Anh Đức – Chàng trai giành được visa Mỹ với bí kíp “Cứ tự tin lên!”

Mặc dù đã tốt nghiệp đại học và đi làm một thời gian, ước mơ được đặt chân tới nước Mỹ để trau dồi thêm kiến thức vẫn chưa bao giờ nguội tắt đối với Đào Anh Đức – chàng trai Hà Nội 9x đời đầu. Bằng sự bản lĩnh và phong thái đĩnh đạc của mình, Đức đã vượt qua “cửa ải” được xem là khó khăn nhất với nhiều du học sinh: “Vòng phỏng vấn visa Mỹ”.

Lý lịch trích ngang của chàng trai “nói được, làm được” này

  • Họ tên đầy đủ: Đào Anh Đức
  • Năm sinh: 1990
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Bách khoa (năm 2011)
  • Đỗ visa M1 – Chứng chỉ nghề Phi công tại Mỹ
  • Hiện đang theo học tại Air Venture Flight Centre (bang Mississippi, Mỹ)

visa-du-hoc-my-air-venture-flight-centre

Visa du học Mỹ – “Tấm vé” đưa chàng trai tự tin Đào Anh Đức chạm đến ước mơ từ nhỏ

Quyết tâm nối nghiệp làm phi công theo truyền thống gia đình

Anh Đức tốt nghiệp trường Bách khoa, nhưng lại xác định tương lai chỉ ước muốn được thỏa sức “lái máy bay”. Cậu chia sẻ, đó không chỉ là niềm yêu thích từ bé, mà còn là khát khao được nối tiếp truyền thống gia đình để làm rạng danh gia tộc. Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh những người phi công, hay những chiếc máy bay sải cánh trên bầu trời, Đức đều hình dung ra chính bản thân mình trong đó.

Chạm đến “Giấc mơ Mỹ” bằng 100% tự tin và bản lĩnh

Có 2 lí do chính để Đức lựa chọn chọn du học Mỹ. Đầu tiên, đó là thời gian đào tạo ngành phi công ở đây không quá dài (chỉ khoảng 12 tháng, có thể tốt nghiệp sớm nếu thành tích học tập tốt). Hơn nữa, chất lượng giảng dạy của nền giáo dục Mỹ được đánh giá rất cao trên toàn thế giới, đem lại nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh việc chăm chỉ tự tìm hiểu thông tin trên mạng, Đức còn tham khảo thêm ý kiến từ các bạn bè xung quanh. May mắn thay, một người bạn của Đức đã tốt nghiệp tại Air Venture Flight Centre (bang Mississippi) và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực. Chính bởi vậy mà Đức đã quyết định chọn ngôi trường này làm điểm đến của mình. Tuy nhiên, một trong những cửa ải khó khăn nhất mà tất cả du học sinh cần phải trải qua chính là vòng phòng vấn xin visa với Đại sứ quán Mỹ.

chi-ho-thu-hoai-luyen-phong-van-visa-my

Chị Hồ Thu Hoài – Người đã hỗ trợ Anh Đức giành được tấm visa mơ ước

Được sự hỗ trợ từ chị Hồ Thu Hoài – Chuyên gia tư vấn du học Mỹ của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, Đức đã có những buổi luyện tập rất hăng say và nghiêm túc. Và kết quả không ngoài mong đợi! Cậu bạn này đã đậu visa Mỹ chỉ sau lần phỏng vấn đầu tiên cùng Đại sứ quán. Khi được hỏi về bí kíp “chinh phục” C/O (chuyên viên lãnh sứ quán Mỹ), Đức hóm hỉnh chia sẻ rằng, các bạn hãy cứ tự tin lên, buổi phỏng vấn giống như một cuộc trò chuyện thôi mà!

Vào cuối tháng 4 vừa rồi, Đức đã chính thức đặt chân đến “xứ sở cờ hoa” và viết tiếp câu chuyện theo đuổi đam mê của mình. Chúc cho chàng trai thông minh và tràn đầy tự tin này có một chặng đường học tập thật lí thú và hiệu quả tại Mỹ!

ASCI – Luyện phỏng vấn visa Mỹ số 1 Việt Nam

Để được hỗ trợ visa du học Mỹ thành công như bạn Anh Đức, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé.

dang ky tu van du hoc

>> Xem thêm:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798