Điều kiện du học Philippines và thủ tục tham gia học tiếng Anh tại Philippines

Philippines là một đất nước công nghiệp mới và là một thị trường mới nổi ở châu Á, Philippines chào đón ngày càng nhiều sinh viên quốc tế trong những năm gần đây, và cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng – không đáng ngạc nhiên khi bạn nhìn vào những bãi biển nhiệt đới đầy nắng. Tuy nhiên, ngoài những bờ biển hấp dẫn đó; sinh viên quốc tế ở Philippines sẽ có thể khám phá sự giao thoa hấp dẫn của văn hóa Hồi giáo, Mã Lai, Tây Ban Nha và Mỹ.

Philippines không chỉ là một đất nước xinh đẹp, nó còn có một trong những hệ thống giáo dục đại học tốt nhất ở châu Á, xếp hạng 46 trong ấn bản đầu tiên từ QS Higher Education System Strength Rankings. Đất nước này cung cấp cơ hội học tiếng Anh với chi phí hợp lý, thu hút hơn 5000 sinh viên quốc tế mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới, với phần lớn đến từ các quốc gia khác ở Đông Á.

dieu-kien-du-hoc-philippines-va-thu-tuc-tham-gia-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Bên cạnh những chương trình học thuật của các trường đại học lớn, các chương trình học tiếng Anh tại các trường Anh Ngữ/học viện Anh Ngữ ở Philippines cũng vô cùng phổ biến với nhiều đợt nhập học hàng tháng và điều kiện, thủ tục vô cùng đơn giản.

Đăng ký ghi danh tại các trường Anh Ngữ

Sau khi được tư vấn để chọn lựa trường, khóa học và thời gian học phù hợp, học viên sẽ làm thủ tục đăng ký ghi danh với nhà trường thông qua các công ty tư vấn giáo dục như ASCI. Phí ghi danh được đóng trực tiếp hoặc chuyển khoản tới ASCI sau đó ASCI sẽ tiến hành đăng ký ghi danh với nhà trường.

ASCI sẽ xác nhận về loại phòng và ngày khai giảng gần nhất hoặc phù hợp với kế hoạch của học viên trước khi học viên đóng phí ghi danh.

Phí ghi danh là: 100 – 150 USD tùy từng trường.

Các khóa học tiếng Anh ở Philippines rất đa dạng phù hợp với mọi mục tiêu của học viên như: Khóa ESL, luyện thi IELTS, luyện IELTS đảm bảo, khóa TOEIC, luyện thi TOELF, tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, tiếng Anh thương mại, v.v…

Sau 1-2 ngày làm việc, nhà trường sẽ gửi tới học viên thư mời nhập học và hóa đơn thanh toán học phí và chi phí ký túc xá và ăn của khóa học.

Chuẩn bị giấy tờ, mua vé máy bay khứ hồi

Học viên đi học tiếng Anh tại Philippines không cần xin visa trước khi nhập cảnh vào Philippines. Sau khi sang trường, nhà trường sẽ làm các thủ tục này cho các bạn. Vì vậy, ban đầu các bạn sẽ nhập cảnh vào Philippines dưới dạng khách du lịch. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và mua vé máy bay khứ hồi, in các giấy tờ nhà trường gửi để mang trong chuyến bay là được.

dieu-kien-du-hoc-philippines-va-thu-tuc-tham-gia-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Đóng học phí và ăn ở cho nhà trường

Học viên sẽ đóng học phí + phí ký túc xá, ăn ở cho khóa học đã đăng ký trước khi khóa học bắt đầu (theo hạn chót ghi trên invoice) bằng hai hình thức sau:

  • Chuyển khoản quốc tế trực tiếp qua tài khoản của nhà trường được cung cấp trong hóa đơn nhà trường gửi tại bất cứ ngân hàng nào;
  • Hoặc ủy quyền cho ASCI đóng sang trường. Học viên sẽ nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của ASCI + phí chuyển khoản quốc tế.

Chuẩn bị hành lý trước bay, sắp xếp đưa đón và hướng dẫn trước khi bay

Tiếp đến, ASCI sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hành lý trước khi đi du học, sắp xếp đưa đón tại Manila/Cebu/Baguio… và hướng dẫn trước khi bay cho học viên.

Trong quá trình học tập tại Philippines, ASCI sẽ đồng hành cùng các học viên để hỗ trợ các bạn về tất cả các vấn đề trong quá trình học tập và sinh sống tại trường.

Sau khi các bạn kết thúc khóa học thành công tại Philippines, ASCI hỗ trợ các bạn về hướng nghiệp, tư vấn du học và các chương trình giao lưu văn hóa.


ASCI – Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Hotline 0944 788 798

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798