Trại hè tiếng Anh, đẳng cấp quốc tế chi phí trọn gói $2.800

Một mùa hè đã lại đến, các mẹ còn băn khoăn nên cho con mình làm gì trong cả mùa hè dài 3 tháng? Sẽ là những tháng ngày vui chơi triền miên, hay đưa các bé tới đủ các loại lớp học thêm? Thay vì thế, trại hè quốc tế chính là nơi để các bé vừa được vui chơi vừa được tiếp thu kiến thức vô cùng hiệu quả.

uu-dai-hoc-he-philippines

Các lớp học tiếng Anh nâng cao trình độ tiếng Anh của các bé một cách nhanh chóng

Tại sao là trại hè Philippines?

Philippines vốn là đất nước nổi tiếng với nền giáo dục tiếng Anh hiệu quả. Tuy không phải nước bản địa, nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của Philipines. Tại các thành phố lớn, mọi người dân đều có thể nói tiếng Anh thành thạo. Vì vậy, trại hè cũng không ngoại lệ, chắc chắn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của các bé một cách rõ rệt.

Đến với trại hè Philippines các bé sẽ nhận được gì?

Tiếng Anh tiến bộ một cách thần kỳ

Tham gia Summer Camp 2018, các em sẽ được học tập và vui chơi trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mỗi ngày, học viên sẽ tham gia từ 6 đến 8 tiết tiếng Anh (mỗi tiết khoảng 50 phút). Trong đó có 5 tiết học 1 thầy : 1 trò với giáo viên người Philipines nói chuẩn giọng Anh Mỹ. Học nhiều nhưng không hề mệt vì mỗi tiết học sẽ thay đổi giáo viên khác nhau.

Ngoài ra, các em được ở chung với giáo viên nước ngoài để thường xuyên rèn luyện tiếng Anh 24/7, mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ có bài kiểm trả từ vựng và ngữ pháp nhỏ. Do vậy, đối với những em học sinh rụt rè nhất, tiếng Anh nói chưa thành thạo thì cũng trở nên bạo dạn, phản xạ nói tiến bộ rất nhanh chóng chỉ sau 4 đến 6 tuần tham gia học hè.

uu-dai-hoc-he-philippines1

Ngoài giờ học, các bé sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích như cưỡi ngựa

Rèn luyện tính kỷ luật và tự lập, thích nghi với môi trường tập thể

Khi tham gia học hè, các em sẽ tuân theo thời gian biểu của chương trình. Luôn phải đúng giờ, đúng hẹn trong tất cả mọi hoạt động. Mọi công việc cá nhân sẽ phải tự làm dưới sự hướng dẫn và giám sát của người quản lý và giáo viên người Philippines. Chắc chắn rằng sau 1 tháng học hè trở về, bố mẹ sẽ ngạc nhiên vô cùng trước sự thay đổi tuyệt vời của các con.

Rèn luyện về cả thể lực và thể chất

Với lịch sinh hoạt khoa học, các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu bếp Việt Nam, Nhật, Hàn phục vụ, cung cấp đủ năng lượng cho một ngày hoạt động sôi nổi của các em. Các bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con mình luôn được chăm sóc cẩn thận mỗi ngày.

Giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế

Các em sẽ được làm quen và giao tiếp với các bạn bè tới từ nhiều vùng miền của Việt Nam, các bạn bè quốc tế tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, … Chính sự khác biệt về văn hóa sẽ giúp các em hiểu sự phong phú về văn hóa ở những vùng đất khác nhau.

Các bé được làm quen với nhiều bạn mới trên khắp thế giới

Hiểu được giá trị gia đình

Đôi khi có những bữa ăn không hợp khẩu vị, các em lại biết trân trọng những bữa cơm mẹ nấu ở nhà. Biết quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho khi chia tay, bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như gia đình.

Cho bé đi Philippines liệu có an toàn?

Ngay khi hạ cánh xuống Philippines, các bé đã luôn có nhân viên đi theo giám sát đưa các bé về tới nơi tập kết trại hè. Tại đây, luôn có bảo vệ túc trực 24/7. Mọi hoạt động ngoại khóa của các bé sẽ luôn được nhân viên trại hè theo sát để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế cũng luôn túc trực để đảm bảo sức khỏe cho các bé cũng như chăm sóc các bé không may bị ốm.

Ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng Tư này!

ASCI hiện đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Ưu đãi chi phí trọn gói 2.800 USD
  • Ưu đãi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên giảm tiếp 50 USD
  • Điều kiện: Đăng ký trước ngày 30/4/2018

Đăng kí ngay tại đây!


Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về chương trình du học hè tại Philippines năm 2018, quý vị vui lòng đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí. Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt!

footer-phi

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798