5 lý do không nên bỏ lỡ khóa Du học hè Singapore 2017

Du học hè Singapore luôn được các bạn học sinh Việt Nam chú ý và theo dõi, đặc biệt là vào khoảng thời gian kết thúc năm học. Trong thời gian này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để đi học những khóa học ngắn hạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể chon lựa được những khóa học phù hợp với mình, đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, độ an toàn và chi phí.

Sau đây là những lí do mà bạn nên cân nhắc để đăng ký tham gia một khóa Du học hè Singapore.

1. Du học hè giúp bạn học được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Abrakadoodle-Art-class

Khi nói đến du học hè, có thể chúng ta đều sẽ nghĩ đến một quá trình nhàm chán lặp đi lặp lại: sáng học tiếng Anh, chiều đi tham quan, những ngày tiếp theo cũng sẽ là sáng học tiếng Anh và chiều đi tham quan tiếp. Đây là một suy nghĩ sai, khi tham gia chương trình du học hè, các em sẽ được học thêm những kỹ năng cực kỳ quan trọng mà chắc chắn các em sẽ không có cơ hội được tiếp cận khi ở Việt Nam, đó là:

 • Kỹ năng tự học, tự nâng cao kỹ năng ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động đa dạng.

Thông thường, có rất nhiều học sinh Việt Nam đăng ký học tại các trung tâm tiếng Anh và họ học từ năm này qua năm khác mà không thực sự hiệu quả. Nếu các em tìm được niềm vui trong việc học thì các em sẽ tiến bộ rất nhanh, hơn hẳn việc đi học thêm tại các trung tâm.

 • Rèn luyện khả năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là một kỹ năng không thể thiếu khi bạn học đại học và trong công việc sau này. Khi đi du học hè, các em sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, tự học và cải thiện kỹ năng này.

 • Kỹ năng thích nghi với môi trường đa văn hóa

Việc sống và học tập ở một môi trường đa văn hóa sẽ cực kỳ có lợi cho các em, khi tham gia khóa Du học hè Singapore, các em có thể phát triển khả năng thích nghi của mình đối với một môi trường mới, bạn bè mới, những con người mới. Các em sẽ học hỏi được nhiều hơn từ những nền văn hóa khác nhau.

2. Các khóa du học hè có chi phí cực kỳ hợp lí

give_kids_an_allowance_to_learn_about_money_and_how_to_budget-1024x683

Hẳn bạn đã từng tham khảo và tìm hiểu một số những khóa du học khác, thông thường những khóa học này khá đắt đỏ do những chi phí phụ đè lên. Còn đối với những chương trình du học hè thì chi phí lại khá hợp lí, bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất ở mỗi chương trình.

3. Môi trường văn minh – xanh sạch – an toàn

ABC-Homepage-block1-1366x768-1024x576

Đất nước Singapore được thế giới biết đến là một đất nước phát triển, có hệ thống quản lí môi trường và an ninh cực kỳ hiện đại. Bạn thậm chí không được phép nhai kẹo cao su tại Singapore vì điều đó sẽ tăng tỉ lệ xả rác, gây hại cho môi trường. Điều luật tưởng chừng như bất khả thi này mà đất nước Singapore lại có thể thực thi được thì chúng ta có thể hiểu rằng người dân ở đây có ý thức về môi trường như thế nào.

4. Mở rộng mối quan hệ và khám phá bản thân

Fosterchildrensmiing-1024x682

Các em sẽ chung sống với những bạn từ các nước khác trong một khoảng thời gian, vì vậy các em sẽ cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình và các em đều sẽ phải cởi mở hơn, giảm bớt cái tôi và cùng nhau xây dựng những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi này. Đây không chỉ là những kỹ năng tạm thời, đây còn là những kỹ năng sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời.

5. Mở rộng kiến thức về đa dạng văn hóa

northernlions

Khóa Du học Singapore sẽ đưa các em đến những địa điểm nổi tiếng của Singapore như Universal Studios, đảo Sentosa, thư viện quốc gia, khu thương mại Bugis Junction… Hãy cùng tham gia vào các trò chơi, các hoạt động văn hóa để hiểu thêm về đất nước hiện đại và tuyệt vời này.

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: