Khám phá môi trường học tại Tây Ban Nha cùng School Tour trường CEU

Tháng 6 tới đây, CEU sẽ tổ chức School Tour cho các bạn có ý định theo học tại Tây Ban Nha nói chung và tại CEU nói riêng. Đây là cơ hội để các bạn tham quan trước môi trường học tập tại đây và đưa ra quyết định trước khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi du học.

School Tour trường CEU 2018

Vào giữa tháng 6, CEU tổ chức school Tour ở 3 thành phố Madrid, Barcelone và Valencia cho các bạn học sinh đang ở tại Tây Ban Nha. Các bạn sẽ được dẫn tour tham quan khuôn viên cổ kính xen lẫn hiện đại tại trường CEU. Ngoài tham quan trường, School tour còn đem đến cho các bạn:

  • Dẫn tour bằng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam chưa tốt tiếng Tây Ban Nha
  • Tổ chức workshop tại trường CEU

Lịch trình cụ thể sẽ được email đến các bạn vào đầu tháng 6.

Đăng kí tham dự School tour:

dangkyngay

du-hoc-tay-ban-nha-truong-ceu-2

Khuôn viên hiện đại xen lẫn hiện đại của trường CEU

Về trường CEU, Tây Ban Nha

Là trường đại học nổi tiếng tại Tây Ban Nha với thâm niên lâu đời (được thành lập từ năm 1933), CEU đứng trong top 5 trường đại học tư tốt nhất tại đất nước này với hơn 210 triệu học sinh đã theo học đến từ 70 quốc gia trên khắp thế giới. Ngôi trường này có đến 3 cơ sở tại Madrid, Barcelona và Valencia với cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên rộng rãi. Đây là 3 thành phố xinh đẹp với khí hậu chủ yếu là nắng ấm và ôn hòa.

Valencia là một thành phố kết hợp giữa truyền thống và hiện đại một cách tương phản nhưng cũng đầy hài hòa. Đây cũng là thành phố biển hấp dẫn nhất Địa Trung Hải với bờ biển xanh mướt trải dài hàng cây số.

du-hoc-tay-ban-nha-truong-ceu-3

Bãi biển xinh đẹp trải dài của thành phố Valencia

Trong khi đó, Barcelona là một thành phố hiện đại, năng động, có đời sống dễ chịu và khí hậu ôn hòa, tụ hội những công trình kiến trúc nghệ thuật lớn. Đây là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và độc đáo của Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung. Tại đây có cơ sở CEU – UAO – ngôi trường top đầu về đào tạo nhiều nhà lãnh đạo với tỷ lệ tuyển dụng toàn cầu cao. Có đến 80% giảng viên tại đây tham gia nghiên cứu thực tế.

Cơ sở CEU – UCH tại Valencia có 3 campus là Castellón, Valencia và Elche. Đây là một trong năm trường tư thục hàng đầu của Tây Ban Nha về thiết kế và đổi mới sáng tạo, với cơ sở vật chất hàng đầu, hơn 40 dự án nghiên cứu với tổng vốn đầu tư 1.3 triệu Euro.

Đăng kí tham dự School tour: dangkyngay

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Tây Ban Nha, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất cho học sinh. Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Tây Ban Nha tại trường đại học CEU và School Tour, bạn hãy đăng ký theo form “Đăng ký tư vấn” bên dưới.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798