Du học Canada tại Mohawk College (bang Ontario)

logo Mohawk College

Mohawk College (Cao đẳng Mohawk)

Địa chỉ: 135 Fennell Ave W, Hamilton, ON L9C 1E9, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.mohawkcollege.ca/

Số cơ sở: 3

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 16.225;

Sinh viên part-time: 1.242;

Sinh viên quốc tế: 1.790;

Sinh viên bản ngữ: 361;

Học nghề: 2.345

Mohawk College 1

Cổng chính cở sở tại Fennell

Mohawk College đào tạo khoảng 30.000 sinh viên full-time, part-time và học nghề tại 3 cơ sở ở thành phố cảng Hamilton, bang Ontario. Trường có gần 1.200 sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia. Được công nhận là một trường tiên phong trong đào tạo về y tế và công nghệ, Mohawk College cũng là một trong những trường dạy nghề lớn nhất ở bang Ontario. Trường có hơn 150 chương trình đào tạo, bao gồm các chương trình uy tín, được cấp bằng chuyển tiếp với Đại học McMaster. Đối với sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học chuyển tiếp, Mohawk College có tới hơn 200 thỏa thuận liên thông với các trường đại học và cao đẳng tại Canada và trên thế giới.

Mohawk College 2

Sinh viên trong phòng tự học

Mohawk College nằm trong danh sách 20 trường cao đẳng hàng đầu ở Canada về nghiên cứu ứng dụng, tập trung vào các giải pháp chăm sóc sức khỏe di động, sản xuất chất phụ gia và phân phối năng lượng. Trong 5 năm liên tiếp, trường đã được xếp hạng nhất về sự hài lòng của sinh viên trong số các trường cao đẳng khu vực Greater Toronto và Hamilton. Đây là trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario thực hiện kế hoạch quản lý môi trường và đã được công nhận là một trong những tổ chức sử dụng lao động xanh của Canada trong 2 năm liên tiếp.

Mohawk College cũng được biết đến là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của khu vực bang Ontario trong 3 năm liền. Những nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ trường với số điểm 88% cho sự hài lòng. Trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc chương trình học, 86% sinh viên được tuyển dụng và 105.000 cựu sinh viên của Mohawk College đóng góp hơn 1,5 tỷ CAD/năm vào thu nhập gia tăng.

Mohawk College 3

Sinh viên ngành Khoa học xạ trị

Thông tin nhanh

–          Mohawk College là trường cao đẳng xếp hạng nhất về sự hài lòng của sinh viên trong khu vực Hamilton và Greater Toronto trong 5 năm liên tiếp.

–          Là trường đi đầu trong việc đào tạo thực tế, Mohawk College gắn liền học tập với thực hành thông qua nhiều chương trình đào tạo. Đáng chú ý là mô hình máy xạ trị Varian cho sinh viên khoa xạ trị.

–          Mohawk College là trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario ký kết kế hoạch quản lý môi trường. Kế hoạch này thiết lập mục tiêu giảm 20% lượng khí thải carbon đến năm 2020.

–          Trường đã xây dựng hai tòa nhà được chứng nhận Vàng theo tiêu chuẩnLEED®. Đó là Trung tâm điền kinh David Braley (mở cửa vào năm 2013) và Thư viện Cummings (khai trương năm 2011).

–          Trung tâm đào tạo “City School by Mohawk” của trường khai trương cơ sở đầu tiên tại Bắc Hamilton vào mùa thu năm 2015 như một phần trong cam kết của nhà trường trong việc gia tăng cơ hội tiếp cận giáo dục sau trung học cho tất cả người dân ở thành phố Hamilton.

Mohawk College 4

Thư viện trường

Chương trình đào tạo nổi bật:

–          Khoa học xạ trị (Medical Radiation Sciences)

–          Công nghệ hệ thống máy tính – Phát triển phần mềm (Computer Systems Technology – Software Development)

–          Chứng chỉ ngành bảo hiểm (Insurance Diploma)

–          Công nghệ kỹ thuật điện – Chứng chỉ điều khiển cao cấp (Electrical Engineering Technology – Control Advanced Diploma)

–          Cử nhân Phát triển Công nghệ: Chương trình cấp chứng chỉ/bằng kép (Bachelor of Technology Partnership: Combined Degree/Diploma Program)

Mohawk College 5

Nhà văn hóa điền kinh David Braley

Chuyên môn nghiên cứu của trường:

–          Thiết kế quy trình sản xuất phụ gia và tối ưu hóa quá trình (cho ngành hàng không vũ trụ, tự động hóa và sản xuất)

(Additive Manufacturing design and process optimization (for aerospace, automotive and manufacturing))

–          Sản xuất phụ gia thử nghiệm trên vật liệu kim loại và nhựa (Additive Manufacturing materials testing in metal and plastic)

–          Tính tương thích sức khỏe số và tiêu chuẩn quốc tế (tích hợp tiêu chuẩn HL7)

(Digital Health Iinteroperability and international standards (HL7 standards integration))

–          Xét nghiệm, gồm tiêu chuẩn giám sát, bí mật và an ninh (Testing, including regulatory, privacy and security standards)

–          Giải pháp lưới điện năng lượng thông minh (Smart Grid Energy solutions).

————————————————————

Mohawk College (Cao đẳng Mohawk) nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng được Đại sứ quán & Lãnh sự quán Canada xét visa ưu tiên CES (Canada Express Study). Theo đó, sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn (có thể nhận kết quả trong vòng 5 – 7 ngày).

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Canada, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 098.657.2579 (gặp chị Bích Ngọc).

>> Xem thêm: Du học Canada: Chân trời mơ ước!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798