Học tiếng Anh tại Philippines – Chỉ từ 28 triệu đồng

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang bước vào thời kỳ hội nhập hóa, đồng nghĩa với việc vai trò của Anh ngữ – thứ tiếng được mệnh danh là “ngôn ngữ toàn cầu” được coi là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những bạn trẻ. Philippines – đất nước Đông Nam Á đầy tiềm năng cho những ai đang có ý định trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân đã trở thành một trong những lý do thôi thúc các bạn tìm đến những mảnh đất khác để có thể có cơ hội học tiếng Anh một cách bài bản hơn.

hoc-tieng-anh-tai-philippines

Du học tiếng anh tại Philippines

Đất nước với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

Do bối cảnh lịch sử đặc biệt là sau hàng trăm năm thuộc sự cai trị của Tây Ban Nha và Mỹ, Philippines đã trở thành đất nước chịu ảnh hưởng sâu sắc từ nền văn hóa cùng ngôn ngữ phương Tây. Đồng nghĩa với việc ấy, vào năm 1987, tiếng Anh chính thức trở thành ngôn ngữ thứ hai tại nơi đây, song song cùng Flipino. Tiếng Anh tại Philippines được dùng trong mọi hoạt động của đất nước như xuất bản, giáo dục, truyền thông,… Thêm vào đó, ngữ điệu của người Philippines cũng được nhận xét là một trong những ngữ điệu chuẩn Anh Mỹ nhất thế giới. Theo ETS Mỹ (trung tâm tổ chức thi TOEFL và TOEIC) thì Philippines đứng thứ 5 trong các quốc gia sử dụng tiếng Anh thành thạo nhất thế giới.

Kinh tế phù hợp

Là một quốc gia ở Đông Nam Á nên hầu hết các chi phí tại Philippines đều được đánh giá là phù hợp với người Việt Nam. Giả sử nếu bạn có nhu cầu đi học tiếng Anh tại nước ngoài thì có hai loại phí mà bạn cần để tâm, đó là học phí và sinh hoạt phí. Học phí tại lớp học tiếng Anh ở Philippines rơi vào khoảng 800 – 1200 USD/ tháng, so với Singapore 2200 USD/ tháng và Mỹ 3600 USD/ tháng thì dễ chịu hơn khá nhiều. Về phí sinh hoạt, ngay cả khi bạn ở tại thủ đô thì cũng chỉ rẻ ngang như tại Việt Nam, thậm chí một vài phiên chợ sẽ còn rẻ hơn. Các phương tiện đi lại tại đây khá phong phú, với xe Jeepney chỉ 7 – 8 peso (4000VNĐ) hay xe bus 12 – 18 peso (8000VNĐ).

Mô hình học độc đáo, cam kết IELTS đầu ra 6.5

Tại Philippines, các lớp học tiếng Anh được tổ chức bao gồm hai mô hình chính, đó là học kèm 1:1 và học nhóm. Lớp học 1:1 là một trong những điều đặc biệt nhất tại nơi đây, với một giáo viên kèm chỉ một học viên trong lớp. Với lớp học này, bạn có thể thoải mái giao tiếp với giáo viên mà không cần ngại ai đánh giá, dần dần sự tự tin cùng phản xạ trong việc nói tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt. Với việc học liên tục 6 – 8h mỗi ngày sẽ khiến học viên tập trung, hệ thống kiến thức tốt hơn cũng như nhớ được rõ bài học trước của mình hơn.

idea-academia_lop-hoc-1-kem-1-2

Mô hình học 1:1 tại Philippines

Đến gần hơn với nền giáo dục ngoại quốc

Bạn đang ấp ủ một ước mơ đi du học trong một ngày không xa thì việc học tiếng Anh ở Philippines sẽ là một bước đệm hoàn hảo. Thứ nhất là khóa học tại đây sẽ ít nhiều giúp học viên làm quen với môi trường học bên nước ngoài, từ ngữ điệu nói tiếng Anh đến cách dạy, cách học và điều kiện sống khi xa nhà. Tất cả sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ hay tệ hơn là sốc văn hóa khi đi du học trong tương lai. Điều thứ hai khóa học mang lại cho bạn chính là một hồ sơ du học đẹp hơn khi có chứng nhận học tiếng Anh tại Philippines.

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 4

  • Chi phí trọn gói chỉ từ 28 triệu/tháng
  • Đối tượng áp dụng: Học viên từ 15 tuổi trở lên
  • Khóa học giao tiếp
  • Thời hạn đăng ký: Đăng ký trước 30/4/2018

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây

ASCI – Tư vấn luyện IELTS tại Philippines tốt nhất Việt Nam. Công ty là đối tác tuyển sinh hàng đầu của các trường tốt nhất tại Philippines như Học viện Anh ngữ Philinter, Pines, CIP, SMEAG, IDEA, CIA, ZA, BECI… Tại đây, đội ngũ tư vấn với thâm niên cao trong nghề cùng với sự tận tình sẽ đồng hành cùng bạn trên chinh phục tiếng anh. Ngoài ra, ASCI cũng cung cấp rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm, trao cơ hội học được nhiều hơn là những kiến thức sách vở cho các học viên.


Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

phi

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798