Vì sao nên đi du học Singapore qua trung tâm tư vấn?

Để đi du học Singapore, bạn có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ. Tuy vậy, việc này đòi hỏi sự năng động và tìm tòi của bạn cũng như việc chấp nhập rủi ro gặp phải một số khó khăn, bỡ ngỡ. Còn nếu lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

trung tam tu van du hoc Singapore

Bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào cho các trung tâm tư vấn du học Singapore

Miễn phí dịch vụ 100%

Nếu có ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ mất một khoản tiền kha khá cho dịch vụ tư vấn du học Singapore thì chắc chắn họ đã … nhầm! Đây là điều hoàn toàn không chính xác. Chỉ có các đơn vị làm ăn không nghiêm túc, thiếu minh mạch thì mới thu phí của học sinh. Trái lại, với các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Do họ là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore, nên khi bạn nộp đơn thành công, họ cũng nhận được phí hoa hồng từ phía nhà trường. Dịch vụ hỗ trợ của họ dành cho bạn là 100% miễn phí (từ dịch vụ tư vấn, chọn trường, chọn ngành đến xử lý hồ sơ xin thư mời học, visa sinh viên). Vì vậy, không những không phải đóng phí, bạn còn có thể được nhận thêm các ưu đãi khác như vé máy bay, phí ghi danh .. 

trung tam tu van du hoc Singapore 2

Bên cạnh vấn đề thời gian, các nhà tư vấn du học Singapore chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và tiền bạc

Tiết kiệm thời gian & công sức

Nếu tự mình làm hồ sơ du học, có thể bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ hay khó khăn không lường trước được. Theo trải nghiệm thực tế của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, các khó khăn mà học sinh có thể gặp phải trong quá trình này là cân nhắc chọn trường/chọn ngành (ưu/nhược điểm giữa các lựa chọn), điền form, xin thư mời từ trường, làm đơn kháng cáo (khi visa bị từ chối), dịch thuật hồ sơ, công chứng … Đó là những việc thực sự khá tốn thời gian và mệt mỏi. Tuy nhiên, các tư vấn viên du học hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, qua đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Nhiều dịch vụ giá trị gia tăng

Bên cạnh những lợi ích kể trên, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác khi lựa chọn dịch vụ của các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Đó có thể là các thông tin cập nhật chính xác – đầy đủ – toàn diện về các chính sách của đảo quốc này áp dụng với sinh viên quốc tế, cơ hội học bổng, ưu đãi từ các trường đối tác hay quà tặng cho các dịp khuyến mại đặc biệt như năm mới, nhập học sớm … Một điều quan trọng không kém là việc họ sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bạn để xử lý những vấn đề có thể phát sinh trong suốt quá trình chuẩn bị và kể cả khi bạn nhập học chính thức.

trung tam tu van du hoc Singapore 3

Các đơn vị tư vấn uy tín sẽ hỗ trợ bạn toàn diện và hiệu quả nhất khi du học Singapore

Hiện nay, có những công ty hay cá nhân tư vấn du học Singapore làm ăn không chuyên nghiệp khiến bạn vô tình thiếu thiện cảm với các đơn vị khác. Tuy vậy, nếu bạn chưa thể tự mình chuẩn bị cho quá trình lên đường đến đảo quốc sư tử, hãy chủ động tìm đến những các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường du học. Chắc chắn rằng: Bạn sẽ được hỗ trợ toàn điện và hiệu quả nhất!

Chúc bạn luôn thành công !

Đức Hà

Du học ASCI

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798