Có nên du học Philippines không?

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế từ lâu. Việc học tiếng anh của người Việt Nam cũng được bắt đầu từ những năm trung học cơ sở. Nhưng sau một thời gian khá dài trình độ tiếng Anh của người Việt cũng không quá khả quan. Thậm chí có rất nhiều người mất gốc chứ đừng nói đến thi chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC…

Câu hỏi được đặt ra là có nên du học Philippines không? Tại Sao?

Du học sinh sẽ được gì khi du học tại Philippines?

Đất nước biển đảo xinh đẹp Philippines sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức thứ 2. Hằng năm có nhiều người ngoại quốc đến đây du lịch và cư trú. Vì vậy bạn có thể sống một môi trường sử dụng tiếng Anh giao tiếp gần như 24/7. Điều này rất quan trọng vì hầu hết người học tiếng Anh tại Việt Nam không có cơ hội giao tiếp nhiều bằng tiếng Anh, nên khi cần sử dụng tiếng Anh thì khá ngượng ngùng và đặc biệt thiếu tự tin, rất sợ mình nói sai. Tình trạng này sẽ được giải quyết triệt để khi du học Philippines, giao tiếp bằng tiếng Anh là bắt buộc tại nơi này. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy cho mình những khóa học tiếng Anh tổng quát tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo đầu ra IELTS, TOEFL… trong thời gian chỉ khoảng 2 tháng.

 

co-nen-du-hoc-philippines-khong-cebu-city

Du lịch và du học tiếng Anh tại đất nước Philippines xinh đẹp

Xem thêm bài viết Du học tiếng Anh tại Philippines

Môi trường học tại Philippines giúp nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời tạo ra bước đột phá cho người học tiếng Anh lâu năm, giúp học viên học cách tư duy và phản xạ tự nhiên bằng ngôn ngữ này. Riêng Cebu – đô thị nữ hoàng của Philippines – với nhiều trường học, học viện lớn, không thí trong lành, xung quanh có các hòn đảo đẹp như Bohol, Boracay, Vantayan thích hợp cho các bạn vừa du lịch vừa học tập.

Ngoài ra, lý do nhiều người lựa chọn du học Philippines là mức sống ở đây khá tương đồng với Việt Nam. So sánh với các quốc gia du học khác như Mỹ, Anh, Úc học phí và chi phí học tập tại Philippines chỉ bằng 1/4 còn so với Singapore là 1/3. Với mức học phí thấp chỉ cần từ 1.200 USD/tháng (bao gồm tất cả các chi phí ăn ở, học phí) học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục chất lượng top đầu thế giới.

Chắc hẳn qua bài viết bạn cũng cái nhìn sơ lược về lợi ích khi du học Philippines và có quyết định cho câu hỏi có nên du học Philippines không của mình. Dù du học ngành y khoa, công nghệ thông tin, chuẩn bị cho du học toàn cầu hay đơn giản chỉ tham gia một khóa học tiếng anh ngắn hạn kết hợp du lịch thì Philippines thực sự là một điểm đến lý tưởng.

Xem thêm Trường ngoại ngữ tại thành phố Cebu

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798