Vì sao nên đi du học Singapore qua trung tâm tư vấn?

Để đi du học Singapore, bạn có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ. Tuy vậy, việc này đòi hỏi sự năng động và tìm tòi của bạn cũng như việc chấp nhập rủi ro gặp phải một số khó khăn, bỡ ngỡ. Còn nếu lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

trung tam tu van du hoc Singapore

Bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào cho các trung tâm tư vấn du học Singapore

Miễn phí dịch vụ 100%

Nếu có ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ mất một khoản tiền kha khá cho dịch vụ tư vấn du học Singapore thì chắc chắn họ đã ... nhầm! Đây là điều hoàn toàn không chính xác. Chỉ có các đơn vị làm ăn không nghiêm túc, thiếu minh mạch thì mới thu phí của học sinh. Trái lại, với các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Do họ là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore, nên khi bạn nộp đơn thành công, họ cũng nhận được phí hoa hồng từ phía nhà trường. Dịch vụ hỗ trợ của họ dành cho bạn là 100% miễn phí (từ dịch vụ tư vấn, chọn trường, chọn ngành đến xử lý hồ sơ xin thư mời học, visa sinh viên). Vì vậy, không những không phải đóng phí, bạn còn có thể được nhận thêm các ưu đãi khác như vé máy bay, phí ghi danh .. 

trung tam tu van du hoc Singapore 2

Bên cạnh vấn đề thời gian, các nhà tư vấn du học Singapore chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và tiền bạc

Tiết kiệm thời gian & công sức

Nếu tự mình làm hồ sơ du học, có thể bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ hay khó khăn không lường trước được. Theo trải nghiệm thực tế của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Công ty Du học Toàn cầu duhoctoancau.com, các khó khăn mà học sinh có thể gặp phải trong quá trình này là cân nhắc chọn trường/chọn ngành (ưu/nhược điểm giữa các lựa chọn), điền form, xin thư mời từ trường, làm đơn kháng cáo (khi visa bị từ chối), dịch thuật hồ sơ, công chứng ... Đó là những việc thực sự khá tốn thời gian và mệt mỏi. Tuy nhiên, các tư vấn viên du học hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, qua đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Nhiều dịch vụ giá trị gia tăng

Bên cạnh những lợi ích kể trên, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác khi lựa chọn dịch vụ của các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Đó có thể là các thông tin cập nhật chính xác – đầy đủ - toàn diện về các chính sách của đảo quốc này áp dụng với sinh viên quốc tế, cơ hội học bổng, ưu đãi từ các trường đối tác hay quà tặng cho các dịp khuyến mại đặc biệt như năm mới, nhập học sớm ... Một điều quan trọng không kém là việc họ sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bạn để xử lý những vấn đề có thể phát sinh trong suốt quá trình chuẩn bị và kể cả khi bạn nhập học chính thức.

trung tam tu van du hoc Singapore 3

Các đơn vị tư vấn uy tín sẽ hỗ trợ bạn toàn diện và hiệu quả nhất khi du học Singapore

Hiện nay, có những công ty hay cá nhân tư vấn du học Singapore làm ăn không chuyên nghiệp khiến bạn vô tình thiếu thiện cảm với các đơn vị khác. Tuy vậy, nếu bạn chưa thể tự mình chuẩn bị cho quá trình lên đường đến đảo quốc sư tử, hãy chủ động tìm đến những các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường du học. Chắc chắn rằng: Bạn sẽ được hỗ trợ toàn điện và hiệu quả nhất!

Chúc bạn luôn thành công !

Đức Hà

Du học duhoctoancau.com

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: