Học TOEIC ở đâu?

Học thi TOEIC đang được rất nhiều sinh viên du học quan tâm hiện nay. Hàng năm, có hơn 600 triệu người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi TOEIC.

Trước khi quyết định theo học để có chứng chỉ, các bạn sẽ băn khoăn không biết làluyện TOEIC ở đâu nhanh và tốt nhất?

 Có rất nhiều nơi cung cấp khóa học này cho các bạn, tuy nhiên để chọn được nơi học phù hợp với mình thì các bạn nên tìm hiểu kỹ để có quyết định đúng đắn. SME, trung tâm luyện TOEIC lớn nhất Philippines rất phù hợp với những bạn có nguyện vọng luyện và nâng cao điểm thi cấp tốc với chi phí thấp. Chỉ trong vòng 12 tuần học viên sẽ đạt được điểm như mong muốn.

Môi trường học tại SME có tốt không?

Tại SME, Philippines luôn luôn có khoảng 1000 sinh viên đến từ khắp các nơi đến tham dự chương trình tiếng Anh. SME là địa điểm thi TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines. Các giảng viên TOEIC rất chuyên nghiệp, họ đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên YBM TOEIC. Giáo viên SME TOEIC có bài thi thử TOEIC hàng tuần để trải nghiệm những định dạng thi TOEIC mới nhất. Các tài nguyên mới cho bài thi TOEIC luôn có sẵn cho học viên.

hoc-toeic-o-dau

Môi trường học tại SME thật là tuyệt vời để học TOEIC

Đặc điểm nổi bật của khoá học TOEIC tại SME:

  • Học viên sẽ được tham dự lớp học 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh) và các lớp học 1:4 và 1:8
  • Trong 4 tuần đầu tiên học viên bắt buộc học 11 tiếng 1 ngày, sau đó có thể giảm cường độ cho phù hợp với học viên.
  • Học viên được tham gia thi thử nghiệm TOEIC vào thứ 7 hàng tuần. Vào tuần thứ 11 trong 12 tuần học sẽ tham gia bài thi TOEIC chính thức.
  • Các lớp học cam kết đảm bảo điểm TOEIC mục tiêu theo mong muốn của học viên. Nếu trong vòng 12 tuần học viên không đạt được điểm như mong muốn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.
  • Chương trình học tại SME là chương trình nội trú khép kín đảm bảo độ an toàn cho học viên một cách tuyệt đối. Các dịch vụ giặt là và dọn phòng là hoàn toàn miễn phí.
  • Tại trường các chi phí đã bao gồm cả việc ăn, ở, các dịch vụ đi kèm nên học viên hoàn toàn có thể chuyên tâm vào việc học.

 Xem chi tiết về chi phí khoá học luyện thi TOEIC

Nên học TOEIC online hay học trực tiếp:

Câu trả lời là tuỳ thuộc vào thời gian của các bạn, bởi vì tại SME cung cấp cả 2 khoá học này với mức độ hiệu quả tốt nhất.

Tại ASCI, các bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn đăng ký, thông tin về khoá học TOEIC phù hợp và nhanh nhất cho các bạn!

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Tham khảo một số điểm IELTS của các bạn đã học tại trường: Phạm Hồng Đức đạt 875 điểm TOEIC trong vòng 12 tuần.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798