Chi phí luyện IELTS nhanh tại Philippines

Chi phí luyện IETLS ở Philippines hết bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt như thế nào là nội dung được nhiều sinh viên quan tâm.

Chào anh/ chị công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI!

Em đọc báo nên thấy chương trình luyện IELTS nhanh tại Philippines. Bản thân em thấy chương trình này rất phù hợp với những bạn có nhu cầu đi du học các nước như em. Em muốn hỏi thêm về điều kiện ăn, ở và chi phí cụ thể cho khoá luyện IELTS 6.0 trong vòng 12 tuần. Mục tiêu của em là 6.0 để có thể học thẳng thạc sĩ tại một số nước. Cảm ơn anh/ chị! (Bùi Châu: chauphu……@yahoo.com)

Liên quan đến câu hỏi chi phí luyện IETLS. Chúng tôi trả lời như sau:

Chào em Châu!

Cảm ơn em đã quan tâm tới chương trình luyện IELTS nhanh tại SME của công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI!

Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ lớn nhất Cebu, SME là chương trình học theo kiểu nội trú. Học viên học tại trung tâm sẽ ăn, ở tại trường. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn đầy đủ trang thiết bị của phòng ở, có dịch vụ dọn phòng, giặt là miễn phí cho học viên. Nhà trường có khu nhà ăn riêng, học viên sẽ ăn 3 bữa tại đây và sẽ không phải nấu nướng, nhà trường có một đầu bếp Việt Nam dành riêng cho các bạn Việt Nam nên em cũng không cần lo lắng về thức ăn nhé!

chi-phi-luyen-ielts-nhanh

Sinh viên dùng bữa tại cantin của trường

Với mô hình như vậy, các em sẽ chỉ chuyên tâm vào việc học nên điểm sổ và trình độ IELTS cải thiện rất nhanh.

Về chi phí cho việc học 12 tuần IELTS 6.0 tại trường SME, em xem chi tiết ở bảng dưới đây. Chi phí sẽ bao gồm phí dormitory và tuition free.

chi-phi-luyen-ielts-nhanh1

Nhấp chuột vào bảng để xem chi tiết về học phí

Trong trường hợp của em sẽ là: 1546 USD tiền ăn, ở và 2075USD tiền học phí (học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí cho các lớp học 1 giáo viên: 1 học viên em nhé!).

Học viên của ASCI sẽ được miễn phí ghi danh 100USD.

Ngoài ra em còn chuẩn bị thêm tiền vé máy bay, thường các bạn mua của hãng giá rẻ Cebu thì chi phí từ 300-500USD tuỳ từng thời điểm.

Hy vọng với câu trả lời trên em có đủ thông tin để quyết định việc học của mình!

Chúc em thành công!

Tư vấn viên ASCI

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798