Làm thế nào để tìm được khóa học tiếng Anh tại Philippines phù hợp với bạn?

Trước mỗi quyết định du học luôn là những sự lựa chọn khó khăn. Học tiếng Anh tại Philippines cũng là một phương án đi du học được nhiều bạn học sinh sử dụng để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn.

Trước khi lên kế hoạch học tiếng Anh, duhoctoancau.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu được khóa học nào là phù hợp với bạn nhé

Bước 1: Xác định mục tiêu cần đạt cụ thể và thực tế:

  • Bạn cần có chứng chỉ TOEIC 850?
  • Bạn cần có chứng chỉ IELTS 6.0?
  • Bạn cần giao tiếp lưu loát hơn để phát triển công việc trong môi trường kinh doanh?
  • Bạn cần củng cố lại tiếng Anh căn bản của mình trước?
  • Bạn cần cải thiện kỹ năng viết của mình để có thể làm việc với đối tác, khách hàng nước ngoài chuyên nghiệp hơn?

Có rất nhiều học viên không biết mục tiêu thực sự của mình khi học tiếng anh là gì, các bạn chỉ nghĩ đơn giản đó là “Tôi phải giỏi tiếng Anh!” hây “Điểm càng cao càng tốt”.

Nhưng để đến được “giỏi” hay “điểm cao”, bạn cần đi qua từng bước một, từ cơ bản cho đến nâng cao.

Bên cạnh đó, học viên cần chủ động tìm hiểu kỹ về các chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL. Nhiều bạn đặt ra mục tiêu điểm IELTS 8.0 nhưng mà chưa hề biết IELTS là gì, thi ra sao, hình thức nào… và chia sẻ “Tiếng Anh của em giờ là con số 0”. Điều này có nghĩa mục tiêu của bạn chưa được thực tế.
lam-the-nao-de-tim-duoc-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines-phu-hop-voi-ban

Bước 2: Xác định thời gian cần học:

Với từng học viên với trình độ hiện tại khác nhau, tài chính khác nhau thì thời gian cần bỏ ra để đạt được mục tiêu sẽ khác nhau.

Học viên chỉ có thể học ở trong nước vì tài chính eo hẹp hoặc không thể bỏ công việc để đi học full-time ở nước ngoài, đầu vào khoảng IELTS 4.0 với mục tiêu IELTS 6.0 sẽ cần dành ra khoảng 1-2 năm để học khóa IELTS ở các trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam hoặc ngắn hơn nếu học gia sư IELTS với số giờ nhiều hơn so với các khóa thường ở TT ngoại ngữ.

Học viên có mức tài chính tốt hơn, sẵn sàng đi nước ngoài học tiếng Anh, đầu vào và mục tiêu tương tự sẽ cần khoảng 4-6 tháng để học tại các trường Anh ngữ chất lượng ở nước ngoài ví dụ như Philippines.

Bạn có thể xác định đầu vào của mình thông qua các bài test ở các trung tâm Anh ngữ uy tín/Trường Anh Ngữ ở Philippines/công ty tư vấn du học uy tín ở Việt Nam như ASCI hoặc bài test online hiệu quả, hoặc điểm các chứng chỉ mình đã từng thi.

Bước 3: Xác định khóa học phù hợp:

Sau khi đã xác định được mục tiêu cụ thể và thực tế, thời gian có thể tham gia học, tài chính sẵn sàng để đầu tư, học viên sẽ quyết định khóa học phù hợp với mình.

Dưới đây là một số gợi ý về khóa học tiếng Anh tại Philippines phổ biến trong cộng động học sinh, sinh viên học tiếng Anh tại Philippines.

  • Khóa ESL cơ bản: Phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh, củng cố lại kiến thức về tiếng Anh đồng thời cân bằng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình.
  • Khóa ESL nâng cao: Phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh trung bình – khá, muốn cân bằng lại các kỹ năng, luyện tập thêm nghe – nói để tăng khả năng giao tiếp của mình, là bước đệm tuyệt vời cho các khóa luyện thi IELTS, TOEIC hay TOEFL về sau.
  • Khóa Pre/Foundation: Thường là những khóa đi kèm các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, hay TOEFL dành cho những bạn tiếng Anh ở mức khá, chưa có hiểu biết kỹ càng về các khóa học chứng chỉ trên. Các khóa học này thường đi kèm với điều kiện đầu vào thấp.
  • Khóa luyện thi chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL: Các khóa này phù hợp với các bạn đã hoàn thành khóa Pre/Foundation hoặc đã từng thi các chứng chỉ đó trước đây với một số điểm nhất định. Ví dụ, nếu bạn đã từng thi IELTS ở Việt Nam và đạt 3.5 – 4.0, bạn có thể đăng ký học khóa IELTS thường hoặc IELTS đảm bảo đầu ra 5.5 trong vòng 2 – 3 tháng. Có một số trường nhận kết quả TOEIC hoặc TOEFL để xét đầu vào cho khóa IELTS này.
  • Khóa giao tiếp chuyên sâu Power Speaking/Intensive Power Speaking: Đây là khóa học thiết kế dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá nhưng còn yếu giao tiếp, chưa mạnh dạn giao tiếp, chưa phản xạ tốt khi nói tiếng Anh. Khóa học sẽ giúp bạn giao tiếp tự tin hơn thông qua phát triển về từ vựng, cách sử dụng từ/cấu trúc câu, thảo luận các chủ đề, luyện phản xạ… Và quan trọng nhất đó là Phát Âm và Nhấn Âm.

lam-the-nao-de-tim-duoc-khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines-phu-hop-voi-ban

Bước 4: Lên kế hoạch, liên hệ các trung tâm tiếng Anh hoặc công ty tư vấn du học tiếng Anh để được sắp xếp việc học tiếng Anh hiệu quả.

Chúc các bạn lên được kế hoạch tối ưu cho việc học tiếng Anh của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ lên kế hoạch cho việc học tiếng Anh ở Việt Nam hay Philippines, học viên có thể liên hệ tư vấn giáo dục ASCI theo form đăng ký dưới!

Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Chúng tôi cung cấp các chương trình luyện thi IELTS hiệu quả cao tại Philippines số 1 Việt Nam và là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798