Thời khoá biểu luyện IELTS ở Philippines có gì đặc biệt?

Có thể là khi mới nghe tới chủ đề học IELTS tại Philippines, không ít bạn chưa tin tưởng ngay vào chất lượng của các khóa học. Trên thực tế, với thời khóa biểu luyện IELTS được thiết kế khoa học và bài bản, trình độ tiếng Anh của các học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng. Qua đó, việc đạt IELTS 5.0 – 6.0 trong vòng 03 – 06 tháng từ trình độ sơ cấp là không còn là “nhiệm vụ bất khả thi” nữa.

Nếu nhìn vào thời khóa biểu hàng ngày dưới đây của 2 trường luyện IELTS tốt nhất tại Philippines là CIA và SMEAG thì chắc chắn các bạn sẽ hiểu tại sao luyện IELTS tại Philippines lại hiệu quả đến như vậy.

tkb trường CIA

Thời khóa biểu một lớp học tiếng Anh tại trường CIA

Hãy thử tưởng tượng mỗi ngày bạn đều học tiếng Anh từ 8h sáng đến 21h tối, kéo dài liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong một môi trường 100% bằng tiếng Anh thì việc đạt điểm số IELTS mục tiêu là điều hoàn toàn khả thi.

Thời khóa biểu một lớp học tiếng Anh tại trường SMEAG

Thời khóa biểu một lớp học tiếng Anh tại trường SMEAG

Đây chính là điểm khác biệt nổi bật nhất của các khóa luyện IELTS cấp tốc ở Philippines mà không một quốc gia nào có thể làm được. Và cũng chính là lý do tại sao Philippines luôn là lựa chọn số 1 của các bạn học viên Hàn Quốc, Nhật Bản – những học viên yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. Bên cạnh đó, các giáo viên luyện IELTS tại Philippines đều rất giàu kinh nghiệm (từ 05 đến 10 năm kinh nghiệm) và có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên.

Nhìn chung, việc học tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, liên tục học, kết hợp luyện tập và làm đề để có được kết quả như mong muốn. Khi ở nhà tự ôn luyện IELTS, một mình bạn có thể chưa nghiêm khắc với bản thân mà không theo sát tiến độ đặt ra. Tuy nhiên, khi bạn tham gia khóa học học IELTS tại các trường Philippines, nhà trường sẽ giúp bạn đề ra một lịch trình học tập, nghỉ ngơi phù hợp để kết quả đầu ra hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết về chủ đề “Học IELTS tại Philippines”, vui lòng tham khảo thêm tại đây

Hotline tư vấn: 0944.788.798

 

>> Xem thêm:

Nên chọn trường nào để luyện IELTS tại Philippines?

Kinh nghiệm đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Philippines

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798