Tại sao nên du học tiếng Anh ở Philippines? (Phần 1)

Du học tiếng Anh tại Philippines sẽ có hiệu quả cực cao và chi phí thấp. Trước đây, khi nhắc đến du học tiếng Anh, mọi người thường nghĩ đến việc du học tiếng Anh tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada … Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhiều bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam đang chuyển sang du học tiếng Anh ở Philippines.

Philippines đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á từ rất lâu. Tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên hơn 7000 hòn đảo của đất nước này. Chất lượng tiếng Anh tại đây cao hơn hẳn so với Singapore, Malaysia, Ấn độ và một số các quốc gia khác.

1.Học tiếng Anh tại Philippines chủ yếu sẽ sử dụng hình thức 1:1

a4

Thông thường, ngoài những tiết học nhóm. Tất cả các trường anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1, với số giờ học là từ 4~6 giờ/ngày. Hình thức học 1:1 có nghĩa là một học viên sẽ học với một giáo viên. Phương pháp học này giúp giáo viên nắm rõ được trình độ thực tế của từng học viên, để từ đó dạy sát trình độ và tập trung vào những kỹ năng còn yếu kém.

2.Học phí rẻ và linh hoạt, cùng với chi phí sinh hoạt bằng Việt Nam

SMEAG

Thông thường chi phí học và ăn uống tại các trường ở Philippines dao động trong khoảng từ 1.000 đến 1.200 USD/4 tuần, với số tiết học trung bình là 8 đến 10 tiết/ngày. Chi phí ký túc xá cũng tùy thuộc vào từng loại phòng và đều được bao gồm 3 bữa/ngày cùng với những dịch vụ khác như hồ bơi, phòng gym, giặt dũ …

3.Philippines – Hệ thống giáo dục theo chuẩn Mỹ

philippines-moi-truong-hoc-tieng-anh-1024x683

Do có lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh tốt nhất tại khu vực Châu Á. Hệ thống giáo dục ở Philippines tương đương với Mỹ, và các chương trình giáo dục tiếng Anh tại đây được dựa theo chương trình giảng dạy của Mỹ. Các chương trình này được tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng của các trường Anh, Mỹ, Úc … đã giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

4. Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-1-1-1024x682

Chương trình học 1:1 chiếm 70% nên đội ngũ giáo viên phải đảm bảo chất lượng là một điều tiên quyết. Các trường anh ngữ tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, hầu hết giáo viên đều phải tốt nghiệp đại học, vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages), có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher) và các bằng cấp khác.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798