"F5" bản thân với các khóa du học Singapore ngắn hạn 3 - 6 tháng

Bạn đang thấy nhịp sống hàng ngày của mình đơn điệu và nhàm chán? Bạn cần một sự bứt phá trong công việc, cuộc sống hay thay đổi định hướng mới cho tương lai? Các khóa du học Singapore ngắn hạn từ 3 – 6 tháng có thể là một sự lựa chọn thú vị để bạn "F5" bản thân.

du hoc ngan han tai singapore 3 thang 1

Các khóa du học học ngắn hạn là cơ hội để nhiều người làm mới bản thân

Khóa du học ngắn hạn là gì?

Đúng như tên gọi, các khóa du học học ngắn hạn thường chỉ kéo dài trong một vài tuần hoặc một vài tháng. Mục đích của những khóa này không phải để cấp bằng (degree) như các chương trình đào tạo bậc đại học hay sau đại học. Thay vào đó, học viên tham gia sẽ được chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn hay nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời nhận được chứng chỉ/chứng nhận hoàn thành khóa học (certificate). Đây được coi là cơ hội để học viên hoàn thiện mình, làm mới bản thân và hướng tới một tương lai xán lạn hơn.

Vì sao nên lựa chọn Singapore ?

Singapore là một trong những nền giáo dục hàng đầu châu Á và thế giới. Do vậy, cũng không quá bất ngờ khi ngày càng có nhiều người đi làm và sinh viên Việt Nam lựa chọn các khóa du học ngắn hạn tại Singapore (thường kéo dài 3 – 6 tháng).

- Chất lượng giáo dục, cuộc sống đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý: Thông thường, chi phí cho 01 tháng học tập tại Singapore (gồm học phí và sinh hoạt phí) giao động trong khoảng 2.000 – 3.000 SGD. Đây là mức ngân sách thấp hơn nhiều nếu so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand ... Việc xin visa hay thủ tục nhập học tại Singapore cũng rất dễ dàng và đơn giản vì trường sẽ giúp bạn thực hiện những việc này. Bên cạnh đó, với khoảng cách địa lý gần Việt Nam, việc đi lại cũng cũng tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn. Đồng thời, do mỗi khóa học chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn nên học phí và chi phí sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn những chương trình đào tạo dài hạn.

du hoc ngan han tai singapore 3 thang

Học viện MIDS là một trong những trường Singapore chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn chất lượng cao

- Đa dạng về lựa chọn ngành học: Các trường học viện, cao đẳng và đại học tại Đảo quốc sư tử đưa ra rất nhiều lựa chọn về ngành học cho các khóa đào tạo ngắn hạn. Không chỉ giới hạn ở việc nâng cao trình độ tiếng Anh, bạn còn có thể theo học các khóa chuyên ngành như quản trị kinh doanh, tài trình, kế toán, du lịch, khách sạn, đào tạo nghề, kỹ năng mềm ... Tất cả các khóa học này đều được quản lý và giám sát bởi cơ quan chuyên môn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng đào tạo tối ưu.

- Cơ hội được thực hành và trải nghiệm nhiều hơn: Do thời gian đào tạo ngắn (dưới 6 tháng) nên hầu hết các khóa du học ngắn hạn tại Singapore sẽ không chỉ hướng tới việc giảng dạy lý thuyết hay học thuật. Bên cạnh đó, các khóa này còn tập trung vào việc phát triển, bổi dưỡng kỹ năng cũng như tạo nhiều cơ hội thực hành cho học viên. Đây là một giải pháp đặc biệt phù hợp cho sinh viên, người đi làm muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong môi trường làm việc nước ngoài.

(Photo: RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

Du học không chỉ để học, mà còn là cơ hội để trải nghiệm phong cách sống mới

Nhìn chung, lợi ích mà bạn nhận được từ các khóa du học ngắn hạn tại Singapore từ 3 – 6 tháng sẽ không chỉ dừng lại ở kiến thức hay kỹ năng nghề nghiệp. Đó còn là cơ hội quý giá để bạn trải nghiệm môi trường sống - học tập – làm việc quốc tế, mở rộng mối quan hệ và phát triển bản thân lên một tầm cao mới chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, đây xứng đáng là một sự đầu tư mang tính chiến lược và dài hạn trong tương lai.

Chúc bạn nhiều thành công !

Đức Hà

Du học duhoctoancau.com

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0333.771.866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: