Du học Philippines: Học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ

Trường học CIP là trường học anh ngữ được cấp phép là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,và là đơn vị duy nhất được cấp phép cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế LCCI tại Philippines.

Thông tin chung

Trường học CIP là trường học anh ngữ được cấp phép là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,và là đơn vị duy nhất được cấp phép cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế LCCI tại Philippines. Với mô hình giáo dục anh ngữ 1:1, trường học mang ưu thế thúc đẫy năng lực anh ngữ của học viên tối đa và nhanh nhất với chương trình học phù hợp với sở thích và năng lực của học viên, đặc biệt, trường sở hữu một đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy.

Đặc điểm

  • Đầu tiên, trường cung cấp cho học viên 100 giờ học 1:1 (một học viên: một giảng viên) mỗi tháng. Thời gian học có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả của phương pháp học 1:1. Điểm khác biệt của CIP so với các trung tâm anh ngữ thông thường là cung cấp thời gian học 1:1 nhiều hơn, từ đó tạo ra hiệu quả tối đa của phương pháp học 1:1.( Các trung tâm khác 60~80h/ tháng).
  • Thứ hai, trường duy trì 1:1 với giảng viên bản ngữ Anh hoặc Mĩ. Trình độ từ pre- intermediate trở lên thì việc học cùng giảng viên bản ngữ là nhân tố thiết yếu để cải thiện trình độ anh ngữ. Học viên được quyền lựa chọn giảng viên Anh hoặc Mĩ. Thông qua tiết học nhóm(3~6 học viên) cùng với giảng viên bản ngữ, giúp học viên không chỉ cải thiện kĩ năng phát âm, phát biểu, mà còn trao dồi kĩ năng làm việc nhóm, tạo sự tự tin, năng động, hòa đồng.
  • giaovienbannguvoinhomnho
  • Thứ ba, trường CIP với mức học phí rất ưu đãi. Vì CIP nằm ở thành phố Clark, nơi sinh sống nhiều giảng viên bản ngữ Mĩ nên học phí rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác. Hơn nữa, với chính sách mở cửa, vé máy bay từ các nước Đài Loan, Trung Quốc, Hàn, Nhật, Việt Nam, Nga đến Philippines cũng rất rẻ so với những nước khác.
  • Thứ tư, nhà trường duy trì phương pháp học: nội dung học phù hợp với trình độ và mục đích học của học viên. Nhà trường duy trì chương trình học luyện thi đảm bảo điểm thi(score guarantee), đảm bảo học viên sẽ đạt được mức điểm đề ra. Ở các khóa học cấp tốc intensive, học viên cũng có thể tham gia các khóa học OPIs, IELTS, TOEIC speaking, TOEFL, LCCI tùy theo trình độ của mình.
  • Thứ năm, CIP sở hữu môi trường tiếng anh 24/24 giờ. Với sự đa dạng các học viên đến từ các nước khác nhau như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Nga, Trung Quốc… tạo nên môi trường tiếng anh tự động của các học viên trong cuộc sống hằng ngày sau giờ học. Hơn nữa, các học viên còn được tham gia các chương trình dã ngoại ngoại khóa, hoạt động từ thiện, giao lưu văn hóa với các học viên khác, tăng cao các kĩ năng mềm cho các học viên.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798