lệ học viên đạt thành tích cao như: ESL, IPS, IELTS, TOEIC, Business, Medical. Trong đó, IELTS được đánh giá là một trong những thế mạnh lớn nhất của trường.

hoc-ielts-tai-hoc-vien-anh-ngu-philinter

Khóa học luyện thi Ielts

IELTS khóa Nền Tảng:

Với những học viên mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc có trình độ tiếng Anh thấp, đây là khóa học thực sự phù hợp. Gần 50% nội dung chương trình thuộc khóa học ESL ( khóa học xây dựng nền tảng). Nội dung thuộc về luyện thi IELTS chỉ được giảng dạy khi học viên tham gia vào lớp học 1-1

Thời lượng khóa học bao gồm:

  • Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking, vào thứ 4 có thi thử IELTS Mock Test.
  • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Grammar & Writing, Reading & Vocabulary
  • Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cub 

Full – time IELTS

Đây là khóa luyện thi chính thức với các chương trình đảm bảo đầu ra trong kỳ thi IELTS. Học viên có thể lựa chọn đăng ký thời lượng khóa học là 4 tuần, 8 tuần hoặc 12 tuần tùy vào điểm thi đầu vào.

  • Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Writing Task 1; IELTS Writing Task 2; IELTS Speaking; 1 tiết lớp IELTS tùy chọn (Học viên chọn một trong các môn học: Vocabulary, Grammar, Speaking, IELTS Review).
  • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết/ ESL): IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review, thứ 4 và thứ 7 có thi thử IELTS Mock Test.
  • Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

Tuy nhiên, để đăng ký khóa học IELTS đảm bảo đầu ra, các du học sinh bắt buộc phải đăng ký khóa học 12 tuần và thỏa mãn yêu cầu đầu vào sau:

Nội dung

Đảm bảo IELTS 5.5

Đảm bảo IELTS 6.0

Đảm bảo IELTS 6.5

Yêu cầu đầu vào

IELTS 3.5

TOEIC 540

Philinter level 201 trở lên

IELTS 5.0

TOEIC 720

Philinter level 301 trở lên

IELTS 6.0

Philinter level 401 trở lên

hoc-ielts-tai-hoc-vien-anh-ngu-philinter

6 lí do nên luyện thi IELTS tại Philinter?

Khi học tại Philinter, học viên không những được hoàn thiện các kĩ năng về IELTS và chiến thuật để đạt thành tích cao, mà còn được học những kiến thức thực tế mang tính ứng dụng cao; giúp học viên có thể nộp hồ sơ vào các trường Cao Đằng hoặc Đại học, Thạc sĩ hay chỉ đơn thuần là nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh.

Theo dõi quá trình học tập của học viên theo khung chuẩn ISAF (IELTS Score Assurance Framework)

Khung chuẩn IELTS duy nhất đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên được phân tích, đánh giá, và theo sát. Giáo viên đặt ra điểm mục tiêu thiết thực hàng tuần cho học viên. Nhà trường kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.

Premium IELTS classes

Lớp học cao cấp chỉ có tại Philinter. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kì thi chính thức và đồng thời cũng giúp học viên độc lập và chủ động hơn trong việc học Tiếng Anh

Thi thử không giới hạn

Rèn luyện xây dựng sự hoàn hảo. Các tài liệu giảng dạy được cung cấp từ giám khảo của các kỳ thi IELTS trước.

Nhóm hỗ trợ đặc biệt IELTS

Học viên được kiểm tra và hỗ trợ đặc biệt bằng cả sự chân thành và quan tâm từ Trưởng bộ môn IELTS, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn.

Số lượng học viên giới hạn

Đảm bảo sự quan tâm tốt nhất đến từng học viên với số lượng luôn đảm bảo chất lượng.

Giáo viên chuyên môn hóa theo từng kỹ năng

Mỗi giáo viên IELTS sẽ chỉ tập trung vào dạy một kỹ năng mà họ giỏi nhất để đảm bảo việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.


ASCI – Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Hotline 0944 788 798

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798