Gặp gỡ đoàn Du học hè Philippines 2017 đợt 1

Vào ngày 22/05 vừa qua,Công ty Du học Toàn cầu ASCI đã tổ chức buổi gặp mặt với đoàn học sinh tham dự Chương trình Du học Du học hè Philippines 2017 đợt 1. Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của đại diện đến từ Học viện Anh ngữ CIA (đơn vị đối tác tại Philippines).

Anh Đào Trọng Thắng - Giám đốc Công ty Du học Toàn cầu ASCI phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Du học Toàn cầu ASCI phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt

Thay mặt Công ty Du học Toàn cầu ASCI, anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc công ty – đã gửi lời chào trân trọng tới toàn thể toàn thể phụ huynh, học sinh tham dự du học hè Philippines đợt 1 lần này. Anh hy vọng rằng, chuyến đi sắp tới sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà các bạn trẻ sẽ không bao giờ bao quên khi trở về.

Chị Lâm Thị Thùy - đại diện của Học viện Anh ngữ CIA

Chị Lâm Thị Thùy – đại diện của Học viện Anh ngữ CIA

Chị Lâm Thị Thùy – đại diện Học viện Anh ngữ CIA  – đã có màn chào hỏi rất thân mật và đôi lời chia sẻ về chương trình Du học hè Philippines 2017. Đồng thời, chị Thùy đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của phụ huynh học sinh như phương tiện liên hệ giữa bố mẹ và nhà trường, các con; phòng ở; độ an toàn khi đi vui chơi dã ngoại; y tế; an ninh – trật tự …

Mỗi đợt du học hè đều có người đại diện của nhà trường dẫn đoàn từ khi khởi hành tại Việt Nam đến kết thúc đợt du học hè đó. Người dẫn đoàn lần này là bạn Nguyễn Thị Dung – một bạn nữ Việt Nam rất xinh xắn và năng động.

Các phụ huynh đã đưa ra rất nhiều thắc mắc xung quanh chương trình hè tại Philippines

Các phụ huynh đã đưa ra rất nhiều thắc mắc xung quanh chương trình hè tại Philippines

Tất cả phụ huynh và học sinh đều đã cảm thấy rất hài lòng về câu trả lời vô cùng rõ ràng và chi tiết từ phía chị Lâm Thị Thùy. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có mong muốn khi con tham gia chương trình, nhà trường và thầy cô có thể giúp các con bớt nhút nhát và hòa đồng, năng động hơn khi trở về. Việc học được bộ môn bơi lội cũng là một trong những mong muốn hàng đầu của nhiều bố mẹ tham gia đợt lần này.  

Các bạn học sinh đã nhận được nhiều phần quà tặng ý nghĩa cho chuyến đi sắp tới

Các bạn học sinh đã nhận được nhiều phần quà tặng ý nghĩa cho chuyến đi sắp tới

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí háo hức và sôi nổi của bố mẹ và các con cho chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời sắp tới. Chị Trần Thị Thu – Quản lý chương trình Philippines của ASCI đã gửi nhiều phần quà tặng ý nghĩa tới các bạn học sinh. Đồng thời, chị cũng gửi tới lời chúc các em sẽ có một chuyến đi bổ ích và ý nghĩa tại thành phố Cebu, Philippines trong mùa hè này.

Chương trình Du học hè Philippines 2017 hiện vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các bạn học viên nhí đến hết ngày 15/06/2017. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký để các con có thể tham gia chuyến du học hè hấp dẫn này nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình có tại đây

Hotline tư vấn: 0944.788.798

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798