Du học Canada tại St. Clair College (bang Ontario)

logo St. Clair College

 

 

 

 

St. Clair College (Cao đẳng St.Clair)

Địa chỉ: 2000 Talbot Road West, Windsor, ON, N9A 6S4

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.stclaircollege.ca/

Số cơ sở: 4

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 8.690;

Sinh viên part-time: 1.000;

Sinh viên quốc tế: 750;

Sinh viên bản ngữ: 166;  

Học nghề: 618

St. Clair College 1

Cơ sở của trường tại Thames

“Start HERE, go anywhere” (tạm dịch “Khởi đầu từ ĐÂY, đến bất cứ nơi đâu”). Đây là kim chỉ nam của St. Clair College. Ngôi trường này là nơi bắt đầu cuộc hành trình để theo đuổi sự nghiệp và học tập suốt đời của sinh viên Canada và quốc tế. Đó là nơi bạn sẽ học được những điều mới, mở mang hiểu biết của bạn, thiết lập những tình bạn lâu dài, trải nghiệm cuộc sống đại học, và quan trọng nhất là có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp.

St. Clair College là được biết tới là trường cao đẳng danh tiếng tại Canada với chất lượng giảng dạy tốt, chú trọng vào nghiên cứu ứng dụng trong phòng thí nghiệm tối tân, nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên nhằm giúp họ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.

St. Clair College 2

Hình ảnh các sinh viên quốc tế

Trường có trên 8.500 sinh viên full time tham gia vào hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng diploma nâng cao, bằng diploma, các văn bằng và chứng chỉ tốt nghiệp về các ngành như Y tế, Công nghệ và Thương mại, kinh doanh và CNTT, Truyền thông và Nghệ thuật thiết kế, Dịch vụ xã hội…

Theo Chỉ số Hiệu suất Công việc (KPI), các chỉ số như sự hài lòng của sinh viên, sự hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp và nhà tuyển dụng với quá trình giảng dạy và học tập tại St. Clair College đều vượt trên mức trung bình của bang Ontario. Điều này đã giúp trường trở thành sự lựa chọn yêu thích của sinh viên trong số các cơ sở giáo dục sau trung học tại đây.

St. Clair College 3

Lễ tốt nghiệp

Thông tin nhanh

–          Hãy tìm hiểu về Huấn luyện viên Nghề nghiệp (Career Coach) trên trang chủ của St. Clair College. Bạn có thể tìm kiếm xu hướng nghề nghiệp, đánh giá nghề nghiệp và phát triển một bản CV tuyệt vời.

–          Việc học tập tại St. Clair College diễn ra trong lớp học và cả trong cộng đồng. Hãy xem nguồn tin của trường trên trang web để biết được những hoạt động được tổ chức trong khuôn viên “From the Heart”.

–          Trường cấp học bổng 1.250 CAD dành cho các vận động viên trong đội tuyển của mỗi môn thể thao nếu họ tham gia vào tổ chức OCAA Varsity Athletics.

–          Hơn 8.600 sinh viên tại Cao đẳng St. Clair tiếp xúc hàng ngày với giảng viên để tích lũy kinh nghiệm học tập của mình thông qua các công việc, dự án liên ngành …

–          Trung tâm Khởi nghiệp & Sáng tạo tại cở sở Windsor của trường là nơi lý tưởng cho học sinh khám phá những ý tưởng của mình để khởi nghiệp kinh doanh.

St. Clair College 5

Góc đọc sách tại thư viện trường

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Khoa học Y tế  (Health Sciences)

–          Công nghệ và Thương mại (Technology and Trades)

–          Nghệ thuật truyền thông (Media Arts)

–          Dịch vụ cộng đồng (Community Services)

–          Kinh doanh (Business).

————————————————————

St. Clair College (Cao đẳng St.Clair) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

>> Xem thêm: Du học Canada: Chân trời mơ ước! 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798