Cách nhanh nhất để giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Bạn nói tiếng Anh còn kém mặc dù từ vựng và ngữ pháp thì đã rất tốt? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mắc phải. Vậy khóa học Luyện nói nâng cao IPS tại trường Philinter là một lựa chọn tuyệt vời. Hiệu quả nhanh chóng, phù hợp với học viên Việt Nam chính là những lí do khiến khóa học này được nhiều bạn lựa chọn đến thế.

giao-tiep-tieng-anh-ips-philinter
Khóa học Luyện nói nâng cao IPS trường Philinter với hiệu quả cao

Sơ lược về khóa học Luyện nói nâng cao IPS trường Philinter

IPS – Khóa Luyện nói nâng cao là một chương trình đặc biệt và hiệu quả giúp học viên nâng cao kỹ năng nói một cách chuyên nghiệp khi chú trọng hoàn thiện cả sự chính xác và nhuần nhuyễn. Khóa học cũng cấp các bài học chuyên sâu giúp học viên luyện tập tối đa để có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống. Khóa học chỉ có tại Trường Anh ngữ Philinter, dành cho mọi đối tượng, mọi trình độ học viên, mỗi học viên có một lộ trình học tập riêng, thời lượng học tập thích hợp nhất là từ 4 tuần đến 16 tuần tùy vào trình độ ban đầu, nhu cầu cũng như thời gian học viên có thể cân nhắc.

Khóa học rất thích hợp với học viên Việt Nam, dựa trên nhu cầu cần giao tiếp đúng, tốt, nhanh trong thời gian ngắn. Hầu hết các bạn học viên Việt Nam đều khá tốt về mặt ngữ pháp, từ vựng tuy nhiên, về kĩ năng giao tiếp thì khá kém. Do đó, việc tập trung chỉ vào 2 kĩ năng nghe và nói sẽ giúp mục tiêu giao tiếp lưu loát của bạn đạt được trong thời gian nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Anh tổng quát (ESL) thông thường.

Đặc điểm nổi bật của khóa học IPS

Chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kĩ năng nói nhanh nhất.

Áp dụng các kỹ thuật và phương pháp học tập chuyên sâu nhằm rèn luyện khả năng nói cho học viên một cách tối đa. Học viên được học cách làm dàn ý, đánh giá và chuẩn bị cho bài nói của mình, đồng thời cũng có thể tự đánh giá được về kỹ năng nói của bản thân.

Bài học xoay quanh mục tiêu phát triển khả năng nói

Tất cả các lớp học đều tập trung chủ yếu vào hai mục tiêu trong giao tiếp bao gồm khả năng truyền đạt ý và khả năng tương tác.

Hệ thống quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ

Mỗi học viên IPS đều phải tham gia kỳ thi nói định kỳ. Sau đó, học viên sẽ nhận được bài đánh giá và phản hồi từ giáo viên về kết quả học tập của mình. Cuối cùng, học viên được tư vấn học thuật cùng các thầy cô chuyên môn, giúp học viên định hướng được các mục tiêu tiếp theo trong quá trình học tập của mình.

dangkyngay

Cấu trúc khóa học mang tính thực tiễn cao

Tỉ lệ vàng 60:40 giữa kỹ năng thuần thục và tính chính xác đảm bảo chắc chắn nâng cao khả năng giao tiếp thành thạo cho học viên trong khóa học.

Phát âm luôn được chú trọng hàng đầu

Các lớp luyện phát âm là bắt buộc trong chương trình học nhằm giúp cho học viên hoàn thiện về ngữ âm, tập trung vào điểm yếu của từng học viên. Ngoài ra, khi học viên đã có nền tảng vững chắc về phát âm, học viên cũng có thể tiếp tục học thêm các chương trình luyện phát âm nâng cao để rèn luyện chuyên sâu hơn về khả năng truyền đạt và diễn giải trong giao tiếp tiếng Anh.

giao-tiep-tieng-anh-ips-philinter-1

Mô hình lớp học đa dạng và giáo trình phù hợp, IPS sẽ giúp trình độ nói của bạn tăng lên đáng kể

Chương trình học tập

Về nội dung học tập, bạn sẽ được luyện nghe nói theo phương pháp CLT (Communicative Language Teaching), chương trình học:

  • Xoay quanh vào mục tiêu nâng cao kĩ năng nghe nói, nói đúng, nói lưu loát
  • Chú trọng phát âm chuẩn xác: Chương trình Pronunciation của trường được chia gồm 2 level – Basic Accent Training và American Accent Training.
    • Basic Accent Training: Lớp học dạy bạn lại những cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm. Tập trung sửa lỗi phát âm của từng quốc gia
    • American Accent Training: Muốn tham gia với lớp học này bạn phải hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi qua được bài test đầu vào của lớp. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ. Cuối lớp học, để tốt nghiệp, bạn bắt buộc phải có một phần trình bày (trình diễn) để thể hiện được cách phát âm của bạn trong hội trường lớn.
  • Học viên sẽ được thiết kế chương trình học, chiến lược học tập riêng và được theo dõi, đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập. Những lớp học Speaking Right, BBC/CNN, Multi-media, Comic world, Power Talk, Research & Reporting… sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ từng học viên.

Cấu trúc lớp học: 9 tiết/ ngày

  • 5 lớp học 1:1
  • 2 lớp học nhóm nhỏ
  • 2 lớp học nhóm lớn

IPS là khóa học đã rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bên cạnh các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ. Ở Việt Nam, khi nhắc đến khóa học giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhanh nhất thì phải nhắc đến IPS của Philinter. Số lượng học viên của khóa IPS tại trường rất nhiều, kể cả lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, cũng như giảng viên, hay thậm chí là hiệu trưởng, hiệu phó của các trường đại học. Do đó, học viên Việt Nam dễ dàng trong việc tìm kiếm được những chia sẻ chân thành, đúng đắn từ các học viên đi trước.

dangkyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ lớn tại Philippines, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là nơi có nhiều ưu đãi nhất dành tặng khách hàng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại đây.

tu-van-luyen-ielts-tot-nhat-viet-nam-jpeg

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798