Những điều làm nên sự khác biệt của Trường Anh ngữ LSLC

Philippines là nơi có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo chất lượng tốt. Trong đó, Trường Anh ngữ LSLC đang được rất nhiều các bạn trẻ từ nhiều nước lựa chọn để học tập. Vậy điều gì khiến LSLS trở nên khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!  

>> Tổng quan về trường Anh ngữ LSLC 

Được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười”, Bacolod là nơi lý tưởng để học tập và sinh sống

Được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười”, Bacolod là nơi lý tưởng để học tập và sinh sống

Nằm tại Bacolod – Thành phố của những nụ cười

  • Tại Philippines, Bacolod được biết đến là “thành phố của những nụ cười”, bởi sự ảnh hưởng của văn hóa Công giáo, của tình yêu thương và nền nông nghiệp trù phú. Bacolod cũng được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines do tổ chức Philippine Research Organization bình chọn.
  • Nơi đây thiên về thành phố nghỉ dưỡng, yên bình, đa số là người dân địa phương, không phải là thành phố du lịch đông đúc và náo nhiệt như Cebu hay Clark. Chính vì vậy, người dân địa phương rất thân thiện, tạo cảm giác thoải mái để học tiếng Anh. Tập trung nhiều công trình kiến trúc cổ điển từ thời Tây Ban Nha và Mỹ.
  • Nằm trong trung tâm Philippines nên việc đi lại rất thuận tiện. Bạn chỉ mất khoảng 90 phút bay từ Manila, 30 phút bay đi Cebu và bên cạnh thành phố Iloilo chỉ khoảng 2 giờ đi tàu.
  • Nếu bạn muốn đi Boracay – Nơi được mệnh danh là “đảo ngọc” của Philippines thì đi từ Bacolod sẽ gần hơn một nửa so với Cebu.
  • Giá vé máy bay dao động trong khoảng $150 – $500, tương đương giá vé từ Việt Nam đi Cebu;
  • Thời tiết ôn hòa, không bao giờ có lũ lụt, động đát, song thần, rất trong lành;
  • Ngành kinh tế chính là mía đường nên hệ thống giao thông thuận lợi, đường thẳng và lớn.
Trường Anh ngữ LSLC nằm trong khuôn viên trường Đại học San Augustin nổi tiếng

Trường Anh ngữ LSLC nằm trong khuôn viên trường Đại học San Augustin nổi tiếng

Trực thuộc Đại học San Agustin – ngôi trường nổi tiếng tại Philippines  

–          Học viên LSLC có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi quốc tế hoặc học chương trình Đại học chính thức bằng Tiếng Anh tại Đại học Công giáo San Agustin – Bacolod (Colegio San Agustin – Bacolod), gọi tắt là “CSA-B”

–    Do học xá nằm trong khuôn viên đại học CSA-B, nên sinh viên LSLC được công nhận là sinh viên của ngôi trường danh tiếng này. Do vậy, họ được thừa hưởng tất cả các cơ sở vật chất trong trường đại học như sinh viên chính quy.

–          Ngoài 06 tiếng học tiếng học tiếng Anh chính quy, học sinh LSLC có thể tham gia dự thính chương trình đại học bằng tiếng Anh chính ngành học của mình, miễn phí mà không cần thi đầu vào.

–          Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức mỗi tháng:

  • Chương trình “Buddy Program”: giúp giao lưu kết bạn giữa học viên LSLC và sinh viên Đại học CSA-B là những người nói tiếng Anh rất bài bản và hòa đồng. Học cùng nhau nấu ăn, thăm mô hình gia đình Philippines, chơi thể thao, học nhóm.
  • LSLC tổ chức chương trình dạy tiếng bản ngữ của học viên LSLC cho sinh viên Đại học, ví dụ hiện giờ có lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn và Đài Loan, tương lai sẽ tổ chức lớp dạy tiếng Việt.
  • Hoạt động tình nguyện: thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão… để hiểu đời sống tầng lớp người khó khăn ở Philippines và tập luyện tiếng Anh liên tục.

–          Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của trường đại học San Agustin đã hoạt động tình nguyện ở Philippines.

Để được tư vấn chi tiết hơn về trường Anh ngữ LSLC và các thông tin liên quan đến các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798

>> Xem thêm

Bacolod – Thành phố của những nụ cười tại Philippines 

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798