Chi phí luyện TOEIC tại SME

Học TOEIC hết bao nhiêu tiền? Chi phí cho khóa học TOEIC tại SME là bao nhiêu? là câu hỏi mà các bạn muốn luyện TOEIC quan tâm hàng đầu.

Câu hỏi

Chào công ty du học toàn cầu ASCI !

Tôi hiện đang đi làm công việc có liên quan đến tiếng Anh nhưng tiếng Anh của tôi còn rất kém, tôi muốn biết chi phí cho khoá học TOEIC tại SME. Ngoài ra tôi muốn tìm hiểu thêm chứng chỉ Cambridge để cân nhắc xem nên chọn học gì? Tôi phải chuẩn bị giấy tờ gì để có thể đi học? Khoá học khai giảng khi nào? Tôi chỉ có thể đi trong 8 tuần thôi vì công việc không nghỉ được lâu. Xin cảm ơn! (Hoàng Vân, vanbaby….@gmail.com)

 

Trả lời

Chào chị Hoàng Vân,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến khoá học TOEIC tại SME mà chúng tôi giới thiệu.

Về vấn đề chị hỏi, tôi xin được trả lời như sau:

1/ Chi phí cho khoá học

Chi phí cho khóa học Toeic 600 điểm của chị trong vòng 8 tuần sẽ là: 1509USD học phí và 1030USD cho tiền ăn ở phòng 4 người. Tổng cộng là: 2539USD. Chi phí khoá học này thấp hơn so với chi phí khoá luyện IELTS nhanh và các chứng chỉ khác một chút. Ngoài ra việc học tại SME điểm số cải thiện rất nhanh, nên so với việc học ở Việt Nam thì hiệu quả hơn rất nhiều.

Chị chuẩn bị thêm tiền vé máy bay: khoảng 300-500USD giá vé khứ hồi của hãng Cebu.

Chị xem chi tiết bảng chi phí các khoá học của SME ở phía dưới nhé!

chi-phi-luyen-toeic-tai-sme

 

2/ Chứng chỉ Cambridge

Cambridge là chứng chỉ cũng do trường Cambridge cấp bằng giống như IELTS. Chứng chỉ này rất có uy tín và dần dần đang trở nên phổ biến hơn. Nếu như TOEIC có giá trị trong vòng 2 năm thì Cambdrige có giá trị vĩnh viễn. Cả 2 đều dùng cho người đi làm. Chị có thể cân nhắc để lựa chọn khoá học cho phù hợp với công việc của mình.

 

3/ Các giấy tờ

Giấy tờ chuẩn bị cho việc đăng ký khoá luyện TOEIC rất đơn giản chị ạ! Bao gồm:

  • Hộ chiếu
  • 4 ảnh 4×6 nền trắng
  • Giấy khai sinh bản copy
  • Điền form (theo mẫu)

 

4/ Lịch khai giảng

Các khoá học đều khai giảng vào thứ 2 hàng tuần. Chỉ có khoá cam kết học trong vòng 12 tuần là khai giảng 1 tháng 1 lần chị nhé!

Chúc chị thành công trong công việc!

 

Mai Phương

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798