Luyện IELTS ở đâu nhanh nhất và tốt nhất?

Sau 12 tuần các bạn sẽ đạt điểm IELTS 5.5; 6.0; 6.5 thậm chí là 7.0. Nếu không đạt các bạn sẽ được học lại miễn phí. Chương trình luyện IELTS uy tín, chất lượng, tốt nhất và rẻ nhất này có tại Philippines.

luyen-ielts-o-dau-nhanh-nhat-va-tot-nhat1

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến hiện nay được yêu cầu cho công việc, cho cuộc sống, cho nhu cầu định cư và đặc biệt là những sinh viên có nguyện vọng du học, xin học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Singapore….

 

Philippines cung cấp các khóa luyện thi ielts và Chương trìnhđảm bảo điểm thi IELTS.

Nếu như không đạt điểm IELTS theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa….). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp vào trình độ tương ứng. Thứ 7 hàng tuấn sẽ được tham gia kỳ thi thử IELTS. Nếu sinh viên chưa từng làm quen với chương trình luyện IELTS sẽ được cung cấp các khoá Pre Ielts trước khi vào khoá học nâng cao. Chính tại nơi các bạn học sẽ là nơi tổ chức thi IELTS chính thức (SME là trường duy nhất ở Philipines được Hội đồng Anh ủy quyền tổ chức thi)

 

Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

 

Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SME là nơi luyện IELTS tốt nhất:

  • Khoá học từ 6h40-21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử IELTS
  • Lớp học 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất
  • Chi phí rẻ hơn tại Việtnam, chi tiết về chi phí xem thêm thông tin về Tờ rơi trường SME
  • Được chọn là Trung tâm thi chứng chỉ  IELTS chính thức của Hội Đồng Anh
  • Hội thảo IELTS được hướng dẫn bởi giảng viên IETLS đã được Hội đồng Anh công nhận
  • Tham khảo miễn phí các tài liệu luyện thi và thông tin về thi IELT tại Trung tâm tài nguyên IELTS!
  • Thời gian để thảo luận câu hỏi và câu trả lời với giám khảo IELTS ( 8 tiếng )
  • Không gian học tập hiệu quả cho phép sinh viên được tiếp cận với sách giáo khoa và các tài liệu thi IELTS cũng như các thông tin về kỳ thi.
  • Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho học viên cho đến khi họ có được số điểm mục tiêu của họ.
  • Học viên có thể trải nghiệm sự cải thiện điểm số của họ thông qua tham gia các bài kiểm tra mô hình IELTS hàng tuần.

Xem chi tiết chi phí học tập và ăn ở tại đây.

Xem thêm thông tin về Kinh nghiệm luyện và thi IETLS.

Mời các bạn liên hệ  với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI theo địa chỉ phía dưới để được hướng dẫn thủ tục luyện IELTS hoàn toàn miễn phí!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798