CAM KẾT IELTS 6.5 trong 12 tuần – Đừng để IELTS bỏ lỡ kế hoạch của bạn

Du học tiếng anh tại Philippines đã trở lên phổ biết tại Việt Nam, hàng năm có hàng nghìn các bạn trẻ du học tiếng anh tại Philippines, mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm tiếng anh tuyệt vời. Học tiếng anh tại Philippines là cách tốt nhất để giúp bạn chinh phục giấc mơ du học và cơ hội việc làm và định cư tại nước ngoài.

hoc-tieng-anh-tai-philippines

Luyện IELTS tại Philippines

Tại sao ASCI chỉ cam kết IELTS 6.5 trong khi rất nhiều cơ sở và trung tâm cam kết IELTS cho các bạn lên tới 8.0 hay 9.0. Bởi IELTS 6.5 đủ điều kiện cho bạn du học và làm việc định cư tại nước ngoài rồi. Nếu bạn có nhiều thời gian và tiền bạc bạn vẫn luyện được lên 9.0, tuy nhiên phải xem mục đích học tập của bạn là gì, bạn cần học trong thời gian ngắn và hiệu quả, hay bạn muốn học IELTS để phục vụ việc giảng dạy lâu dài…

Nếu bạn nào đã và đang luyện IELTS chắc chắn sẽ hiểu được rằng quá trình lên band điểm 1.0 – 2.0 phải mất rất nhiều thời gian và chi phí bỏ ra cho việc học cũng không hề nhỏ. Bạn nào đã học tại Philippines sẽ hiểu được rằng với cường độ học tập liên tục 8h/ngày và môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh ngay cả lúc đi ngủ cũng phải nói tiếng anh, thậm chí khi bạn nói tiếng mẹ đẻ trong giờ giải lao còn bị phạt đấy.

Giáo viên có trình độ giảng dạy tại các trường anh ngữ tại Philippines đều phải có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế có tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Quá trình học tập rất nghiêm ngặt và khắt khe, giám sát và thúc đẩy bạn liên tục để luôn đảm bảo rằng bạn đang theo đúng lộ trình học tập. Đấy vậy mà nhanh nhất cũng phải mất 2 tháng mới đảm bảo IELTS đầu ra cho bạn lên 6.5 kèm với điều kiện yêu cầu đầu vào IELTS của bạn 6.0. Nếu học ở Việt Nam dễ dàng và hiệu quả như những thông tin truyền thông thì các bạn du học sinh cần gì phải sang Philippines để luyện IELTS siêu tốc để kịp đi du học chứ.

Điều đáng sợ nữa, khi bạn luyện IELTS ở Việt Nam chán chê mà kết quả không cao, không hề đạt hiệu quả như mong muốn, đã bao giờ bạn cảm thấy nản lòng, muốn bỏ cuộc. Và phải thốt lên một câu “Ôi sao mình ngu thế này” điều này khiến bạn trở nên thiếu tự tin, bạn sẽ tìm một lý do nào đó để biện hộ cho việc điểm IELTS của mình thấp, có thể do bạn lười, có thể phương pháp dạy không hiệu quả, có thể bạn còn bận đi làm… Nhưng nếu bạn sang Philippines thì sao? Câu trả lời dành cho bạn, bạn có dám thay đổi môi trường hay không? 


ASCI – Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Hotline 0944 788 798

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798