Cho con Du học hè tại Philippines: Nên hay không?

Được mệnh danh là quốc gia nghìn đảo, Philippines có lịch sử gắn bó sâu sắc với đồng minh thân cận là Mỹ. Đất nước Philippines nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nằm trong hàng top của thế giới và cũng là quốc gia láng giềng, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Người dân ở đây rất thân thiện, có nhiều trường Anh ngữ chất lượng, đây là những lý do tại sao các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và gần đây là Việt Nam lại chọn du học hè tại quốc gia này.

A. Hệ thống giáo dục tốt

Blog-2-Cover-1024x683

Philippines có hai ngôn ngữ chính là Tagalog và tiếng Anh bên cạnh đó còn có rất nhiều những ngôn ngữ khác. Do quốc gia này có rất nhiều đảo và mỗi đảo lại có những ngôn ngữ chủ đạo riêng, do đó chính phủ Philippines đã triệt để áp dụng tiếng Anh trong giảng dạy từ tiểu học đến cao học, và từ đó họ đã biến nó trở thành một trong những ngôn ngữ chính của quốc gia.

Với hệ thống giáo dục tiên tiến, Philippines là một trong số ít những nước đang phát triển được thừa hưởng nền giáo dục hiện đại của Mỹ. Thậm chị sinh viên Philippines đặc biệt là ngành Y có thể dễ dàng chuyển đến Mỹ để học tập và làm việc.

B. Thời gian thích hợp để Du học hè tại Philippines

maxresdefault-1024x576

Việc du học tại Philippines phù hợp cho mọi độ tuổi, với trình độ từ thấp đến cao. Học tập ở đây sẽ giúp các em cái thiện tính tự lập, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Mùa hè cũng là thời điểm hoàn hảo để cho các em đi du học hè, vì sẽ có rất nhiều các hoạt động văn hóa diễn ra tại Philippines, các em sẽ có cơ hội để khám phá những điểm độc đáo trong nền văn hóa của quốc gia này.

C. Chương trình du học hè hấp dẫn, bổ ích.

royal-caribbean-kids-education-activities-1650x1100-1024x683

Sẽ có những lớp học 1:1, học nhóm với giáo viên người bản địa. Tham gia vào những lớp học này, các em sẽ được nâng cao những kỹ năng nghe, nói, đọc , viết, ngữ pháp. Ngoại trừ những lớp học trên sẽ còn có những lớp hoạt động thể chất và những lớp phát triển kỹ năng mềm như lớp thuyết trình, làm đồ thủ công … để các em có thể phát triển toàn diện cùng với những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

D. Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại

Truong-Anh-ngu-SMEAG-trai-he

Hầu hết các trường học tại Philippines đều được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng như bể bơi, sân bóng, khu giải trí. Cùng với những khu giảng đường, phòng học 1:1, phòng học nhóm … và tất cả những phòng này đều được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Khu ký túc xá cũng rất được quan tâm, có phòng giặt đồ, nhà vệ sinh, chăn ga gối đệm đầy đủ, nhà vệ sinh sạch sẽ, máy lạnh, phòng tự học … và toàn bộ ký túc xá đều được phủ sóng wifi toàn bộ.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798