Giờ đây con khôn lớn

Đi để học hỏi, để lớn – lớn ở tầm nhìn, lớn kiến thức, lớn kỹ năng, lớn tính cách và lớn cả tâm hồn – đó là những gì mà một khoá du học hè của ASCI mang đến cho các em học sinh.

Chẳng phụ huynh nào dám nghĩ rằng, chỉ sau 2-3 tuần du học hè, con cái họ sẽ “làm nên chuyện”. Nhưng chỉ khi con trở về từ chuyến đi, nhiều người mới thật sự bất ngờ khi nhận ra rằng, quả thật, con mình đã “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.

Đi để học hỏi, đi để lớn, lớn ở tầm nhìn, lớn kiến thức, lớn kỹ năng, lớn tính cách và lớn cả tâm hồn – đó là những gì mà một khoá du học hè của ASCI mang đến cho các em học sinh. Du học hè là khái niệm không còn quá mới mẻ với nhiều người. Và với ASCI, đây là một khóa học tiếng Anh lại được lồng ghép vào một chuyến đi khám phá văn hóa tại các quốc gia hàng đầu về du học, để các em có thể trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời kết hợp cân bằng giữa chơi và học và quan trọng là, đi để “lớn” hơn về mọi mặt.

hoc-he-tai-phil-2

Cân bằng giữa học và chơi khiến khoá du học hè của ASCI càng thu hút các em.

Trong khi đó, Trương Đình Triết cũng tham gia vào đoàn hè này lại cảm thấy vô cùng sung sướng khi được gặp rất nhiều bạn bè nước ngoài và được nói tiếng Anh thật nhiều. Em còn thấy mình lớn hơn trong cách suy nghĩ, ngay cả triết lý luôn đúng giờ của người Mỹ cũng đã được em áp dụng ngay khi trở về.Không như chuyến du lịch thông thường, du học hè là khoảng thời gian vừa đủ dài để các em đi, trải nghiệm và lớn khôn khi không có gia đình bên cạnh. Phạm Quang Trung (tham gia đoàn du học hè Mỹ 2013 do ASCI tổ chức), chia sẻ: “Đã xem nhiều phim ảnh, sách vở về nước Mỹ, nhưng chỉ khi được đặt chân đến đây, em mới biết nước Mỹ thú vị thế nào. Không chỉ được tận mắt ngắm nhìn tượng Nữ thần Tự Do, sông Hudson, đảo Ellis, em còn được học rất nhiều về văn hoá, ứng xử của người Mỹ, khả năng Anh ngữ và tính tự lập của em cũng tiến bộ hơn nhiều khi giao lưu và học tập cùng với thầy cô và bạn bè tại đây. Em cũng thấy rằng, rất nhiều kiến thức “hàn lâm” trở nên gần gũi và dễ học hơn khi em tham gia khoá du học hè này”.

Ngọc Trâm (tham gia đoàn du học hè Anh 2012) thì tỏ ra vô cùng tâm đắc khi chuyến đi đã giúp em biết sống tự lập, có thêm nhiều bạn mới. Em còn cảm thấy năng động, tự tin vào bản thân hơn, cảm thấy mình như “con người khác”, “lớn” hơn rất nhiều khi học được cách làm việc theo nhóm và phát triển kỹ năng lãnh đạo cũng như làm được nhiều việc cho cộng đồng.

hoc-he-tai-phil-3

Sau chuyến đi, các em không chỉ học thêm được nhiều kiến thức, nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn rất thích thú khi cảm nhận mình đã khôn lớn hơn. Những phụ huynh vẫn băn khoăn, trăn trở vì “chưa bao giờ cho con đi đâu xa một mình; thời gian học ngắn liệu trẻ học được gì? Có thể yên tâm về chương trình đi không?” thì cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi bé trở về tiến bộ và con đã lớn khôn.

Khi cha mẹ đủ tin tưởng để tạm “buông tay” con trong vài tuần để tham dự du học hè, kết quả nhận về thấy rõ không chỉ là những kiến thức các em đã học tập được qua chuyến đi mà còn ở cả những kỹ năng sống. Các em trở nên tự tin hơn và chủ động hơn rất nhiều trong cuộc sống. Đây cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà Du học ASCI hướng tới khi tổ chức các khóa du học hè.

Các khóa du học tại ASCI được thiết kế hợp lý giữa chương trình học và chơi theo phương pháp học tiên tiến nhất. Sự an toàn của học sinh luôn được các nhân viên ASCI đặt lên hàng đầu và chịu trách nhiệm trong suốt hành trình, tất cả các học sinh đều được mua bảo hiểm đảm nhận từ lúc rời tay cha mẹ cho tới lúc trở về. Đây cũng chính là những bảo chứng để ASCI luôn được các phụ huynh đặt trọn niềm tin mang tới cho con mình một mùa hè đầy ý nghĩa.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798