Ưu đãi đặc biệt lên đến 2 triệu đồng khi tham gia trại hè tại Singapore!

Singapore từ lâu đã là điểm đến “lý tưởng” khi du học tại châu Á. Thế nhưng chẳng cần chờ khi con bạn đủ tuổi học đại học hay tài chính đủ dư giả để chi trả học phí suốt nhiều năm, trại hè quốc tế sẽ giúp các bé tiếp nhận nền giáo dục ấy cùng với những hoạt động ngoại khóa bổ ích. Hứa hẹn đem lại cho các bé một mùa hè không thể nào quên!

uu-dai-du-hoc-he-singapore

Du học hè tại Singapore được nhiều phụ huynh lựa chọn

Tại sao nên chọn điểm đến du học hè là Singpore

Đến Singapore học tiếng Anh là một điều quá đỗi hiển nhiên rồi! Là đất nước nói tiếng Anh, các bé đến với trại hè sẽ được cải thiện tiếng Anh một cách đáng kể nhờ những phương pháp tự nhiên nhất. Không chỉ học tập trong trường lớp, các bé còn được trau dồi tiếng Anh bằng cách hoạt động thú vị và bổ ích!

Ngoài nền giáo dục, đất nước Singapore được thế giới biết đến là một đất nước phát triển, có hệ thống quản lí môi trường và an ninh cực kỳ hiện đại. Bạn thậm chí không được phép nhai kẹo cao su tại Singapore vì điều đó sẽ tăng tỉ lệ xả rác, gây hại cho môi trường. Điều luật tưởng chừng như bất khả thi vậy mà Singapore lại có thể thực thi được thì chúng ta có thể hiểu rằng người dân ở đây có ý thức về môi trường như thế nào.

Đến với trại hè các bé sẽ được gì?

Tiếng Anh tiến bộ từng ngày:

Tham gia chương trình du học hè, các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và vui chơi sử dụng tiếng Anh 100%. Việc sử dụng tiếng Anh mỗi ngày giúp cải thiện phản xạ tiếng Anh của các em, khả năng giao tiếp tiếng Anh trở nên tự nhiên, lưu loát, trôi chảy hơn rất nhiều. Từ đó, các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng được cải thiện từng ngày. Với phương pháp học tập khác ở Việt Nam, mang phong cách chủ động, mang tính tương tác cao sẽ giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Các hoạt động rèn luyện kĩ năng mềm cần thiết:

 • Kỹ năng tự học, tự nâng cao kỹ năng ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động đa dạng.
  Thông thường, có rất nhiều học sinh Việt Nam đăng ký học tại các trung tâm tiếng Anh và họ học từ năm này qua năm khác mà không thực sự hiệu quả. Nếu các em tìm được niềm vui trong việc học thì các em sẽ tiến bộ rất nhanh, hơn hẳn việc đi học thêm tại các trung tâm.
 • Rèn luyện khả năng thuyết trình
  Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là một kỹ năng không thể thiếu khi bạn học đại học và trong công việc sau này. Khi đi du học hè, các em sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, tự học và cải thiện kỹ năng này.
 • Kỹ năng thích nghi với môi trường đa văn hóa
  Việc sống và học tập ở một môi trường đa văn hóa sẽ cực kỳ có lợi cho các em, khi tham gia khóa Du học hè Singapore, các em có thể phát triển khả năng thích nghi của mình đối với một môi trường mới, bạn bè mới, những con người mới. Các em sẽ học hỏi được nhiều hơn từ những nền văn hóa khác nhau.

uu-dai-du-hoc-he-singapore-1

Các hoạt động ngoại khóa luôn được chú trọng tại trại hè

Mở rộng mối quan hệ và khám phá bản thân

Các em sẽ chung sống với những bạn từ các nước khác trong một khoảng thời gian, vì vậy các em sẽ cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình và các em đều sẽ phải cởi mở hơn, giảm bớt cái tôi và cùng nhau xây dựng những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi này. Đây không chỉ là những kỹ năng tạm thời, đây còn là những kỹ năng sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời.

Mở rộng kiến thức về đa dạng văn hóa

Khóa Du học Singapore sẽ đưa các em đến những địa điểm nổi tiếng của Singapore như Universal Studios, đảo Sentosa, thư viện quốc gia, khu thương mại Bugis Junction… Hay cùng tham gia vào các trò chơi, các hoạt động văn hóa để hiểu thêm về đất nước hiện đại và tuyệt vời này.

Ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng Tư này!

Mùa hè đã sắp tới, ASCI hân hạnh đem đến cho các bạn ưu đãi lớn trong tháng Tư này.

 • Ưu đãi lên đến 2 triệu đồng
 • Thời hạn đăng kí: Trước ngày 30/4/2018

Để nhận ưu đãi, hãy đăng kí ngay hôm nay!

Đăng kí ngay tại đây!


Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình “Du học Hè Singapore 2018”, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798