Du học tiếng Anh tại Philippines với 100% giáo viên bản ngữ tại trường CIP

Được thành lập năm 2007 với số lượng giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ) lớn nhất tại Philippines, CIP School (Clark International Premier School) là một trong những trường dạy Anh ngữ tốt nhất ở đây. Trong năm mới 2018, trường có nhiều ưu đãi cho học viên, đặc biệt là miễn 100% lệ phí thi IELTS cho khóa học 12 tuần trở lên. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi!

VÌ SAO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG CIP?

1. Ngôi trường có nhiều giảng viên bản ngữ nhất tại Philippines

Đây là ưu điểm cực kỳ nổi nhật của CIP mà hiếm có ngôi trường nào khác có được. Bạn sẽ được học theo phương pháp 1:1 cùng với giảng viên bản ngữ (Anh, Mỹ) 5 giờ mỗi ngày, bên cạnh các giờ học với giảng viên Philippines. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn chương trình học 100% giáo viên bản ngữ.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-cip-school

Bạn có thể chọn chương trình học 100% giáo viên bản ngữ tại trường CIP

Với chương trình học 5 giờ học mỗi ngày, mỗi học viên được học hơn 100 giờ học mỗi tháng với một giảng viên bản ngữ. Đồng thời, với quy định học dựa theo ý kiến học viên, học viên được quyền chọn, thay đổi giảng viên phù hợp với mình. Hầu hết các học viên lựa chọn CIP vì chương trình học 1:1 hiệu quả tối ưu để cải thiện năng lực Anh ngữ.

2. Môi trường tiếng Anh 24/7

CIP School với đa dạng quốc tịch học viên, khi học ở CIP, bạn sẽ có cơ hội sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Brazil, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… 

Trường tọa lạc tại Lot 18-19, Blk. 37, Kamantigue St., Brgy. Cut-Cut, Angeles City, Pampanga, nơi từng là căn cứ quân sự cũ của Mỹ. Do vậy, khu vực này là khu vực có nhiều người Mỹ sống, môi trường học tập thuận lợi và đảm bảo an toàn 24h.

3. Đảm bảo điểm thi IELTS thông qua giảng viên chuyên môn

Với khẩu hiệu “ Không có gì là không thể!”, trường CIP có chương trình đảm bảo điểm thi IELTS 5.5, 6.5 do giảng viên chuyên môn đảm trách, sau thời gian 10~11 tuần đảm bảo học viên sẽ đạt được kết quả điểm IELTS mục tiêu thông qua kì thi IELTS (miễn phí đăng kí thi) chính quy. Trường hợp học viên không được đạt điểm mục tiêu sẽ được miễn hoàn toàn học phí sau đó.

4. Trung tâm cấp chứng nhận Chứng chỉ quốc tế LCCI

LCCI là chứng chỉ tiếng Anh thương mại quốc tế do Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn chứng nhận. Đây là chứng chỉ được các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như IBM, SONY, HP, HSBC … đòi buộc khi tuyển dụng, và được công nhận ở một số trường đại học lớn trên thế giới khi xét tuyển nhập học.

CIP là trung tâm chứng nhận chứng chỉ quốc tế LCCI, với các giảng viên giảng dạy LCCI chuyên môn cao, và là nơi cấp chứng chỉ, bằng học vị LCCI. Các học viên sau khi hoàn thành chứng khóa học ELS có cơ hội học và nhận bằng LCCI nhằm bổ sung những kiến thức thương mại cần thiết cũng như chứng chỉ quốc tế.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-cip-school-2

Bạn có thể chọn “buddy teacher” phù hợp với mình tại trường CIP

5. Áp dụng hình thức Buddy Teacher

Buddy teacher là hình thức giáo viên giám sát hay giáo viên đồng hành. Bạn sẽ có một giáo viên đồng hành, hỗ trợ học viên không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, bạn có thể chọn buddy teacher phù hợp với tính tình của mình.

6. Giao lưu văn hóa cùng với học viên đa quốc tịch

Với môi trường đa quốc tịch của học viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, bạn có thể trao đổi giao lưu văn hóa lẫn nhau. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các chương trình ngoại khóa vào mỗi cuối tuần, giúp các học viên tham quan các cảnh đẹp Philippines cũng như trao đỗi giao lưu với các học viên.

7. Khoá học đa dạng và hiệu quả

Bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học Anh ngữ ngắn hạn 1~4 tháng (được khai giảng thường xuyên hàng tuần). Trường CIP có đa dạng các khóa học như: khóa học cấp tốc intensive A,B,C,D,E; Business +LCCI,Semi- intensive, IELTS, TOEFL…các sự phân bổ các tiết học 1:1 bên cạnh các tiết học nhóm(3~6 học viên). Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-cip-school-3

Trường CIP có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt và học tập

8. Cơ sở vật chất tốt, hiện đại

  • Hệ thống phòng học và thư viện: 82 phòng học một đối một, 5 phòng học lớn, 1 phòng tự học & 1 thư viện.
  • Kí túc xá: trong trường và ngoài trường được trang bị đầy đủ nội thất cần thiết như bàn học, ghế, giường( bao gồm gối, đệm, chăn), tủ lạnh, kệ sách, aircon, bồn tắm nóng lạnh, tivi, internet+ wifi, đèn ngủ, tủ quần áo, tủ giày, gương…
  • Cơm 3 bữa với menu được điều chỉnh theo tỉ lệ quốc tịch học viên.
  • Cơ sở vật chất khác: bể bơi, phòng nghỉ ngoài trời, phòng gym, bàn bida, bóng bàn, nhà ăn, siêu thị nhỏ/ Trang bị hệ thống camera CCTV toàn trường, hệ thống lực lượng bảo vệ, an ninh.
  • Xe bus đưa rước: 2 chiếc. Vận hành xe bus đưa đón đến ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện…miễn phí.

Điều kiện sống tiện nghi: Trung tâm mua sắm, bưu điện, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng nhỏ, metro food, y tế: cách trường 5 phút; Khách sạn, resort: cách trường khoảng 15 phút.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN

Trong năm mới 2018, trường CIP dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên như:

  • Nâng cấp phòng ở (room upgrade) cho khóa học 8 tuần trở lên;
  • Miễn 100% lệ phí thi IELTS cho khóa học 12 tuần trở lên;
  • Giảm giá 50 USD cho khóa học 12 tuần trở lên …

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình học tiếng Anh tại Philippines tại trường CIP, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí. Học viên đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798