Theo học tại JCU Singapore sẽ được đi làm thêm bán thời gian

Chẳng phải SIM, cũng chẳng phải MDIS hay Kaplan mà chính JCU Singapore mới là trường đầu tiên của Singapore đạt chứng nhận EduTrust Star (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).

jcu-giangduong Giảng đường hiện đại của JCU Singapore tại cơ sở mới

Xem thêm: EduTrust là gì?

Sinh viên theo học tại JCU Singapore từ nay sẽ có nhiều lợi thế như ưu tiên xét duyệt visa sinh viên, được làm thêm hoặc ở lại Singapore tìm kiếm việc làm.

Chứng nhận EduTrust Star có giá trị 4 năm được trao cho tổ chức giáo dục có thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực từ quản lý, đến cung cấp các chương trình giảng dạy. Điều đó cũng công nhận những nỗ lực không ngừng của JCU Singapore trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý.

JCU Singapore là khu học xá thứ 3 của trường Đại học JCU Úc. Trường mở chi nhánh tại Singapore vào năm 2003 với vọn vẹn 38 sinh viên, sau hơn 10 năm phát triển, JCU Singapore đã trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu với gần 4,000 sinh viên đến từ 65 quốc gia. Với sự lớn mạnh không ngừng, đầu năm 2015, JCU Singapore đã chuyển đến khu học xá tại trung tâm của Singapore với những phòng ốc hiện đại nằm tại Sims Drive.

Ngài Tiến sĩ Dale Anderson – Phó hiệu trưởng JCU Úc đồng thời là Hiệu trưởng JCU Singapore phát biểu “Nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn để đạt được chứng nhận EduTrust Star là ưu tiên hàng đầu của trường”

“Từ việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý giáo viên của trường đều phải có bằng Giáo sư/Tiến và rất am hiểu, kinh nghiệm trong lĩnh vực mình quản lý và giảng dạy”

Phó hiệu trưởng trường JCU bà Sandra Harding đã phát biểu “JCU đã cam kết xây dựng một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp tại Singapore từ năm 2003 và coi JCU Singapore là một bộ phận không thể tách rời của Đại học JCU Úc”.

JCU là trường đại học hàng đầu của Úc, trường nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới. Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt với cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.

duhoctoancau.com là đại diện tuyển sinh chính thức của JCU tại Việt Nam. Sinh viên đăng ký nhập học sẽ được miễn phí ghi danh, tặng iPad, tặng vé máy bay.

Để giúp học sinh hiểu rõ hơn về chương trình, kính mời quý vị tới tham dự hội thảo “Cơ hội chuyển tiếp đi Úc với chi phí như Singapore”.

 1. Tại Hà Nội

–          Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 18/4/2015

–          Địa điểm: VP duhoctoancau.com Hà Nội, 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa

 1. Tại HCM

–          Thời gian: 9h30 Thứ Bảy, ngày 18/4/2015

–          Địa điểm: Khách sạn Family Inn, 84A Bùi Thị Xuân, Quận 1

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: