Du học Philippines: Trường tốt nhất, SME tăng học phí từ ngày 1/9/2013

Học phí và ăn ở tại SME Philippines sẽ tăng giá bắt đầu từ ngày 1/9, mức tăng khoảng gần 200USD cả ăn, ở cho 4 tuần/ 1 học viên ạ. Vì vậy nếu các anh chị nào muốn đăng ký khoá học tại đây thì đăng ký ngay để được hưởng mức học phí và ăn ở cũ.

du-hoc-philippines-truong-tot-nhat-sme-tang-hoc-phi-tu-ngay-1-9-2013

Hiện nay du học Phần Lan, Anh, Úc, Mỹ… đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngoài việc chuẩn bị 1 kế hoạch học tập tốt, 1 bảng điểm đẹp và các thành tích trong hoạt động ngoại khoá thì để đi du học tại các nước này, nhất là Phần Lan, sinh viên bắt buộc phải có điểm IELTS. Sinh viên Việt Nam vừa mới TNPT hoặc đang là sinh viên đại học tại các trường chưa có nhiều thời gian để học tiếng Anh hoàn toàn có được cơ hội nhận học bổng du học như vậy khi tham gia khoá học “Cam kết IELTS” tại SME Philippines trong thời gian hè này.

SME được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh (IELTS), tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

Được công nhận là trung tâm thi IELTS có thẩm quyền bởi Hội Đồng Anh, SME Classic Campus là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền thi IELTS chính thức. Vào ngày 8/7/2011, dưới sự giám sát của Hội Đồng Anh, hệ thống trường Anh ngữ SME đã lần đầu tiên mở cửa như 1 trung tâm IELTS chính thức và SME luôn cố gắng phấn đấu 1 cách xuất sắc nhất để hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình.

Rất nhiều học viên chọn SME để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp thiên đường của Cebu mà còn vì tại đây có mô hình học rất đặc biệt mà các nước khác không hề có. Đó là các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đó là mô hình học rất hiệu quả mà chúng tôi dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của họ một cách nhanh nhất.

SME đã phát triền chương trình cam kết.

Chương trình này được thiết kế dành cho những học viên muốn đạt được điểm IELTS theo nguyện vọng. Nếu học viên không đạt được điểm theo nguyện vọng và cam kết của trường trong bài thi IELTS thật sau thời gian học chương trình cam kết, SME sẽ cung cấp cho học viên lớp học miễn phí, học viên sẽ chỉ phải trả phí ăn, ở, gia hạn VISA, điện, nước và phí sách. Học viên cũng được thi IELTS thật lại miễn phí. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đăng ký ngay khoá học này theo thông tin dưới đây.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798