Học bổng toàn phần du học Mỹ niềm mơ ước trong tầm tay

Du học Mỹ từ lâu là ước mơ của bao thế hệ học sinh Việt. Nhiều bạn sinh viên đang học tại các trường đại học ở Việt Nam thường nghĩ cơ hội đi du học Mỹ của mình là rất thấp, và nó chỉ mở ra khi họ tốt nghiệp và gia đình phải rất mạnh về tài chính. Do đó, học bổng của chính phủ cho chương trình trao đổi sinh viên là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên mong muốn có được trải nghiệm du học Mỹ. Bạn đang là sinh viên, tại sao không thử sức?

1, Giới thiệu học bổng

Bộ Ngoại giao Mỹ đang kêu gọi các ứng viên cho chương trình trao đổi sinh viên chưa tốt nghiệp (Global Undergraduate Exchange Program). Chương trình này cung cấp học bổng một kì học cho những sinh viên chưa tốt nghiệp nổi trội trên toàn thế giới với chương trình học toàn thời gian không trao bằng bao gồm dịch vụ cộng đồng, phát triển chuyên nghiệp và trau dồi văn hóa. Mục đích của chương trình là thúc đẩy sự thấu hiểu lẫn nhau giữa những con người của Hoa Kỳ với cư dân của những quốc gia khác.

du học mỹ
Chương trình trao đổi sinh viên chưa tốt nghiệp (Global Undergraduate Exchange Program) được tài trợ bởi văn phòng Giáo dục và Văn hóa của bộ Ngoại giao Mỹ. Chương trình trao đổi văn hóa giáo dục quốc tế này mang những nhà lãnh đạo tương lai đến Mỹ để trải nghiệm hệ thống giáo dục Mỹ, trau dồi kiến thức của họ và khám phá những giá trị và văn hóa của Mỹ.

Trình độ: Chương trình UGRAD cung cấp sự trao đổi văn hóa/học thuật thông qua một chương trình không cấp bằng trong một kì học tại một trường đại học ở Mỹ.
Môn học: Sinh viên từ tất cả ngành học được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình. Những lĩnh vực nghiên cứu có thể bao gồm nhân văn, nghệ thuật, khoa học xã hội, toán khoa học, khoa học vật lý tự nhiên, kĩ sư và khoa học ứng dụng.

2, Phần thưởng học bổng

Chương trình UGRAD cung cấp:
• Vé khứ hồi từ quê nhà và khi đến Mỹ;
• Học phí và những chi phí bắt buộc của trường;
• Chi phí ăn ở;
• Hỗ trợ tai nạn và ốm đau;
• Tiền tiêu vặt hàng tháng khi tham gia chương trình;
• Cho phép giới hạn với giáo trình;
• Chi phí ăn ở trong suốt thời gian tham gia chương trình.

3, Yêu cầu học bổng

Yêu cầu chung

Chương trình UGRAD mở ra với tất cả các lĩnh vực học thuật và không phân biệt đối với chủng tộc, màu da, giới tính, xu hướng tình dục, tôn giáo, dân tộc hay tật nguyền. Chương trình có tính cạnh tranh cao và dựa trên năng lực thực sự xứng đáng. Người vào vòng chung kết sẽ được lựa chọn dựa trên cơ sở sự thông minh trong học tập, tiềm năng lãnh đạo, và sự chuẩn bị kĩ lưỡng của họ cho việc du học Mỹ của họ. Chương trình UGRAD mở ra cho tất cả mọi người có đủ điều kiện:

• Trên 18 tuổi;
• Là công dân của những quốc gia tham gia chương trình UGRAD, đang sinh sống tại quốc gia đó;
• Ghi danh với tư cách của một sinh viên có chỗ đứng tốt trong bất cứ trường đại học công hay tư nào, và có ít nhất một kì học còn lại tại trường đại học ở quê hương khi quyết định tham gia chương trình UGRAD;
• Hoàn thành giáo dục trung học tại đất nước quê nhà;
• Khả năng vững vàng trong việc viết và nói tiếng Anh (Đào tạo Ngôn ngữ Anh cho một số người vào vòng chung kết là có thể);
• Có khả năng đi du học Mỹ vào tháng tám 2017 hoặc tháng 1 2018 (ứng viên được lựa chọn không thể hoãn lại vào thời gian muộn hơn);
• Có đủ tư cách hợp pháp để xin visa dành cho du học sinh của chương trình trao đổi (J-1);
• Sức khỏe đủ yêu cầu để tham gia chương trình;
• Cam kết quay trở lại quê hương sau khi kết thúc chương trình học.

Quốc tịch:

Công dân của các nước tham gia chương trình UGRAD có thể ứng tuyển cho chương trình trao đổi quốc tế.
Những nước tham gia bao gồm: Algeria, Albania, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Bosnia-Herzegovina, Mi-an-ma, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Costa Rica, Cộng hòa Dominican, Ai Cập, El Salvador, Georgia, Guatemala, Haiti, Honduras, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kosovo, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Macedonia, Malaysia, Mauritania, Moldova, Mongolia, Montenegro, Morocco, Mozambique, Nepal, Nicaragua, Niger, Oman, Palestinian Territories, Panama, Paraguay, Philippines, Russia, Saudi Arabia, Serbia, Triều Tiên, Sri Lanka, Tajikistan, Thái Lan, Turkmenistan, Ukraine, Uzbekistan, Venezuela, Việt Nam, Zimbabwe.

Yêu cầu của trường nhập học

Yêu vầu đầu vào: ứng viên chương trình UGRAD vừa hoàn thành 1-4 năm đại học tại đất nước quê nhà (nghĩa là ứng viên phải hoàn thành ít nhất một năm học đại học ở quê nhà. Kết hợp với điều kiện bên trên, ứng viên nào hoàn thành 2,3 hoặc 4 năm ở quê nhà thì ít nhất phải còn một kì học ở trường).
Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh: Sinh viên cần chứng minh rằng hoc có trình độ tốt trong việc viết và nói tiếng Anh.

4, Làm thế nào để nộp đơn?

Hạn nộp đơn: 31 tháng mười hai năm 2016
Nộp đơn quan đại sứ quán Mỹ (phòng Văn hóa Thông tin – Public Affairs Section) hoặc Fulbright Ủy ban tại đất nước quê hương bạn.

Mẫu đơn

Link học bổng

Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Với 10 năm hoạt động, hiện duhoctoancau.com là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản …

>>  Các trường du học Mỹ 
>> Học bổng du học Mỹ

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Đã bắt đầu đến thời điểm tuyển sinh du học Pháp năm 2021 và như mọi năm đây là thời điểm “cập rập” của rất nhiều học sinh từ mọi miền tổ quốc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp cho bản thân mình. Nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia các sự kiện hội thảo du học với Campus France, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để được định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân các bạn, nhiều bạn tìm đến với Duhoctoancau.com để tham gia chương trình trao đổi văn hóa….

Vậy năm học này có gì khác biệt???
Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: