Giờ đây con khôn lớn

Đi để học hỏi, để lớn – lớn ở tầm nhìn, lớn kiến thức, lớn kỹ năng, lớn tính cách và lớn cả tâm hồn – đó là những gì mà một khoá du học hè của duhoctoancau.com mang đến cho các em học sinh.

Chẳng phụ huynh nào dám nghĩ rằng, chỉ sau 2-3 tuần du học hè, con cái họ sẽ “làm nên chuyện”. Nhưng chỉ khi con trở về từ chuyến đi, nhiều người mới thật sự bất ngờ khi nhận ra rằng, quả thật, con mình đã “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.

Đi để học hỏi, đi để lớn, lớn ở tầm nhìn, lớn kiến thức, lớn kỹ năng, lớn tính cách và lớn cả tâm hồn – đó là những gì mà một khoá du học hè của duhoctoancau.com mang đến cho các em học sinh. Du học hè là khái niệm không còn quá mới mẻ với nhiều người. Và với duhoctoancau.com, đây là một khóa học tiếng Anh lại được lồng ghép vào một chuyến đi khám phá văn hóa tại các quốc gia hàng đầu về du học, để các em có thể trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời kết hợp cân bằng giữa chơi và học và quan trọng là, đi để “lớn” hơn về mọi mặt.

hoc-he-tai-phil-2

Cân bằng giữa học và chơi khiến khoá du học hè của duhoctoancau.com càng thu hút các em.

Trong khi đó, Trương Đình Triết cũng tham gia vào đoàn hè này lại cảm thấy vô cùng sung sướng khi được gặp rất nhiều bạn bè nước ngoài và được nói tiếng Anh thật nhiều. Em còn thấy mình lớn hơn trong cách suy nghĩ, ngay cả triết lý luôn đúng giờ của người Mỹ cũng đã được em áp dụng ngay khi trở về.Không như chuyến du lịch thông thường, du học hè là khoảng thời gian vừa đủ dài để các em đi, trải nghiệm và lớn khôn khi không có gia đình bên cạnh. Phạm Quang Trung (tham gia đoàn du học hè Mỹ 2013 do duhoctoancau.com tổ chức), chia sẻ: “Đã xem nhiều phim ảnh, sách vở về nước Mỹ, nhưng chỉ khi được đặt chân đến đây, em mới biết nước Mỹ thú vị thế nào. Không chỉ được tận mắt ngắm nhìn tượng Nữ thần Tự Do, sông Hudson, đảo Ellis, em còn được học rất nhiều về văn hoá, ứng xử của người Mỹ, khả năng Anh ngữ và tính tự lập của em cũng tiến bộ hơn nhiều khi giao lưu và học tập cùng với thầy cô và bạn bè tại đây. Em cũng thấy rằng, rất nhiều kiến thức “hàn lâm” trở nên gần gũi và dễ học hơn khi em tham gia khoá du học hè này”.

Ngọc Trâm (tham gia đoàn du học hè Anh 2012) thì tỏ ra vô cùng tâm đắc khi chuyến đi đã giúp em biết sống tự lập, có thêm nhiều bạn mới. Em còn cảm thấy năng động, tự tin vào bản thân hơn, cảm thấy mình như “con người khác”, “lớn” hơn rất nhiều khi học được cách làm việc theo nhóm và phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như làm được nhiều việc cho cộng đồng.

hoc-he-tai-phil-3

Sau chuyến đi, các em không chỉ học thêm được nhiều kiến thức, nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn rất thích thú khi cảm nhận mình đã khôn lớn hơn. Những phụ huynh vẫn băn khoăn, trăn trở vì “chưa bao giờ cho con đi đâu xa một mình; thời gian học ngắn liệu trẻ học được gì? Có thể yên tâm về chương trình đi không?” thì cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi bé trở về tiến bộ và con đã lớn khôn.

Khi cha mẹ đủ tin tưởng để tạm “buông tay” con trong vài tuần để tham dự du học hè, kết quả nhận về thấy rõ không chỉ là những kiến thức các em đã học tập được qua chuyến đi mà còn ở cả những kỹ năng sống. Các em trở nên tự tin hơn và chủ động hơn rất nhiều trong cuộc sống. Đây cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà Du học duhoctoancau.com hướng tới khi tổ chức các khóa du học hè.

Các khóa du học tại duhoctoancau.com được thiết kế hợp lý giữa chương trình học và chơi theo phương pháp học tiên tiến nhất. Sự an toàn của học sinh luôn được các nhân viên duhoctoancau.com đặt lên hàng đầu và chịu trách nhiệm trong suốt hành trình, tất cả các học sinh đều được mua bảo hiểm đảm nhận từ lúc rời tay cha mẹ cho tới lúc trở về. Đây cũng chính là những bảo chứng để duhoctoancau.com luôn được các phụ huynh đặt trọn niềm tin mang tới cho con mình một mùa hè đầy ý nghĩa.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: