Nhận diện công ty tư vấn du học Mỹ có tỉ lệ visa thành công cao

Học tập và sinh sống tại một đất nước mới là bước ngoặt lớn đối với mỗi du học sinh. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn các trung tâm tư vấn du học hỗ trợ mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn nhận diện các công ty tư vấn du học Mỹ có tỉ lệ visa thành công cao.

Hiện nay, thị trường du học có không ít trường hợp các đơn vị hứa hẹn, đảm bảo tỉ lệ visa du học Mỹ thành công 100% nhưng kết quả thực tế lại không phải như vậy. Sẽ thế nào nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày đi rồi vì chắc mẩm tỉ lệ thành công tuyệt đối nhưng cuối cùng hồ sơ của bạn bị loại?

Quan trọng hơn, bạn cần căn cứ vào những điểm nào để nhận biết độ tin cậy và mức độ thành công của một trung tâm? Chuyện này quả thực không có gì khó khăn, bạn chỉ cần tinh ý một chút về các vấn đề dưới đây.

công ty tư vấn du học Mỹ

Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của các công ty tư vấn du học Mỹ trước khi làm việc với họ

Thông tin công ty rõ ràng

Bạn nên chọn các công ty tư vấn du học Mỹ có các thông tin rõ ràng về:

  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Các cách thức liên lạc qua mạng
  • Website công ty
  • Lĩnh vực hoạt động chính của công ty
  • Dịch vụ hỗ trợ & Biểu phí dịch vụ …

Địa điểm kinh doanh

Riêng đối với dịch vụ tư vấn du học, các công ty cần phải có tiềm lực về kinh tế, các mối quan hệ… Vậy nên một đơn vị chuyên nghiệp, có định hướng phát triển lớn và lâu dài chắc chắn sẽ đầu tư cơ sở vật chất khang trang.

 Và dĩ nhiên với cương vị là khách hàng bạn sẽ tin tưởng đơn vị có địa điểm kinh doanh rõ ràng hơn vì mặc nhiên một đơn vị ăn nên làm ra sẽ không để bộ mặt công ty – văn phòng giao dịch chính nhìn vô cùng xập xệ được.

Giấy phép kinh doanh, chứng nhận

Ai cũng biết rằng để được cấp giấy phép kinh doanh bạn phải có địa chỉ và các thông tin thực, nếu có gì không minh bạch sẽ bị tước quyền kinh doanh ngay. Vì vậy, lựa chọn những đơn vị có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận, bằng khen … của các cơ quan/tổ chức uy tín cũng là một cách đảm bảo cho sự kỳ vọng và chi phí bạn đã bỏ ra. 

công ty tư vấn du học Mỹ

Mức độ uy tín được thể hiện qua trình độ chuyên môn và thâm niên của đội ngũ nhân viên

 Trình độ của nhân viên tư vấn

Có 2 yếu tố được coi là bộ mặt của một đơn vị kinh doanh đó là: văn phòng công ty và đội ngũ nhân viên. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể đánh giá phần nào về trung tâm qua 2 yếu tố này.

Dĩ nhiên không phải tất cả những thứ hào nhoáng đều hoàn hảo từ trong ra ngoài nhưng nếu một người chăm chút xây dựng văn phòng đại diện thực sự khang trang; đào tạo đội ngũ nhân viên có hiểu biết dịch vụ, giàu kinh nghiệm hoặc ít nhất là nắm chắc các thủ tục cần thiết cho việc đi du học thì không có lý gì đó lại là một công ty tồi và thường xuyên thất bại được.

Trung tâm uy tín không hứa hẹn 100% đỗ visa

Nếu trung tâm nào đảm bảo kết quả xin visa sẽ thành công 100% thì bạn hãy cân nhắc nghiêm túc việc có chọn công ty hay trung tâm đó giúp đỡ bạn hoàn thiện hồ sơ du học. Trên thực tế, kết quả việc có xin visa thành công hay không phụ thuộc vào người phỏng vấn và dĩ nhiên sẽ không có chuyện có thể đi “cửa sau”, “đường tắt” để bạn được cấp visa. Hãy tỉnh táo khi đưa ra quyết định.

Quá trình hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa

Hãy xem trong suốt quá trình bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa, người bên trung tâm có hướng dẫn và hỗ trợ bạn nhiệt tình hay không? Mỗi khi bạn có khó khăn trung tâm sẽ giải quyết hoặc hỗ trợ giải quyết thế nào? Có nhiệt tình và xử lý thấu đáo vấn đề hay không?

công ty tư vấn du học Mỹ

Những phản hồi từ khách hàng cũ sẽ giúp bạn có một cái nhìn đa chiều về chất lượng dịch vụ tại một công ty tư vấn du học bất kỳ

Phản hồi từ những khách hàng cũ của công ty/ trung tâm tư vấn du học bạn muốn chọn

Đây là một trong những việc không thể thiếu và có thể là quan trọng nhất vì nó là đánh giá khách quan từ những người đi trước. Hãy lắng nghe đánh giá từ những du học sinh đã được trung tâm hỗ trợ thành công và cả những trường hợp thất bại. Nghe từ hai chiều sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn.

Các yếu tố khác cần xem xét

  • Mối liên kết với các trường ở nước ngoài: Nếu trung tâm không liên kết với các trường ở nước ngoài thì cơ hội xin học của bạn sẽ cao hơn.

công ty tư vấn du học Mỹ

Các công ty tư vấn du học uy tín thường tổ chức các buổi hội thảo cung cấp thông tin cho phụ huynh và học sinh

  • Trung tâm có thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, cung cấp thông tin cho các bạn học sinh, sinh viên hay không? Các buổi hội thảo tổ chức ra không chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn cung cấp cho những người tham dự những thông tin cần thiết nhất.

Kết luận

Như vậy, chỉ cần lưu tâm những điểm trên là bạn có thể nhận biết đâu là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, đáng để bạn đặt trọn niềm tin để hiện thực hóa ước mơ du học đến một trong những thành phố lớn và phát triển bậc nhất thế giới. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt cho tương lai!

Để được tư vấn những thông tin chi tiết về Du học Mỹ, vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ qua hotline:

  • Hà Nội: 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài)

  • TP. HCM: 097.946.1133 (gặp chị Mỹ Hạnh)

Xem thêm: 

Học bổng Du học Mỹ 50 – 100% từ trường La Salle University

– Làm thế nào để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín?

Hướng dẫn cách tính toán chi phí du học Mỹ theo diện tự túc 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798