Du học tiếng Anh tại Philippines: Viện ngôn ngữ học quốc tế Pines

Pines International Academy là một trong số trường học anh ngữ hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus chính: Gooyessan Campus và Chapis campus.

Giới thiệu chung:

  • Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, tạo môi trường trong lành với đồi thông dương xỉ bạt ngàn và thời tiết luôn mát mẻ se lạnh, điều kiện thuận lợi cho các học viên theo học ở đây.
  • Viện ngôn ngữ học Pines được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines.
  • PinesInternational Academy là một trong số trường học anh ngữ hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus chính: Gooyessan Campus và Chapis campus.
  • Mỗi campus đều được chia ra 2 khu: khu giảng đường và khu kí túc xá cùng các cơ sở vật chất khác như: nhà ăn, phòng gởi đồ giặt ủi, phòng tập gym, sân bóng chuyền trong nhà, bãi đỗ xe, ngân hàng, máy ATM, siêu thị, tiệm thuốc….
Phòng ở 3 người dành cho học viên tại Pines

Phòng ở 3 người dành cho học viên tại Pines

Tại sao bạn nên chọn Pines?

  1. Thời tiết, khí hậu, điều kiện thuận lợi

Như đã nói ban đầu, trường nằm ở thành phố giáo dục & du lịch cao nguyên bao bọc bởi các đồi thông, thời tiết luôn mát mẻ, khí hậu trong lành, sạch sẽ vào loại bậc nhất của Philippines. Ngoài ra, học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm du lịch ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral…

Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

      2. Thời gian học 11 giờ/ ngày

Học viên theo học ở đây sẽ được học 8 giờ học chính khóa và 3 giờ học thêm(11 giờ học/ ngày) được phân bổ như sau:

  • 4 giờ học 1:1( 1 giảng viên- 1 học viên)
  • 4 giờ học 1:4(1 giảng viên- 4 học viên)
  • 1 giờ học option buổi sáng
  • 2 giờ học option ban đêm

      3. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Pines academy có cơ sở vật chất hiện đại vào bật cao nhất nhì trong các trung tâm anh ngữ ở Philippines. Mỗi campus là tòa building lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ ở cùng chung 1 tầng, phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi như : bãi đỗ xe, siêu thị, ngân hàng, máy ATM, tiệm thuốc( tầng B3), phòng kí gởi đồ giặt ủi(miễn phí), phòng gym, phòng bóng rổ, hội trường, phòng internet(miễn phí), phòng tự học, căn tin…

Đặc biệt menu mỗi bữa ăn luôn có 2 menu phục vụ cho học viên theo kiểu Hàn và Nhật, với mỗi menu luôn có từ 5~8 món ăn. Dinh dưỡng bữa ăn luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày.

      4. Chương trình học đa dạng, hợp lí

Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, Pines cung cấp chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.Học viên làm bài kiểm tra năng lực, interview online trước khi đăng kí để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra ở 2 campus khác nhau.

Trường đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL, IELTS…tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên.

      5. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. Baguio là thành phố giáo dục nơi tập trung 6 trường đại học lớn của Philippines, đào tạo ra các giảng viên với trình độ cao. Đặc biệt, học viện ngôn ngữ Pines với chế độ tuyển dụng giảng viên khắt khe, các giảng viên phải có bằng cấp chuyên môn(Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy hàng tháng.

 Lớp học 1 giáo viên 1 học viên tại Pines

Lớp học 1 giáo viên 1 học viên tại Pines

6. Môi trường anh ngữ 24/24

Viện áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự xáo trộn về quốc tịch : Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.

Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Viện ngôn ngữ Pines để cải thiện năng lực anh ngữ của mình.

ASCI hướng dẫn các bạn đăng ký thủ tục học tiếng Anh tại Philiippines hoàn toàn miễn phí.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798