Ngày hội học bổng du học Châu Âu lớn nhất 2019

 

Châu Âu – hiện nay đang là đích đến của rất nhiều học sinh – sinh viên, đặc biệt là Pháp và Tây Ban Nha. Bởi vậy, Duhoctoancau.com và các trường tại Pháp, Tây Ban Nha đã hợp tác với nhau tổ chức ngày hội học bổng du học Châu Âu lớn nhất 2019.

Châu Âu – với diện tích nhỏ thứ 2 và dân số đứng thứ 4 trong các châu lục nhưng đây lại là nơi có nền kinh tế lớn mạnh, nơi khởi nguồn của rất nhiều phát minh quan trọng trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà Châu Âu lại có được nhiều thành quả đến vậy mà sau đó là sự hậu thuẫn của nền giáo dục ưu tú. Đặc biệt là Pháp và Tây Ban Nha hai quốc gia là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến – chất lượng cao; tạo nền tảng để xây dựng sự nghiệp tương lai.

1200x628

Tại sao lại có ngày hội học bổng du học Châu Âu lớn nhất 2019?

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến Pháp và Tây Ban Nha để tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp cũng như chất lượng cuộc sống của Châu Âu. Cùng Duhoctoancau.com điểm qua 5 lý do chính khiến Pháp và Tây Ban Nha đã chinh phục được các du học sinh.

1. Chất lượng giáo dục: Chất lượng giáo dục của hai quốc gia luôn được chú trọng nhất và những năm gần đây luôn nằm trong bảng xếp hạng của nhiều báo và các tạp chí chuyên ngành.

2. Đậm bản sắc văn hóa và lịch sử: Sống ở Châu Âu nghĩa là đắm mình trong văn hóa, thưởng thức ẩm thực đa dạng, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang đậm đặc trưng của mỗi khu vực. Vẻ đẹp của Châu Âu được trộn lẫn giữa sự giao thoa văn hóa truyền thống và tân thời.

3. Giáo dục chi phí phải chăng: Tuy chính phủ Pháp đã quyết định tăng học phí lên 16 lần so với các năm trước đây nhưng bạn có thể rất ngạc nhiên khi biết rằng học phí ở Pháp vẫn vô cùng “phải chăng” so với các điểm đến du học phổ biến khác như Vương quốc Anh hay Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội xin các học bổng của Bộ Ngoại giao hay các học bổng khác của các doanh nghiệp, tổ chức cấp.

Học phí và chi Phí ở Tây Ban Nha cũng rất phù hợp với các sinh viên Việt Nam. Chi phi sinh hoạt tại Tây Ban Nha không quá đắt đỏ. Điều này được các bạn du học sinh nhận thấy trong quãng thời gian học tập tại Tây Ban Nha.

4. Nhiều suất học bổng hàng năm: Ngoài các suất học bổng do chính phủ cấp cho các sinh viên quốc tế các trường tại Pháp và Tây Ban Nha cũng chủ động các gói học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

5. Trải nghiệm nhiều nền văn hóa, giáo dục khác nhau: Đặc biệt, Pháp và Tây Ban Nha là hai quốc gia có chương trình du học chuyển tiếp bởi vậy mà sinh viên có thể học hỏi và trải nghiệm ở nhiều quốc gia khác nhau.

>>> Xem thêm các thông tin du học Châu Âu

Thông tin ngày hội học bổng du học Châu Âu lớn nhất 2019?

Tham dự ngày hội học bổng du học Châu Âu để có cơ hội sở hữu các gói học bổng trực tiếp từ các trường tại Pháp và Tây Ban Nha. Ngoài ra ngày hội sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về du học Pháp, du học Tây Ban Nha.

Các đơn vị tham gia trong ngày hội

Trong hơn 40 trường tham dự ngày hội có sự góp mặt của 04 ngôi trường có vị thế vững mạnh tại Pháp và Tây Ban Nha:

Trường université catholique de l’ouest (UCO – Pháp)

Trường Geneva Business School (GBS – Tây Ban Nha)

Trường EU Business School (EU – Tây Ban Nha)

Trường Universidad Católica San Antonio de Murcia (UCAM – Tây Ban Nha)

Thông tin Sự kiện

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019
 • Địa điểm: Tầng 3 Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 21/4/2019
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho toàn bộ học sinh tham dự:

 • Nhận học bổng trực tiếp tại các trường, cơ hội nhận học bổng nhân đôi.
 • Tặng phí ghi danh, phí xin visa
 • Miễn phí dịch vụ
 • Vô vàn Ưu đãi và quà tặng khác lên tới 7.000.000  VNĐ
 • Gói hướng nghiệp quốc tế cho học sinh và phụ huynh
 • Đăng ký ngay để có cơ hội nhận phần quà lên tới 1000$

 

1-05

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798