Bứt phá IELTS của bạn tại Workshop “Nhảy vọt 2 band điểm IELTS trong 10 tuần”

Bứt phái band điểm IELTS của bạn tại Workshop “ Nhảy vọt 2 band IELTS chỉ trong 10 tuần"

Nằm trong khuôn khổ ngày hội du học toàn cầu lớn nhất Việt Nam năm 2019, buổi workshop “Nhảy vọt 2 band điểm IELTS chỉ trong 10 tuần” được tổ chức dành cho các bạn đang mắc kẹt ở một band điểm IELTS mà chưa biết làm thế nào để bứt phá, đặc biệt là các bạn đang rất cần một bảng điểm IELTS thật cao để đi du học, xin học bổng hoặc di cư. Vậy buổi hội thảo sẽ làm mới con đường IELTS và giúp bạn bứt phá điểm số như nào? Hãy dạo qua một số nội dung chính của buổi hội thảo nhé!

“Mắc kẹt” ở 5.0 mãi không lên tiếp được, câu chuyện không của riêng ai khi luyện thi IELTS!

1

6 – 8 tiếng và 2 – 3 bài test mỗi ngày trong vài tháng liên tục, các chiến binh IELTS “điên cuồng” làm đề, hay đúng hơn là “cày” đề như cách mà họ từng luyện thi cấp 3 và đại học. “Cứ làm thật nhiều là sẽ lên band” là lời khuyên thường gặp mà các trung tâm và giáo viên IELTS tại Việt Nam, cùng gửi kèm một loạt các tài liệu, đề mock test, đề real actual test. Không nói quá,  ở Việt Nam, việc ôn thi đại học đôi khi còn không vất vả bằng ôn thi IELTS.

Trong vài năm trở lại đây, đề thi IELTS bắt đầu khó lên và có những chủ đề “khó nhằn” như “đa dạng hóa và cá nhân hóa kiến trúc đô thị” “thay đổi cơ cấu phương tiện xuất nhập khẩu toàn cầu” “sự tiến hóa của cấu tạo dụng cụ thời đồ đá” , những chủ đề khiến mọi “công thức” “mẹo” hay “trick” của các bậc thầy IELTS đều không hiệu quả. Ngoài ra, lỗi phát âm, lỗi dùng lẫn Tiếng Anh Mỹ và Tiếng Anh Anh (đôi khi là cả tiếng Anh Việt) hay lỗi lập luận thiếu logic là cũng là các lỗi mà giám khảo IELTS cảm thấy không thể chấp nhận được. IELTS là cuộc thi tiếng anh có tính học thuật, đặc biệt là với IELTS Academic, nên thí sinh không chỉ cần sử dụng được Tiếng Anh, mà cần sử dụng Tiếng Anh một cách “có học” “có văn hóa” và thậm chí là “uyên bác” nếu các bạn muốn đạt  được điểm cao.

Nhảy vọt 2 band IELTS trong 10 tuần – liệu có khả thi hay không?

Bứt phái band điểm IELTS của bạn tại Workshop “ Nhảy vọt 2 band IELTS chỉ trong 10 tuần"

Trong khi thời gian luyện thi IELTS từ “mất gốc” lên 5.0 cần 3 tháng, thời gian để 5.0 lên 6.5 hay thậm chí 7.0 thật ra lại ngắn hơn. Ở mốc 5.0, bạn đã nắm rõ và hiểu được cấu trúc đề thi và phương pháp làm bài một cách cơ bản nhất. Sự khác biệt của band 6.5 và 5.0 nằm ở hai điểm cơ bản: Vốn từ ngữ và khả năng hiểu – diễn giải một quan điểm/chủ đề sâu sắc hơn.  Còn ở band 7.0 và các band cao hơn, bạn cần phải hiểu và trình bày một quan điểm / vấn đề ở một góc độ phức tạp và sâu sắc hơn. Việc bứt phá 2 band trong 10 tuần là câu chuyện có thực, nhưng khá xa vời nếu bạn tiếp tục các phương pháp luyện thi truyền thống. Thay vào đó, để hiện thực hóa giấc mơ này, bạn rất cần những phương pháp luyện thi khác biệt, mới lạ nhưng phù hợp với bản thân hơn. Và buổi workshop “Nhảy vọt 2 band trong 10 tuần” hứa hẹn sẽ là lời giải cho bài toán này.

Workshop “ Nhảy vọt 2 band IELTS chỉ trong 10 tuần” – phương pháp luyện IELTS đảm bảo từ chuyên gia

Tại buổi Workshop lần này, các diễn giả và chuyên gia hàng đầu sẽ chỉ ra những điểm chi tiết trên thang điểm IELTS của IDP và British Council để giúp bạn hình dung những điểm khác biệt giữa các thang điểm, đồng thời giúp bạn tìm hiểu lý do cụ thể mà bản thân mình mãi “đứng yên” trên bảng điểm IELTS.

Hơn nữa, tại workshop, bạn còn được:

  • Tìm hiểu những điểm mới trong format đề thi của British Council và IDP. Những điểm mới trong cấu trúc và nội dung thi sẽ được các chuyên gia IELTS chỉ ra, phân tích và đưa ra những lời khuyên bổ ích.
  • Lắng nghe tư vấn của các chuyên gia IELTS tại Philippines về những cách học IELTS mới lạ tại Việt Nam. Các chuyên gia cũng trao đổi trực tiếp với từng bạn để giải đáp các trăn trở của bản thân trên chặng đường đến với số điểm IELTS mơ ước
  • Trải nghiệm các cao thủ và chuyên gia IELTS thi IELTS Speaking trực tiếp
  • Có cơ hội nhận được học bổng các lớp học IELTS từ trường IDEA.

Với sự chung tay của các chuyên gia IELTS và trường IDEA, bạn sẽ không còn mắc kẹt ở con số 5.0 hay 6.5 mà tự tin xây dựng lộ trình học vừa nhanh, vừa hiệu quả để đạt tới một thang điểm mới.

Trường Anh ngữ IDEA – chuyên gia luyện thi IELTS đảm bảo

Bứt phái band điểm IELTS của bạn tại Workshop “ Nhảy vọt 2 band IELTS chỉ trong 10 tuần"

Nổi tiếng với chất lượng đào tạo nhanh mà hiệu quả của các lớp IELTS 1:1 tại Philippines, trường IDEA sẽ góp mặt và giải đáp cho về việc ôn và thi IELTS, đồng thời đem đến những trải nghiệm khác biệt trong việc học IELTS của Philippines đến cho bạn. Với sự tham gia của trường Anh Ngữ IDEA, buổi workshop hứa hẹn sẽ giúp điểm số của bạn bùng nổ trong lần thi IELTS tiếp theo của bạn, nhất là khi đề thi IELTS sắp sửa có những thay đổi.

Ngoài ra, xung quanh buổi workshop là Ngày Hội Du Học Toàn Cầu Lớn Nhất Việt Nam, với nhiều đại diện các trường đến từ Mỹ, Úc, Canada, Singapore cùng nhiều không gian văn hóa và khu trải nghiệm hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho bạn trên chặng đường du học.

Thông tin sự kiện WORKSHOP: Nhảy vọt 2 band IELTS trong 10 tuần

  • Thời gian: 15:00 – 16:30 ngày 20/4/2019
  • Địa điểm: Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm

Để đảm bảo chất lượng cho buổi workshop, số lượng người tham dự sẽ được ban tổ chức giới hạn số người tham dự. Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký và đừng quên chuẩn bị câu hỏi của mình cho buổi workshop nhé!!!

workshop du hoc the he Z duy nhat ngay 20/04

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798