Shorelight Education – Hỗ trợ du học toàn diện tại các trường Đại học Mỹ Top đầu

Shorelight Education – Tổ Chức Giáo Dục uy tín của Mỹ với trụ sở chính tại Boston, Massachusetts. Shorelight liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ để mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng đến cho các bạn trẻ.

Shorelight-Education-ho-tro-du-hoc-toan-dien-tai-cac-truong-dai-hoc-My-Top-đau

Shorelight Education cung cấp hàng loạt các chương trình hỗ trợ từ học thuật đến kỹ năng xã hội, giúp cho sinh viên Quốc tế có thể hòa nhập nhanh chóng và thành công tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Đặc biệt, chương trình Hướng nghiệp Career Accelerator Program (CAP) của Shorelight sẽ giúp các bạn sinh viên được trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để thu hút các nhà tuyển dụng và chinh phục các buổi phỏng vấn xin việc. Tính tới thời điểm hiện tại, Shorelight Education đã và đang xét duyệt hồ sơ và hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại 15 trường Đại học sau tại Mỹ cho chương trình Cử nhân:

1. American Access at American University

2. American University ( AMU)

3. Adelphi University (ADU)

4. Auburn University ( AU)

5. Auburn University at Montgomery ( AUM)

6. Florida International University ( FIU)

7. Louisiana State University ( LSU)

8. University of Dayton (UD)

9. University of Central Florida ( UCF)

10. University of Kansas (KU)

11. University of Illinois at Chicago (UIC)

12. University of Massachusetts Boston ( UMB)

13. University of South Carolina ( USC)

14. University of the Pacific ( UOP)

15. University of Utah ( UTA)

Shorelight-Education-ho-tro-du-hoc-toan-dien-tai-cac-truong-dai-hoc-My-Top-đau

Bản đồ vị trí các 14 trường Đh Mỹ nằm trong hệ thống của Shorelight

Các lựa chọn cho sinh viên quốc tế

Phần lớn các trường đại học trong hệ thống Shorelight đều sử dụng bộ phận xét duyệt hồ sơ International Direct bên cạnh các hình thức truyền thống khác như common application hoặc từ website của trường. Thông qua bộ phận xét tuyển này, việc nộp hồ sơ vào các trường trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Các yêu cầu SAT, ACT hay Bài luận không còn là yêu cầu bắt buộc nữa. Học sinh có thể làm bài thi tiếng Anh iTEP thay thế cho IELTS hoặc TOEFL. Bên cạnh đó, hồ sơ đăng ký học vào trường gần như là đảm bảo nếu học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Điểu kiện xét tuyển vào các trường thuộc hệ thống của Shorelight Education

Điểu kiện xét tuyển vào các trường thuộc hệ thống của Shorelight Education

Yêu cầu đầu vào tối thiểu:

Ghi chú

  • FIU: không có lựa chọn Chương trình Trực tiếp. Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (2 kỳ và 3 kỳ), yêu cầu GPA tối thiểu 2.8.
  • AMU: không có lựa chọn Chương trình Trực tiếp. Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (2 kỳ và 3 kỳ), yêu cầu GPA tối thiểu 3.0 và Tiếng anh cao hơn yêu cầu tối thiểu
  • KU: Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (2 kỳ và 3 kỳ), yêu cầu Tiếng anh cao hơn yêu cầu tối thiểu..

Và bạn đã sẵn sàng chưa? Trong tháng 4 này, đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục Shorelight sẽ có mặt tại NGÀY HỘI DU HỌC TOÀN CẦU SỐ 1 VIỆT NAM do Duhoctoancau.com tổ chức.

Đăng kí tham gia ngay tại đây để có cơ hội ẵm ngay học bổng du học Mỹ Khủng từ các trường đại học danh tiếng của Shorelight nhé

Thông tin sự kiện Ngày hội du học toàn cầu số 1 Việt Nam

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019
  • Địa điểm: Tầng 3 Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: Từ 14:00 – 19:00 ngày 21/4/2019
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Bạn có thể quan tâm một số bài biết liên quan về du học Mỹ: 

dang-ky-tu-van

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798