Công ty tư vấn du học uy tín – “Bạn đồng hành” đáng tin cậy cho tương lai

Bạn muốn bước tới một chân trời mới và mở rộng tri thức của bản thân? Tuy nhiên, bạn lại phải đối mặt với quá nhiều vấn đề (từ việc chọn ngành, chọn trường đến việc chuẩn bị thủ tục xin nhập học, xin visa, chứng minh tài chính…).

Trước những khó khăn đó, việc tìm được một công ty tư vấn du học uy tín giống như tìm được “người bạn đồng hành” lý tưởng giúp bạn vạch ra những bước đi đúng đắn cho tương lai.

Tư vấn hữu ích về ngành nghề và trường học phù hợp

Các công ty tư vấn du học uy tín đều có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đồng thời liên kết với nhiều trường lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, họ còn có các tư vấn viên chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các cơ quan quốc tế.

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-1

Công ty tư vấn du học có thể giúp bạn vạch ra được một lộ trình du học nhanh chóng và hợp lý

Vì những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chia sẻ với họ về mối băn khoăn trong việc chọn ngành, chọn trường, kế hoạch học tập, làm việc, định cư ở nước ngoài … Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích và thiết thực cũng như giúp bạn xây dựng một lộ trình học tập hợp lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí du học

Để chuẩn bị cho quá trình du học, bạn cần sàng lọc vô vàn thông tin đến từ hàng nghìn trường trên thế giới. Không những thế, bạn còn phải thật kiên nhẫn mới có thể tự mình hoàn thành hết các thủ tục và hồ sơ ban đầu. Việc đó thường tốn rất nhiều thời gian và phải kéo dài nhiều tháng mới xong.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Qua đó, bạn sẽ rút ngắn được tối đa thời gian chuẩn bị một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh.

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-2

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc nhờ sự trợ giúp của những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp

Thời gian là tiền bạc. Do vậy, việc tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết. Nhiều trường hợp tự làm hồ sơ sai hoặc không đầy đủ khiến học sinh phải bổ sung thêm hoặc làm lại từ đầu cũng gây ra một khoản chi phí tốn kém không nhỏ.

Đặc biệt, nhờ vào mối quan hệ đối tác rộng khắp trên thế giới, các đơn vị này còn có thể cung cấp cho bạn thông tin về nhiều học bổng du học giá trị và những khoản ưu đãi học phí không nhỏ. Đây là lợi ích rất thiết thực đối với những bạn đang tìm kiếm những nguồn hỗ trợ tài chính để giảm bớt chi phí cho gia đình.

Thông tin chính xác và luôn cập nhật

Những công ty du học hàng đầu luôn liên kết trực tiếp với nhiều trường đối tác lớn ở nước ngoài. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, đội ngũ tư vấn viên của họ cũng có thể giúp bạn cập nhật những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về thông tin tuyển sinh của bên trường bạn đi du học, học bổng, chính sách của từng nước về cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp …

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-3

Công ty tư vấn du học luôn cung cấp thông tin chính xác, cập nhật nhanh chóng

Ngoài ra, họ cũng có các gói dịch vụ hỗ trợ rất phong phú để bạn lựa chọn. Không chỉ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình tìm trường, làm hồ sơ nhập học cho đến xin visa, các tư vấn viên còn có thể giúp bạn tìm nhà ở, đặt vé máy bay, làm quen với môi trường học tập mới…

Với những lợi ích nêu trên, việc đồng hành cùng một công ty tư vấn du học uy tín chắc chắn sẽ có thể giúp bạn lựa chọn con đường đúng đắn cho tương lai của mình. Chúc bạn thành công!

ASCI – Số 1 về hướng nghiệp cho du học sinh

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam. Chúng tôi vinh hạnh được đóng vai trò là người dẫn đường, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước trong nhiều năm qua.

Hãy liên hệ trực tiếp với ASCI qua hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” để nhận được tư vấn hướng nghiệp phù hợp nhất.

(*) Xem thêm:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798