University of Malta – Lựa chọn hàng đầu cho du học châu Âu

Là đất nước có diện tích nhỏ bé tại châu Âu, nhưng Malta lại có nền kinh tế và giáo dục vô cùng phát triển nhưng chi phí học tập lại vô cùng hợp lý. Khi đi du học ở quốc đảo Địa Trung Hải này, nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn University of Malta – ngôi trường công lập duy nhất tại Malta với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng giáo dục xuất sắc

University of Malta là trường đại học công lập đầu tiên và duy nhất của đất nước này. Do đó, ngôi trường này được nhà nước chú ý đầu tư về cả cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Quy mô của trường cũng được xếp vào loại lớn nhất tại Malta. Nhìn chung, trường University of Malta được đánh giá là tốt nhất tại Malta và nằm trong xếp hạng các trường hàng đầu ở châu Âu.

university-of-malta-1University of Malta là lựa chọn chất lượng tốt nhất tại Malta dành cho bạn

Ngành học đa dạng

University of Malta đào tạo hầu hết các ngành đang thịnh hành trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ các chuyên khoa răng hàm mặt, xây dựng công trình, giáo dục đến kinh tế, luật, phúc lợi xã hội, thần học …

Nếu bạn là một người yêu khoa học và công nghệ, bạn có thể lựa chọn các ngành về khoa học vũ trụ, trái đất, công nghệ thông tin, khoa học… Bạn cũng có thể theo học các ngành truyền thông, văn hóa và du lịch, giáo dục thể chất hoặc nghệ thuật nếu bạn là một người hướng ngoại.

Cơ sở vật chất hiện đại

University of Malta sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 2 khu ký túc xá mang tên University Residence và Hotel Kapara. Nơi đây được trang bị hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, phòng sinh hoạt phục vụ các nhu cầu giải trí và rèn luyện của sinh viên.

Mỗi căn hộ có 7- 8 phòng ngủ, cùng với đó là khu vực nấu ăn và phòng ăn. Nếu tìm được người ở ghép, bạn sẽ chỉ phải mất 1.700 – 2.100 E cho mỗi học kì, một mức chi phí mà với các nước Châu Âu khác, bạn sẽ không thể trang trải được cho cuộc sống của mình.

university-of-malta-2Nơi đây có cơ sở vật chất hiện tại, chất lượng học đạt chuẩn, xứng danh trường công duy nhất tại Malta

Yêu cầu đầu vào

Mỗi trường đại học sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với du học sinh. Với University of Malta, yêu cầu tuyển sinh đầu vào được đánh giá là không quá khắt khe.

  • Đối với bậc cử nhân, trường có yêu cầu thí sinh cần tốt nghiệp bậc THPT, đủ điều kiện để thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam hoặc chứng chỉ cao đẳng MQF level 4 trở lên.
  • Đối với bậc Thạc sĩ, sinh viên cần tốt nghiệp Đại học từ mức khá trở lên.
Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học tại Malta, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tự hào là trung tâm tư vấn du học Malta uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học châu Âu tại Malta, bạn hãy điền thông tin vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được ASCI hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.


Xem thêm

Du học châu Âu tại Malta – Tất cả mọi điều bạn cần phải biết

Đảo quốc Malta – Chân trời mới cho giấc mơ du học Châu Âu

Du học Malta có gì giống và khác so với du học Anh?

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798