Làm thế nào để tìm được khóa học tiếng Anh tại Philippines phù hợp với bạn?

Trước mỗi quyết định du học luôn là những sự lựa chọn khó khăn. Học tiếng Anh tại Philippines cũng là một phương án đi du học được nhiều bạn học sinh sử dụng để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn.

Trước khi lên kế hoạch học tiếng Anh, duhoctoancau.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu được khóa học nào là phù hợp với bạn nhé

Bước 1: Xác định mục tiêu cần đạt cụ thể và thực tế:

 • Bạn cần có chứng chỉ TOEIC 850?
 • Bạn cần có chứng chỉ IELTS 6.0?
 • Bạn cần giao tiếp lưu loát hơn để phát triển công việc trong môi trường kinh doanh?
 • Bạn cần củng cố lại tiếng Anh căn bản của mình trước?
 • Bạn cần cải thiện kỹ năng viết của mình để có thể làm việc với đối tác, khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp hơn?

Có rất nhiều học viên không biết mục tiêu thực sự của mình khi học tiếng anh là gì, các bạn chỉ nghĩ đơn giản đó là "Tôi phải giỏi tiếng Anh!" hây "Điểm càng cao càng tốt".

Nhưng để đến được "giỏi" hay "điểm cao", bạn cần đi qua từng bước một, từ cơ bản cho đến nâng cao.

Bên cạnh đó, học viên cần chủ động tìm hiểu kỹ về các chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL. Nhiều bạn đặt ra mục tiêu điểm IELTS 8.0 nhưng mà chưa hề biết IELTS là gì, thi ra sao, hình thức nào… và chia sẻ “Tiếng Anh của em giờ là con số 0”. Điều này có nghĩa mục tiêu của bạn chưa được thực tế.
lam-the-nao-de-tim-duoc-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines-phu-hop-voi-ban

Bước 2: Xác định thời gian cần học:

Với từng học viên với trình độ hiện tại khác nhau, tài chính khác nhau thì thời gian cần bỏ ra để đạt được mục tiêu sẽ khác nhau.

Học viên chỉ có thể học ở trong nước vì tài chính eo hẹp hoặc không thể bỏ công việc để đi học full-time ở nước ngoài, đầu vào khoảng IELTS 4.0 với mục tiêu IELTS 6.0 sẽ cần dành ra khoảng 1-2 năm để học khóa IELTS ở các trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam hoặc ngắn hơn nếu học gia sư IELTS với số giờ nhiều hơn so với các khóa thường ở TT ngoại ngữ.

Học viên có mức tài chính tốt hơn, sẵn sàng đi nước ngoài học tiếng Anh, đầu vào và mục tiêu tương tự sẽ cần khoảng 4-6 tháng để học tại các trường Anh ngữ chất lượng ở nước ngoài ví dụ như Philippines.

Bạn có thể xác định đầu vào của mình thông qua các bài test ở các trung tâm Anh ngữ uy tín/Trường Anh Ngữ ở Philippines/công ty tư vấn du học uy tín ở Việt Nam như duhoctoancau.com hoặc bài test online hiệu quả, hoặc điểm các chứng chỉ mình đã từng thi.

Bước 3: Xác định khóa học phù hợp:

Sau khi đã xác định được mục tiêu cụ thể và thực tế, thời gian có thể tham gia học, tài chính sẵn sàng để đầu tư, học viên sẽ quyết định khóa học phù hợp với mình.

Dưới đây là một số gợi ý về khóa học tiếng Anh tại Philippines phổ biến trong cộng động học sinh, sinh viên học tiếng Anh tại Philippines.

 • Khóa ESL cơ bản: Phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh, củng cố lại kiến thức về tiếng Anh đồng thời cân bằng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình.
 • Khóa ESL nâng cao: Phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh trung bình - khá, muốn cân bằng lại các kỹ năng, luyện tập thêm nghe – nói để tăng khả năng giao tiếp của mình, là bước đệm tuyệt vời cho các khóa luyện thi IELTS, TOEIC hay TOEFL về sau.
 • Khóa Pre/Foundation: Thường là những khóa đi kèm các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, hay TOEFL dành cho những bạn tiếng Anh ở mức khá, chưa có hiểu biết kỹ càng về các khóa học chứng chỉ trên. Các khóa học này thường đi kèm với điều kiện đầu vào thấp.
 • Khóa luyện thi chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL: Các khóa này phù hợp với các bạn đã hoàn thành khóa Pre/Foundation hoặc đã từng thi các chứng chỉ đó trước đây với một số điểm nhất định. Ví dụ, nếu bạn đã từng thi IELTS ở Việt Nam và đạt 3.5 - 4.0, bạn có thể đăng ký học khóa IELTS thường hoặc IELTS đảm bảo đầu ra 5.5 trong vòng 2 - 3 tháng. Có một số trường nhận kết quả TOEIC hoặc TOEFL để xét đầu vào cho khóa IELTS này.
 • Khóa giao tiếp chuyên sâu Power Speaking/Intensive Power Speaking: Đây là khóa học thiết kế dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá nhưng còn yếu giao tiếp, chưa mạnh dạn giao tiếp, chưa phản xạ tốt khi nói tiếng Anh. Khóa học sẽ giúp bạn giao tiếp tự tin hơn thông qua phát triển về từ vựng, cách sử dụng từ/cấu trúc câu, thảo luận các chủ đề, luyện phản xạ… Và quan trọng nhất đó là Phát Âm và Nhấn Âm.

lam-the-nao-de-tim-duoc-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines-phu-hop-voi-ban

Bước 4: Lên kế hoạch, liên hệ các trung tâm tiếng Anh hoặc công ty tư vấn du học tiếng Anh để được sắp xếp việc học tiếng Anh hiệu quả.

Chúc các bạn lên được kế hoạch tối ưu cho việc học tiếng Anh của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ lên kế hoạch cho việc học tiếng Anh ở Việt Nam hay Philippines, học viên có thể liên hệ tư vấn giáo dục duhoctoancau.com theo form đăng ký dưới!

Duhoctoancau.com - là một sản phẩm của duhoctoancau.com Group trong lĩnh vực du học. Chúng tôi cung cấp các chương trình luyện thi IELTS hiệu quả cao tại Philippines số 1 Việt Nam và là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

 

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: