6 lý do để chọn du học hè Philippines

Sắp tới dịp hè, nhiều vị phụ huynh có thể sẽ phải đau đầu để lên kế hoạch cho con đi du lịch, đi chơi, đi học thêm hay là đăng ký cho con học những lớp kỹ năng mềm … Chương trình du học hè Philippines có thể đảm bảo được tất cả những yêu cầu trên.

Dưới đây là những lí do các bậc phụ huynh nên chọn cho con chương trình du học hè Philippines.

1. Du học hè Philippines giúp con rèn luyện tính tự lập

icandoit-432x280

Du học hè Philippines là nơi cực kỳ thích hợp để giúp con rèn luyện tính tự lập, con sẽ phải tự lo những việc hằng ngày, từ những công việc như vệ sinh cá nhân cho đến việc chuẩn bị tự học, tự chăm sóc bản thân.

2. Thực phẩm sạch - rẻ - xanh

TS-86493692-Kids-Foods-jump-lede-1024x683

Thực phẩm tại đây không chỉ rẻ mà còn rất sạch và xanh, do người dân ở đây tự trồng rất nhiều rau xanh, đảm bảo thực phẩm sạch cung cấp cho các con, các bậc phụ huynh không phải lo về vấn đề an toàn thực phẩm khi gửi con đi du học hè tại đây, thêm vào đó khi ăn uống đều sẽ có người trông coi và chăm sóc cho các con.

3. Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ 

kids-at-school-1024x682

Đất nước Philippines có tỷ lệ người dân nói tốt tiếng Anh rất cao, nền giáo dục ở đây rất tốt và tiếng Anh cũng rất được coi trọng tại đây. Số lượng các em học sinh từ các quốc gia khác chọn đến Philippines để du học hè cũng tăng lên chóng mặt. Khi du học hè tại đây, các con sẽ được cải thiện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

4. Hòa nhập với một môi trường đa quốc tịch

20140926_132657-1024x576

Các con sẽ được hòa nhập với các bạn quốc tế một cách dễ gần và tự nhiên nhất với những bạn bè quốc tế khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan … sau này các con sẽ trở nên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong một môi trường đa quốc gia.

5. Được học những kỹ mới và kỹ năng làm việc nhóm

dsc_0223-1024x576

Khi tham gia vào môi trường cộng đồng, các hoạt động tập thể và những lớp học nhóm thì các con sẽ học được tinh thần đoàn kết tập thể. Ngoài các giờ học ra thì các con còn được tham gia những hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè tại đây. Một môi trường học tập và giao lưu văn hóa lành mạnh, tích cực sẽ giúp các con phát triển bản thân tối đa.

6. Các con sẽ học được cách tôn trọng gia đình và mọi người 

summer-camp-223-1024x683

Khi các con tự chăm lo cho bản thân và giao tiếp với các bạn khác thì các con sẽ phải dành một sự tôn trọng nhất định cho các bạn. Thêm vào đó sau những buổi vui chơi và học tập, đến tối các con sẽ viết nhật ký bằng tiếng Anh, đến cuối tuần các con mới được liên lạc với gia đình nên các con sẽ quý trọng gia đình hơn.

 

 

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: