Vì sao Du học tiếng Anh tại Philippines lại “hot” đến thế?

Các khóa du học tiếng Anh tại Philippines đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu nhưng thời gian gần đây bắt đầu thực sự trở thành một làn sóng mới. Vì sao vậy? Nguyên nhân lớn nhất đó là kết quả thực tế của các khóa du học tiếng Anh đó mang lại. Chỉ sau khoảng 2 tháng học tập tại Philippines còn mang lại kết quả đáng kinh ngạc hơn 2 đến 5 năm (thậm chí có thể lâu hơn) học tiếng Anh trong nước.

Nhiều người đã bỏ lỡ ước mơ du học hoặc làm việc tại công ty nước ngoài do không thể thi được IELTS hay các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết. Trong thời đại hội nhập hóa, tiếng Anh thành thạo dường như là yêu cầu chung bắt buộc có của những nhà tuyển dụng lớn. Chẳng vì thế mà đối tượng tìm đến các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines bao gồm học sinh, sinh viên, người đi làm hay cả những phụ huynh cùng con 8,9 tuổi đi học.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Lớp học tiếng anh tại Philippines

Vậy tại sao lại là Du học tiếng Anh ở Philippines mà không phải là một đất nước nào khác?

Môi trường sống, môi trường học và học phí

Mất nhiều năm học tập trên ghế nhà trường hay các lò luyện thi cũng không mang lại cho bạn khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Vì thời gian thực tế bạn sử dụng tiếng Anh một tuần chỉ vào khoảng 7 giờ. Trong khi các giáo viên và chương trình học tại Việt Nam chú trọng nhiều vào ngữ pháp, quá ít thời gian thực hành. Du học tiếng Anh tại Philippines có thể giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 nên người dân Philippines gần như 100% có thể nói tiếng Anh thành thạo. Bạn sẽ sống trong một môi trường ăn – học – chơi gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cơ hội để thực hành nghe nói tiếng Anh cả chủ động và bị động tuyệt vời.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng viên khi du học tiếng Anh tại Philippines. Các giáo viên tại các trường đào tạo tiếng Anh đều đã được kiểm tra và có những người tiếng Anh đạt IELTS 8.0, 8.5. Với giáo án thú vị và không ngừng cập nhật các dạng đề thi chứng chỉ tiếng Anh mới khiến bài học vô cùng sinh động bổ ích. Mỗi lớp du học tiếng Anh ở Phillippines thường áp dụng mô hình 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh) hoặc các lớp học nhóm nhỏ không quá 20 người để thực hành nên các giáo viên có thể theo sát và tương tác hỗ trợ học viên tối đa.

du học tiếng anh tại philippines

    Môi trường hoàn hảo cho người học tiếng Anh

So với các nước như Anh, Úc hay Singapore thì học phí và chi phí sinh hoạt cho các khóa du học tiếng Anh ở Philippines rõ ràng thấp hơn hẳn. Văn hóa và mức sống tại đất nước này không có quá nhiều khác biệt với Việt Nam. Và từ tháng 7/2016, chính sách xin visa du học Úc đã có nhiều thay đổi, mà qua đó việc sử dụng điểm thi IELTS tại trường trong quá trình du học tiếng Anh ở Philippines cũng có thể sử dụng chứng minh khả năng tiếng Anh.

Du học tiếng Anh ở Philippines đã trở thành “hiện tượng” từ lâu tại các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… và hiện nay là Việt Nam. Hơn 98% học viên du học tiếng Anh tại Philippines trở về đều hài lòng với kết quả mà mình đạt được càng thúc đẩy chương trình phát triển rộng rãi và bùng nổ trong tương lai.

Tham khảo bài viết Danh sách các trường dạy tiếng Anh tốt nhất tại Philippines

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798