Nên chọn trường nào để luyện IELTS tại Philippines?

Trong khi ESL là khóa học phổ biến và cơ bản nhất tại Philippines mà bất kỳ trường Anh ngữ nào cũng có thể cung cấp thì khóa luyện thi IELTS lại là khóa học đặc thù, mang tính chuyên sâu. Do vậy, không phải trường nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Trong số các trường Anh ngữ hiện nay tại Philippines, CIA và SMEAG được đánh giá là 2 trường luyện thi IELTS tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao nhé.

Đối tác độc quyền của Hội đồng Anh và IDP tại Philippines

Hiện tại CIA và SMEAG chính là 02 trường Anh ngữ cung cấp khóa luyện thi IELTS tốt nhất tại Philippines. Trong đó trường SMEAG là đối tác độc quyền của Hội đồng Anh (British Council) trong việc đào tạo IELTS và cũng là trung tâm khảo thí IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Còn trường CIA là trường Anh ngữ duy nhất được tổ chức IDP lựa chọn hợp tác về việc giảng dạy IELTS.

Dự kiến trong năm 2017-2018 thì trường Anh ngữ CIA cũng sẽ trở thành trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS chính thức của tổ chức IDP. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng khóa học IELTS của 02 trường.

Trình độ giáo viên chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài điểm số thi IELTS cao (từ IELTS 7.5 trở lên) thì yếu tố quyết định để phân biệt một giáo viên IELTS giỏi và bình thường chính là kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên có kinh nghiệm càng nhiều thì sẽ càng hiểu được học viên của mình, từ đó sẽ tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu của học viên.

CIA philippines

Khung cảnh bên ngoài trường CIA

Hơn nữa, những giáo viên đã đứng lớp dạy IELTS nhiều năm cũng sẽ rất linh động trong việc lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, tránh được sự áp đặt một cách dạy chung cho mọi đối tượng.

SMEAG_Bai-viet

Khuôn viên trong xanh tại SMEAG

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên dạy IELTS của 02 trường đều có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên và đã có ít nhất 03 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Đặc biệt, trường còn có các giáo viên IELTS với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm.

Chi phí học tập phù hợp

Ngoài việc tìm hiểu về các trường dạy IELTS có chất lượng tốt phụ huynh học sinh và các bạn cũng rất quan tâm đến mức học phí của các trường. Dưới đây là bảng học phí niêm yết của 02 trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines là CIA và SMEAG. Mức chi phí này được đánh giá là rất phù hợp và tương xứng so với chất lượng của các khóa học.

Chi phí cho khóa học IELTS tại trường CIA

Chi phí cho khóa học IELTS tại trường CIA

 

Chi phí cho khóa học IELTS tại trường SMEAG

Chi phí cho khóa học IELTS tại trường SMEAG

Thông tin chi tiết về cách lựa chọn lộ trình học tiếng Anh tại Philippines, tham khảo thêm tại đây

Hotline tư vấn: 0944.788.798

 

>> Xem thêm:

7 lỗi thường gặp khi du học tiếng Anh tại Philippines

– Vì sao người Philippines giỏi tiếng Anh thứ 3 châu Á?

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798