Hội thảo “Học bổng kép JCU”: Thành công ngoài mong đợi

Vừa qua, Hội thảo du học “Học bổng kép JCU 2018 – Cơ hội cho tương lai” đã diễn ra vào ngày Chủ nhật, 1/4/2018 tại Hà Nội. Buổi Hội thảo đã thu hút sự tham dự của rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh. Những thông tin hu ích về trường JCU cũng như về “Học bổng kép” siêu hấp dẫn đã được chia sẻ.

hoi-thao-hoc-bong-kep-jcu-1
Hội thảo bắt đầu với chia sẻ của đại diện trường JCU

Sự kiện bắt đầu với những chia sẻ của bà Linh Trần – Đại diện trường JCU tại khu vực phía Bắc. Trường JCU từ lâu đã nổi tiếng với tất cả các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có ý định đi du học Siangpore. JCU nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới, đồng thời cũng là ngôi trường duy nhất có phân viện tại Úc và sinh viên có thể chuyển tiếp từ Singapore sang. Đây có lẽ cũng là một trong những lí do khiến Hội thảo thu hút nhiều phụ huynh cũng như học sinh tới tham dự đến thế. Hội trường đã không ít lần phải dừng lại để lấy thêm ghế do lượng khách quan tâm vượt ngoài dự kiến.

Tất cả những thông tin chi tiết và cụ thể nhất đã được bà Linh Tran truyền tải sinh động. Từ chương trình học, phương thức nhập học cho tới chuyện các giáo viên tại đây được tuyển chọn như thế nào đều được bà chia sẻ tận tình. Và thông tin được mong chờ nhất – đó là về “học bổng kép”của trường JCU.

Trong buổi hội thảo đã có rất nhiều câu hỏi về các chương trình học cũng như ngành học được đặt ra. Các câu hỏi về cách thức, điều kiện đặt học bổng cũng được đạt ra khá nhiều. Ngoài ra những vấn đề rất “đời thường cũng được đề cập: Về nơi ăn, nơi ở, đời sống tại Singapore như thế nào,…

hoi-thao-hoc-bong-kep-jcu-2

Đại diện trường trao quà cho các bạn học viên và phụ huynh may mắn

Phần hỏi đáp đã vẽ nên được cuộc sống cụ thể nhất về cả học tập lẫn sinh hoạt tại Singapore một cách rõ ràng, giúp phụ huynh cũng như học sinh có được cái nhìn bao quát nhất. Chị Linh Trần cũng chia sẻ vô cùng chân thực “Cuộc sống du học không chỉ toàn màu hồng”.

Ngay sau đó là những chia sẻ về “Học bổng kép” độc quyền tại ASCI. Mức học bổng, điều kiện đăng kí và cách thức trao cũng được gửi đến các bậc phụ huynh và học sinh. Ngoài chương trình “Học bổng kép” hấp dẫn, ASCI còn đem đến nhiều ưu đãi khác cho các bạn học sinh đăng kí như miễn phí dịch thuật, tặng vé máy bay,… đây là những phần hỗ trợ rất hữu ich cho du học sinh.

Đặc biệt ASCI còn là đơn vị có thể tổ chức thi đầu vào tiếng Anh trường JCU tại Việt Nam thay vì học sinh phải bay sang tận Singapore để thi. Không những thế voucher hấp dẫn trị giá 5.000.000vnđ còn được trao tặng nếu học sinh tham gia thi vào ngày 07/04/2018 tới đây.

hoi-thao-hoc-bong-kep-jcu-3

Bức ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Sau những phần chia sẻ và trao đổi thông tin, phần hấp dẫn và sôi nổi nhất của Hội thảo đã đến. Đó là phần bốc thăm may mắn. Rất nhiều phần quà đáng yêu và hữu ích của ASCI đã được trao cho các bạn may mắn đến tham dự Hội thảo như quyển sổ, chuột không dây, ổ cắm điện,… Những phần quà trao đi tuy nhỏ nhưng đem lại không khí ấm áp và thân thiện cho buổi hội thảo.

Cuối cùng, buổi hội thảo kết thúc bằng một bức ảnh chụp chung của các bậc phụ huynh và học sinh tới tham dự cùng diễn giả Linh Tran và đại diện Tổ chức Tư vấn giáo dục ASCI trong không khí vui vẻ và háo hứng về một chân trời Singapore mở ra đã trở nên gần hơn bao giờ hết cùng chương trình “Học bổng kép JCU 2018” được đem đến bởi JCU và Quỹ học bổng toàn cầu của Edutas.

Đặc biệt, ngày 7/4/2018 sắp tới, ASCI sẽ tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí trường James Cook Singapore. Đăng kí kiểm tra bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt là voucher Hướng nghiệp tại ASCI trị giá 5 triệu đồng!

Vừa được kiểm tra miễn phí lại còn được voucher 5 triệu, còn gì tuyệt vời hơn? Đăng kí ngay tại đây!

dangkyngay


Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học lớn tại Singapore, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín và có nhiều ưu đãi nhất cho học sinh khi đăng kí tư vấn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798