Luyện TOEIC ở đâu nhanh nhất và tốt nhất?

Sau 12 tuần các bạn sẽ đạt điểm TOEIC 600, 700 thậm chí là 800. Nếu không đạt các bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình luyện TOEIC uy tín, chất lượng , tốt nhất và rẻ nhất này có tại Philippines.

hoc-toeic-o-dau

TOEIC là bài kiểm tra được sử dụng để đánh giá khả năng tiếng Anh cần thiết trong cuộc sống hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Hơn 10.000 tổ chức tại 120 quốc gia sử dụng TOEIC để xác định ứng cử viên có đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi công việc hoặc trong việc lựa chọn người đại diện để đi ra nước ngoài. Hàng năm, có hơn 600 triệu người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này.

Philippines cung cấp các khóa luyện thi TOEIC và Chương trình Cam kết điểm TOEIC 600, 700, 800.

Nếu như không đạt điểm TOEIC theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa….). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp vào trình độ tương ứng. Thứ 7 hàng tuấn sẽ được tham gia kỳ thi thử TOEIC. Nếu sinh viên chưa từng làm quen với chương trình luyện TOEIC sẽ được cung cấp các khoá Pre TOEIC trước khi vào khoá học nâng cao. Chính tại nơi các bạn học sẽ là nơi tổ chức thi TOEIC chính thức (SME là Địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines)

Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SME là nơi luyện TOEIC tốt nhất

   • Khoá học từ 6h40-21h (11h) hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử TOEIC.
   • Lớp học 1:1 (1giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.
   • Chi phí rẻ hơn tại Việt Nam, chi tiết về chi phí xem thêm thông tin về Tờ rơi về khoá luyện TOEIC trường SME.
   • SME là Địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines (là một trung tâm giáo dục có sự công nhận của ETS-Hopkins Inc).

Các giảng viên TOEIC rất chuyền nghiệp, họ đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên YBM TOEIC.Học viên có thể trực tiếp kiểm tra sự cải thiện điểm số của họ bằng cách tham gia thi thử TOEIC hàng tuần.

 

Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh chi phí luyện IELTS  để có quyết định chính xác nhất!

Vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI theo địa chỉ phía dưới để được hướng dẫn thủ tục hoàn toàn miễn phí!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798