Chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

Du học Philippines hiện đang là xu hướng rất phổ biến dành cho các bạn muốn đi học IELTS tại môi trường quốc tế. Vậy học IELTS tại Phillippines cần lưu ý những điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Cần xác định trước mục tiêu:

  • Trước hết mình nhấn mạnh 1 điều đó là nếu bạn sang Philippines học tiếng Anh thì bạn cần phải xác định cho mình mục tiêu chính là gì? Sau đó làm việc với các công ty tư vấn để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường và khoá học phù hợp. Đừng quyết định đi du học Philippines theo phong trào, thấy người khác đi mình cũng đi, như vậy bạn không tôn trọng quyết định của bản thân và sẽ lưỡng lự rất lâu để chọn và càng rối thông tin.
  • Vậy hãy xác định: Thành thạo giao tiếp trong 3 tháng hoặc lấy 7.0 điểm IELTS, hoặc để đi du lịch chém gió với Tây…

chia-se-nhung-kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Chọn công ty tư vấn tốt:

  • Thông tin trường rõ ràng (tên trường, quy mô lớp học, hình thức học, thời gian biểu, học phí…)
  • Chính sách đóng tiền, thay đổi, huỷ bỏ khoá học.
  • Hỗ trợ tốt, tường tận (trước khi đi, trong quá trình học…)

Điểm chưa tốt khi đi du học tiếng Anh tại Philippines:

  • Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy học nhiều quá mệt mỏi và áp lực, cảm thấy không tiến bộ và mất tinh thần. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh, chúng ta cần học lâu và liên tục để sử dụng như một thói quen hay phản xạ tự nhiên. Ngay cả mình cũng tiến bộ chậm, không thể nào đòi hỏi trong 6 tháng có thể nói như người bản xứ được, rất hiếm người có thể làm như vậy. Nhiều lúc học căng thẳng như vậy, bạn cần có người động viên hoặc có thể tạm nghỉ ít ngày đi chơi du lịch để lấy lại năng lượng và tinh thần tiếp tục học. Vậy nên mình cực kỳ khuyên bạn cuối tuần hãy đi chơi thật thả ga để có năng lượng cho tuần tiếp theo học cao độ.
  • Ở xa Việt Nam nên đồ ăn không hợp khẩu vị mình, nhiều lúc chỉ ăn cho qua bữa mà không cảm thấy ngon miệng. Nhưng bạn cần phải thích nghi với điều này, lâu lâu đi ra ngoài tìm quán ăn ngon để thay đổi khẩu vị.
  • Internet là một điểm trừ khi du học tiếng Anh tại Philippines, mình dùng internet mà rất chậm, nhiều lúc cảm thấy khá khó chịu.


ASCI – Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Hotline 0944 788 798

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798