Một vài gợi ý về các ngành học hot tại Canada

Là đất nước Bắc Mỹ với thiên nhiên tươi đẹp, Canada không chỉ đẹp trong lòng du khách mà còn được biết đến về chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị du học Canada thì không thể bỏ qua bài viết về các ngành học hot ở Canada dưới đây! Đây hiện là những ngành hiện được nhiều du học sinh Việt Nam theo học ở “xứ sở lá phong” với nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Ngành điều dưỡng

Canada là một trong những đất nước rất quan tâm đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là cho người già. Bên cạnh đó, đất nước này cũng đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực về điều dưỡng. Vì thế, theo học ngành điều dưỡng ở Canada không những bạn sẽ có mức thu nhập cao mà khả năng định cư tại Canada tương đối cao. 

nganh-hoc-hot-tai-canada-1

Cảnh quan hùng vĩ và xinh đẹp của Canada khiến ngành du lịch – khách sạn tại đây phát triển  

Ngành quản trị du lịch – khách sạn

Canada được mẹ thiên nhiên ưu ái khi nơi đây sở hữu cảnh sắc vô cùng trù phú và đẹp mắt, hàng năm thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đến quan và nghỉ dưỡng. Vì thế, dịch vụ du lịch và khách sạn tại đây vô cùng phát triển. Không có gì khó hiểu khi nhân lực trong lĩnh vực này luôn trong tình trạng “khát”. Hãy là một người thức thời với dự định du học tại Canada về du lịch – khách sạn.

Kinh doanh – tài chính

Tài chính kinh tế luôn là một trong những lĩnh vực quan trọng hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, Canada cũng là nước phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, kỹ thuật. Vì thế, vấn đề kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu. Các công ty được thành lập ngày càng nhiều, nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực này chưa bao giờ là đủ. Do vậy, cũng không bất ngờ khi kinh doanh – tài chính luôn là một trong những ngành học hot ở Canada hiện nay.

Kỹ thuật

Cuộc sống công nghệ thông minh, máy móc thay thế sức lao động của con người. Vì thế, ngành kỹ thuật được chú trọng đầu tư nhiều hơn. Du học ngành kỹ thuật sẽ mở ra nhiều con đường rộng lớn hơn cho các bạn sinh viên trong tương lai khi sinh sống tại đất nước Canada.

nganh-hoc-hot-tai-canada-2

Ngành thiết kế đồ họa đang là xu hướng trên thế giới, và Canada cũng không phải là ngoại lệ

Thiết kế đồ hoạ

Là một trong những đất nước tiên tiến, Canada chính là miền đất hứa cho những ai yêu thích thiết kế đồ họa. Đây chắc hẳn là ngành đam mê của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích công nghệ thông tin. Với cuộc sống công nghệ số hiện nay, mọi thứ đều được tiếp cận thông qua các ứng dụng và phần mềm thông minh trên laptop, iPad, SmartPhone … Không có gì ngạc nhiên khi đồ hoạ chiếm một phần rất quan trọng trong thời đại này.

 

ASCI – Chuyên gia tư vấn du học Canada, 100% tư vấn viên đạt chứng chỉ quốc tế CCEA

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada, bạn vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé.

(*) Xem thêm: 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798