Du học Singapore nên chọn trường nào?

Du học Singapore nên chọn trường nào là câu hỏi tiên quyết trong quá trình tìm hiểu thông tin du học Singapore. Bên cạnh trường quốc gia - niềm tự hào trong ngành giáo dục Singapore, thì các trường tư thục tại đất nước này cũng là nơi đặt niềm tin của nhiều phụ huynh học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi tìm hiểu vấn đề nên chọn trường nào du học Singapore bạn cần biết trước những thông tin cần thiết đảm bảo đáp ứng nhu cầu với lộ trình du học Singapore của bạn. Du học Singapore nên chọn trường nào, mà ở đây là các trường tư thục tại Singapore mang lại cho học viên của mình có cơ hội giao lưu văn hóa, học tập với các trường nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… với mức giá phải chăng. Trong quá trinh tìm hiểu nên chọn trường nào du học Singapore bạn cũng có thể hiểu rõ hơn chuyên ngành mình dự định lựa chọn theo học như marketing, thiết kế đồ họa, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn trường nào du học Singapore đảm bảo các vấn đề như:

 • Các khóa học
 • Mức độ công nhận văn bằng
 • Cơ sở vật chất của trường bao gồm tình trạng lớp học, trang thiết bị học tập, thư viện, máy tính, phòng thí nghiệm…
 • Các dịch vụ cho học viên quốc tế bao gồm nơi ăn ở, điều kiện xin visa...
Để giúp đỡ các bậc phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm đáp án cho câu hỏi Du học Singapore nên chọn trường nào, Chính phủ Singapore thành lập Chứng chỉ Edutrust (trước đây còn được gọi là Casetrust) dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân. Chỉ có các tổ chức giáo dục tư thục đáp ứng được các tiêu chuẩn sau mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế:
 • Chính sách học phí rõ ràng
 • Chế độ và chính sách bồi thường rõ ràng đối với sinh viên
 • Công khai cam kết về chất lượng dạy và học của các Tổ chức Tư nhân
 • Chất lượng của đội ngũ giáo viên
Thông qua Edutrust, học viên và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục, chính sách quản lý bảo vệ quyền lợi và phúc lợi tốt nhất mà nhà trường mang lại cho mình. Vậy nên chọn trường du học Singapore nào đã có được Chứng chỉ Edutrust để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.
du-hoc-singapore-nen-chon-truong-nao-edutrust Du học Singapore nên chọn trường có Chứng chỉ Edutrust

Trong Edutrust, nhà trường bắt buộc phải hoàn thành hai điều khoản:

1. Chính sách bảo vệ sinh viên (SPS)

 • Tài khoản học phí sinh viên (ESCROW) do ngân hàng DBS và HSBC quản lý
Khoản tiền học phí do sinh viên đóng cho các trường thuộc Tổ chức Giáo dục Tư nhân sẽ đặt dưới sự giám sát của bên thứ 3 do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore chỉ định là ngân hàng DBS và HSBC, cùng phối hợp tham gia vào chương trình Tài khoản học phí sinh viên (Escrow). Khi các trường thuộc Tổ chức Giáo dục Tư nhân đáp ứng được các yêu cầu giải tỏa tài khoản, các ngân hàng này sẽ định kì hoàn trả số tiền học phí này cho các trường. Ngược lại, khi nhà trường không còn khả năng duy trì hoạt động kinh doanh do phá sản và/ hoặc do bị đình chỉ hoạt động hoặc không đủ khả năng trả tiền bồi thường hoặc hoàn trả học phí cho sinh viên theo phán quyết của toà án Singapore. Xem thêm Đi du học Singapore cần bao nhiêu tiền
 • Bảo hiểm học phí sinh viên do Công ty NTUC Income quản lý.

Học viên sẽ được bồi thường khoản học phí đã đóng trước cho nhà trường trong những trường hợp như sau:

 • Khi Tổ chức Giáo dục Tư nhân khôngcòn khả năng duy trì hoạt động kinh doanh do phá sản hoặc do bị đình chỉ hoạt động hoặc không đủ khả năng trả tiền bồi thường hoặc hoàn trả học phí cho sinh viên theo phán quyết của Toà án Singapore.
 • Khi sinh viên bị tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

2. Hợp đồng sinh viên.

Trong hợp đồng này, nhà trường cần phải cung cấp những thông tin chi tiết nhất và rõ ràng nhất cho sinh viên quốc tế khi tuyển sinh bao gồm học phí, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học, các trang thiết bị do trường cung cấp và những quy định trong trường hợp cần hòan trả học phí v.v. Ngoài Edutrust, các Tổ chức giáo dục tư nhân còn được khuyến khích đạt Chứng nhận Chất lượng hàng đầu Singapore (SQC) do tổ chức SPRING Singapore kiểm soát, nhằm tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất, giúp mở rộng hơn nữa khuôn khổ giáo dục hoàn hảo.
quanh-canh-truong-mdis Quang cảnh trường MDIS Singapore
Du học Singapore nên chọn trường nào có chứng nhận Chất lượng hàng đầu Singapore (SQC) được xem là một sự minh chứng trong việc các trường tư đã đạt được mức độ hoàn hảo trong họat động kinh doanh. Chứng nhận này còn được xem như là một sức bật hỗ trợ các trường đạt được sự tin tưởng  và công nhận bởi Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige của Mỹ, Giải thưởng Chất lượng Châu Âu, Giải thưởng Chất lượng Nhật Bản, và Giải thưởng Hoàn hảo trong kinh doanh của Úc, tạo niềm tin và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu du học Singapore nên chọn trường nào. Các tổ chức giáo dục tư nhân áp dụng Chất lượng hàng đầu Singapore (SQC) đều được thẩm định dựa trên các thành tích đạt được khuôn khổ SQC ở các lĩnh vực bao gồm tổ chức lãnh đạo, quản lý nhân lực, và quá trình kinh doanh các khóa đào tạo của trường được đăng ký và chứng nhận bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và cung cấp đầy đụ các dịch vụ cho sinh viên. Đây cũng là một trong những khía cạnh bạn cần chú ý khi tìm hiểu nên chọn trường nào du học Singapore, vì nếu bạn là học viên của nhà trường có Chứng nhận SQC, bạn sẽ được hưởng các quyền sau:
 • Được ưu tiên trong quá trình xin cấp Student Pass.
 • Thời gian xét duyệt nhanh hơn.
 • Miễn tiền ký qũy an ninh cho sinh viên quốc tế.
 • Nhận được các hỗ trợ xúc tiến tại nước ngoài từ Cục Doanh Nghiệp Quốc Tế Singapore và Tổng Cục Du Lịch Singapore.
Tìm hiểu thêm Các trường du học Singapore. Hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn của duhoctoancau.com để nhận tư vấn miễn phí tận tình.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: