Tập đoàn giáo dục NAVITAS – Bước đệm hoàn hảo đi đến giấc mơ du học Mỹ

Với chương trình đào tạo phong phú, liên kết với các trường đại học chất lượng cao tại Mỹ, NAVITAS đã thành công trong việc khơi dậy niềm đam mê học hỏi và trải nghiệm, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học mỗi năm.

Thành lập từ năm 1994, Tập đoàn Navitas hiện là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập, Navitas hiện có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Newzealand…

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

Lý do nên chọn du học Mỹ chương trình dự bị chuyển tiếp của Navitas?

 • Chương trình chuyển tiếp đại học tương đương với năm học đầu tiên của chương trình đại học.
 • Chuyên đào tạo các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ (giáo dục y tế và xã hội, truyền thông sáng tạo…), các khóa Anh ngữ.
 • Điều kiện đầu vào linh hoạt và sinh viên được học tại trường từ ngày đầu tiên.
 • Quy mô lớp học nhỏ được dẫn dắt bởi các giảng viên đầy kinh nghiệm giúp SV dễ dàng hòa nhập, triển khai hoạt động thảo luận, tranh luận, tương tác…
 • Chương trình học được thiết kế phù hợp với năng lực học tập của từng học viên.
 • Học viên có thêm 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học để giúp học viên hiểu bài kỹ hơn.
 • 95% sinh viên hoàn thành chương trình được chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại các trường Đại học theo chuyên ngành mình đã học.
 • Luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình trên còn đường học tập.

8 trường Đại học dạnh tiếng liên kết với Navitas

1. Florida Atlantic University (FAU)

Florida Atlantic University được xếp hạng là ngôi trường đa dạng về chủng tộc, dân tộc, văn hóa nhất trong Hệ thống đại học của tiểu bang Florida. Florida Atlantic University từng được trao 33 triệu đô cho dự án nghiên cứu khoa học và giáo dục. Không những vậy, các cựu sinh viên của trường đều là CEOs, CFOs, COOs của các tập đoàn lớn như BellSouth Latin America, Boeing Japan, Cingular Wireless… Florida Atlantic University luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, hiện đại, an toàn, sạch đẹp và đa văn hóa. Ngoài ra, trường còn thuộc TOP 30 chương trình quản lý khách sạn Quốc gia với mức lương là $1000/h cho thực tập.

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

2. Richard Bland College William & Mary

Richard Bland College William & Mary thuộc Top 6 trường công hàng đầu và thuộc Top 32 trường học quốc tế. Khi học xong bằng liên kết qua RBC Global Student Success Program, bạn sẽ hoàn thành 2 năm học đầu tiên cho bằng cử nhân của mình và có cơ hội chuyển tiếp vào một trong 40 trường Cao đẳng, Đại học tại bang Virginia. Chi phí sinh hoạt tại trường khoảng $19,000 và cơ hội nhận học bổng lên đến $5000.

tap-doan-giao-duc-avitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

3. University of Idaho

University of Idaho tọa lạc tại Moscow, Idaho – một trong những thị trấn Đại học tốt nhất. University of Idaho được xếp hạng Top 90 trường công hàng đầu (theo US News & World Report, 2018). Tại trường Đại học Idaho, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường Mỹ: môi trường thân thiện và an toàn, chi phí sinh hoạt thấp và quy mô lớp học nhỏ. Trường Đại học Idaho còn có suất học bổng lên đến $32,000 cho cả GSSP và Direct Entry.

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

4. University of Massachusetts Boston

Tọa lạc tại Boston- một trung tâm toàn cầu về đổi mới và công nghệ xếp hạng #1 thành phố sinh viên tại U.S và #8 thành phố trên thế giới (theo QS University Ranking, 2017). Ngoài ra, trường còn có nhiều thành tích nổi bật:

 • Hệ thống các trường Đại học UMass được xếp hạng thứ 165 TOP 200 trường Đại học toàn cầu (Times of Higher Education 2017 World University Ranking)
 • Đứng thứ 83 các trường Đại học cho cuộc sống Khoa học (Times Higher Education, 2016)
 • Xếp hạng thứ 1  Đại học Quản trị kinh doanh (U.S News & World Report, 2018)

Trường Đại học Massachusetts Boston có học bổng dành cho sinh viên Undergraduate và Graduate GSSP lên đến $3,000, “first come first serve”. 

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

5. University of Massachusetts Dartmouth

Theo Times of Higher Education 2017 World University Ranking, hệ thống các trường Đại học UMass được xếp hạng thứ 165 TOP 200 trường Đại học toàn cầu. Riêng University Massachusetts Dartmouth (UMD), trường được xếp hạng #137 Chương trình học Kỹ sư tốt nhất và Animation Career Review được xếp hạng thứ 30 chương trình CVPA’s Digital Media tại Cộng hòa Liên bang. Đặc biệt, University Massachusetts Dartmouth dành cho các sinh viên với các suất học bổng lên đến $28,000 trong quá trình học.

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

6. University of Massachusetts Lowell

Cùng thuộc Hệ thống các trường Đại học University of Massachusetts, University of Massachusetts Lowell đặc biệt dành cho các sinh viên tài năng có GPA 3.0 suất học bổng $9000 trong quá trình học. Ngoài ra, University of Massachusetts Lowell còn có nhiều thành tích đáng kể nổi bật:

 • Thuộc Top 100 trường Đại học công lập tại U.S (U.S News & World Report, 2017)
 • #216 in Undergraduate Business
 • #125 in Undergraduate Engineering Programs (U.S News & World Report, 2018)
 • Đứng thứ #10 trong TOP 25 trường Đại học giá trị nhất ở Mỹ (Forbes)

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

7. University of New Hampshire

Với chương trình học thuật xuất sắc trong ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học, Nghệ thuật, trường Đại học New Hampshire được xếp hạng #46 các trường học công lập. Đồng thời, trường còn được xếp vào các trường an toàn nhất tại Mỹ theo Alarms.org. Đặc biệt, trường còn có ưu đãi về học bổng dành cho du học sinh lên đến $40,000.

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

8. Virginia Commonwealth University

Virginia Commonwealth University (VCU)  tọa lạc tại Richmon, Virginia- đứng thứ 3 về nơi đáng để đi du lịch nhất 2016. Lợi thế vẻ đẹp thiên nhiên của Virginia, trường Đại học Virginia Commonwealth đứng thứ 1 trường Đại học công lập Mỹ thuật quốc gia, ngoài ra trường còn thuộc TOP 150 chương trình tốt nghiệp kỹ thuật và kinh doanh tốt nhất (U.S News & Report, 2019). Trường còn đặc biệt dành ra suất học bổng $10,000 khi đăng ký nhập học vào mùa Thu (2019):

 • Học bổng này có thể xuyên suốt 4 năm học
 • Điều kiện: GPA 3.5; IELTS>=6.0 (không yêu cầu SAT, trừ ngành Kĩ thuật)
 • Ngoài ra, còn có suất học bổng $5000, không yêu cầu SAT, ACT

tap-doan-giao-duc-navitas-buoc-dem-hoan-hao-di-den-giac-mo-du-hoc-my

Tin vui là sắp tới đây Đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục NAVITAS sẽ có mặt tại bàn tư vấn của “Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam”  do Duhoctoancau.com tổ chức. Bên cạnh đó, NAVITAS sẽ dành tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn lên đến $40,000 chỉ duy nhất có trong sự kiện này

Thông tin sự kiện Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019
 • Địa điểm: Tầng 3 Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 21/4/2019
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Hãy đăng ký tham gia ngay tại đây để có cơ hội nhận quà tặng khủng từ ban tổ chức và không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm thú vị nào tại sự kiện nhé.

Bạn có thể quan tâm một số bài biết liên quan về du học Mỹ: 

dang-ky-tu-van

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798