Theo học tại JCU Singapore sẽ được đi làm thêm bán thời gian

Chẳng phải SIM, cũng chẳng phải MDIS hay Kaplan mà chính JCU Singapore mới là trường đầu tiên của Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).

jcu-giangduong

Giảng đường hiện đại của JCU Singapore tại cơ sở mới

Xem thêm: EduTrust là gì?

Sinh viên theo học tại JCU Singapore từ nay sẽ có nhiều lợi thế như ưu tiên xét duyệt visa sinh viên, được làm thêm hoặc ở lại Singapore tìm kiếm việc làm.

Chứng nhận EduTrust Star có giá trị 4 năm được trao cho tổ chức giáo dục có thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực từ quản lý, đến cung cấp các chương trình giảng dạy. Điều đó cũng công nhận những nỗ lực không ngừng của JCU Singapore trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý.

JCU Singapore là khu học xá thứ 3 của trường Đại học JCU Úc. Trường mở chi nhánh tại Singapore vào năm 2003 với vọn vẹn 38 sinh viên, sau hơn 10 năm phát triển, JCU Singapore đã trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu với gần 4,000 sinh viên đến từ 65 quốc gia. Với sự lớn mạnh không ngừng, đầu năm 2015, JCU Singapore đã chuyển đến khu học xá tại trung tâm của Singapore với những phòng ốc hiện đại nằm tại Sims Drive.

Ngài Tiến sĩ Dale Anderson – Phó hiệu trưởng JCU Úc đồng thời là Hiệu trưởng JCU Singapore phát biểu “Nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn để đạt được chứng nhận EduTrust Star là ưu tiên hàng đầu của trường”

“Từ việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý giáo viên của trường đều phải có bằng Giáo sư/Tiến và rất am hiểu, kinh nghiệm trong lĩnh vực mình quản lý và giảng dạy”

Phó hiệu trưởng trường JCU bà Sandra Harding đã phát biểu “JCU đã cam kết xây dựng một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp tại Singapore từ năm 2003 và coi JCU Singapore là một bộ phận không thể tách rời của Đại học JCU Úc”.

JCU là trường đại học hàng đầu của Úc, trường nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới. Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt với cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.

ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của JCU tại Việt Nam. Sinh viên đăng ký nhập học sẽ được miễn phí ghi danh, tặng iPad, tặng vé máy bay.

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn về chương trình, kính mời quý vị tới tham dự hội thảo “Cơ hội chuyển tiếp đi Úc với chi phí như Singapore”.

  1. Tại Hà Nội

–          Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 18/4/2015

–          Địa điểm: VP ASCI Hà Nội, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa

  1. Tại HCM

–          Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 18/4/2015

–          Địa điểm: Khách sạn Family Inn, 84A Bùi Thị Xuân, Quận 1

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798